Bình luận

Lúc nào cũng con trai này con trai nọ. Trai tốt đầy ra đó kìa không quen. Kiếm đẹp trai, soái ca, nhà giàu, sở khanh đột lốt thư sinh.... mà quen rồi mất cái này cái nọ rồi nói trai này trai nọ . Sao không xem lại bản thân mình trước đòi hỏi cao quá, cái nào cao mà chẳng có rủi ro. Tốt nhất tìm hiểu kì r quen, còn quen qua vẻ bên ngoài thì Ráng chịu. Thân.
Cgai bây h nó muốn đẻ trứng lắm! Ko trách ctrai đc, vì chuyện đó không thể làm từ một phía! Tình trạng chịch chịch diễn ra thường xuyên ở các cặp đôi mà không qua kiểm tra về sức khỏe thì chẳng may thế hệ mai sau toàn những cháu bé mắc bệnh! Chúng ta hãy vì một tuổi thơ lành mạnh hồn nhiên nào! Yêu các em trẻ thơ!!!
Ôi! T hi vọng ng viết cfs này là nam, vì hăm nghĩ cùng là con gái mà có thể chia sẽ kiểu "ngang tàn_ngang ngược" vậy đc, cơ mà "rành đời" vậy chắc cũng "trải nghiệm" nhiều rồi!!!! Đây gái tỉnh lẽ!!!? :)
Cái chủ đề này cũ quá rồi bạn 328 . Bạn hãy làm chủ đề con trai ráng giữ cái ngàn vàng cho vợ nó ý . Vd như mình nè ????? . Thân gửi 328