Bình luận

"Yulsic đã chia tay vì không tin tưởng Jessica và Tyler Kwon, xung đột năm 2014 Yuri bỏ mặc Jessica nhưng không là người Vote Jessica rời nhóm. - Yuri và Tyler Kwon từng nói chuyện riêng với nhau" Như fanfic =))))))
Đụ má V Seulgi =)))))) mới dậy đọc dc tỉnh ngủ cmnl. Mà cái Irene k thích LGBT t biết từ đâu mà ra nè, đã confirm là cái fanacc đó giả rồi mà nhỉ :)))
Rumor về N5 chắc đúng quá, Min Ngơ đi du học cố gắng nhé, tuần về 1 lần mà dọn dẹp là đc r! Còn Ren nhà t chắc chắn là trai thẳng nhé nhé!
RM này đúng vs suy nghĩ của t đêm ck luôn. Nhưng mà vẫn bực :))) có b bảo Pledis thương N5 lắm nghĩ lại cũng đúng. Chứ N5 6 năm qua ko có tí tiếng nào mà ko bị disband là quá may mắn luôn. 1 phần nữa N5 có mấy c đại tỷ nữa nên có lẽ Pledis vẫn thấy đc tiềm lực nên vẫn cố
Yong Bò thân vs Jiyeon Hyomin. Nhưng thắc mắc vai phụ là thế nào? Cơ mà chỗ nào có MinYeon thì hãy tin đi. Vì tụi nó real mà =))
YunJae: t buồn lắm, dù đã có sự chuẩn bị tâm lí nữa năm nay của t nhưng t vẫn quyết định giữ niềm tin, những con người mà cứ dây dưa nhau 1 thời gian dài như thế, có nghĩ là không dứt ra được rồi. Đến được với nhau hay không tuỳ thuộc vào số phận nhưng hàng ngày t vẫn cầu nguyện cho họ :( Minhuyn: rất nhiều người biết điều đó và thích điều đó Cáo ạ. Nhưng nếu cậu về, cậu sẽ bị anti lợi dụng tế cậu không tưởng tượng được đâu. Cứ ích kỉ có mới nới cũ 18 tháng thôi, sống hạnh phúc bên ấy. Giờ không thay đổi được gì nữa đâu, phải có trách nhiệm, cố gắng lên nào!!!!!
Anh mình có tình có nghĩa nhưng anh mình k có ngu các bạn ạ :))) MinHyun muốn về Pledis vs NU'EST nghe sặc mùi fic hihi :(((
Jiyeon thì không biết sao nhưng coi nhiều show của T-Ara thấy Hyomin đối với Jiyeon có gì hơi đặc biệt, không giống như fanservice chút nào
Tin gì về N5 là tui tin 90%:))) bạn nam sang bên Wanna One hoạt động mạnh giỏi, cũng không phải không tốt,. Thiệt chứ Jonghyun ko vào top 11 có buồn thì buồn thật vì cũng đổ mồ hôi sôi nước mắt nhiều nhưng nếu debut thì Nuest gần như ko cứu vãn nổi ý. N5 cần JR.
NU'EST... Có vui có buồn nhưng các anh phải luôn ở bên nhau và cùng cố gắng nhé. Sẽ nhanh được đoàn tụ thôi. ?
NU'EST - Việc JR bị loại là do Pledis yêu cầu. Vì nếu JR Debut, NU'EST sẽ không cứu vãn được và Pledis sẽ mất NU'EST. - Pledis không có quyền hành ở Nhật, mọi việc bất công là do công ty ở Nhật. Pledis không muốn nhưng vẫn thấp cổ bé họng cho N5 sang Nhật. Pledis thực sự muốn cứu NU'EST và họ đang rất cố gắng giúp NU'EST trở lại - MinHyun Debut, Pledis muốn dùng danh tiếng của Wanna One thúc đẩy thêm cho NU'EST - Scd của BaekHo không thật, BaekHo là chàng trai tốt, cậu ấy tuy nam tính đáng sợ nhưng rất ngây thơ. - Ren là trai thẳng - Aron hẹn hò với Shannon MBK - Nhân cách NU'EST rất đáng khen. - Có tiền bối nam thả thính JR nhưng rất tiếc vì JR thẳng.
"Tách riêng rồi lại cùng nhau, đó mới là Girl's Generation"-Fany said. Ngốc mà sao nói mấy cái câu làm tim tôi cảm động quá man ??