Bình luận

Anh ơi, anh thử tìm mạnh thường quân xem. Vì có nhiều người muốn giúp lắm mà k biết đó. Anh k ngại thì gợi ý cho em biết anh là ai, em sẽ tìm người giúp đỡ.
Chúc a,chị gặp nhiều niềm vui và may mắn trên con đường sắp tới,k học nội trú thì mình đi làm rồi cố gắng học hỏi kinh nghiệm thì cũng sẽ thành bs giỏi thôi
Thật thương, em ước gì mình có thể góp 1 ít để giúp đỡ anh/chị, dù là tấm lòng nhỏ thôi nhưng biết đâu nhiều người góp chút sức lại có thể giúp anh/chị có thêm sức mạnh tiếp tục con đường của mình. Thật tiếc khi phải bỏ dỡ ước mơ ngay lúc bước ngoặt như thế này..
Dạ thi đậu cũng có những lựa chọn, những cách vượt qua ví dụ như cách này chẳng hạn ạ! https://hoanmyjobs.com/song-khoe/hoan-my-dong-hanh-cung-ban.35a533d0/vi
Thi xong r về cũng dc mà a/c. Biết đâu có thầy cô hay ai đó đọc dc thấy tinh thần học tập trong hoàn cảnh khó khăn của a/c mà hỗ trợ gì sao. Chúc a/c may mắn và thành công.
Em nghĩ là có khoảng một tháng nữa nên nếu chi phí cho phép thì anh nên thi. Nếu rớt thì đi làm. Nếu đậu thì nhờ những anh chị nội trú năm trên tư vấn cho. Nhiều ngành của nội trú tuy có hạn chế về thời gian nhưng rộng rãi về tiền bạc. Anh nên thi chớ lại tiếc nuối cả đời thì khổ. Chúc anh may mắn.
Anh hay chị à ,rồi sẽ có nhiều con đường khác và em tin chắc là chúng ta sẽ gặp được những con đường xứng đáng cho công sức đã bỏ ra trong 6 năm học đầy gian khổ .Chúc anh(chị) may mắn.
Em chưa đủ bản lĩnh. A cũng như e, thời gian ôn nội trú đói meo, thi xong là hết sạch tiền rồi về quê chơi, sau đó thì có kqua đậu nội trú. A vác balo lên Sg học tiếp, lên Sg mượn ông a Bs sư phụ 3tr5. Nhưng chưa vô học liền nên a đi làm 1 Bv, mua được 1 đôi giày tây ven đương 150k, mua 1 cái áo blouse mới ( xấu quắt). Làm nửa tháng thì trường kêu đi học nội trú. Học nt đứa nào siêng kiếm tiền lo bản thân và dư 1 xíu là dễ òm. Sang năm 2 là có lông có cánh càng dễ kiếm tiền hơn. Kiếm bằng năng lực mình đã xây dựng bấy lâu. E viết stt này có quyền bỏ nội trú vì e ko thích thi thì ok, còn bỏ cơ hội này vì nghĩ học nt cực vất vả tốn tiền thì nên suy nghĩ lại