Bình luận

Đôi khi có 1 cô gái là "người đã đồng cam, cộng khổ, người từng xắn tay áo cho bạn, ủng hộ bạn lúc bạn gặp khó khăn trong quá trình chinh phục sự nghiệp" nhưng lại không phải là cô dâu trong lễ cưới của bạn.
Con gái cũng có ước mơ đam mê của họ mà ...nên cũng cần người bên cạnh ủng hộ để hoàn thành vậy :3 ... nghe cứ kiểu như phụ nữ phải đứng sau ủng hộ người đàn ông thôi vậy ?.... 2 chiều nhé...
=)))) cái gì cũng nên có 2 chiều. Đi làm thì ai chẳng đi làm ai chẳng mệt quan tâm từ 1 phía còn phía còn lại thì sao? Lúc nào cũng cô gái bạn cần phải ntn như thế kia. Anh đã đủ yêu thương cô ấy chưa mà đòi hỏi nhiều như vậy?
Thà không đồng cam cộng khổ và xa nhau. Còn hơn cùng nhau vượt qua được giông bão nhưng lại chia tay khi sự nghiệp đã ổn định. Chung quy lại người phụ nữ phải dành thanh xuân cho đúng người và người đàn ông phải chọn đúng người mà cố gắng cho sự nghiệp. Sai một chút thôi là mất nhau rồi.
Khi bạn nói "hôm nay anh không đưa em đi ăn được". Rất nhiều thằng sẽ chờ để đón cô ấy đi ăn. Và khi bạn đang chạy theo ước mơ của mình. Thì thằng khác đã cưới cô gái của bạn mất rồi :)
Không biết cô gái đó đang ở đâu trên trái đất này mà tìm mãi không ra, nhân tiện bạn nữ nào đang ế, đang muốn có một chuyện tình nghiêm túc hãy đến với mình, K14 CKĐ vừa tốt nghiệp, 1m69, 58kg, cao to đen và hôi :)))) mại mại mại dô :))
nói thì nghe hay lắm. đến khi làm khá giả rồi thì còn trân trọng người đã dành cả thanh xuân để ở bên mình ko? già sinh tật. xã hội là vậy. đi dc đến đâu thì đến thôi. nay yêu mai ko còn cảm giác nữa cũng là chuyện thường. ko có j là mãi mãi. vậy nên đời mới có cái gọi là chữ" ngờ"
Con trai nj con gái như v r khi họ hy sinh cho bn tất cả, bên bn lúc khó khăn, lúc trắng tay vất vả, chăm lo an ủi bn mọi khi bn hụt hẫng buông tay. Đến khi người đàn ông đó thành công, đạt đc danh vọng hay chỉ mj có đc chút ít tiền tài đã vội đá đổ mọi thứ kể cả thanh xuân của cô gái đó dành cho bn. Đời thật nực cười. Lúc khó khăn bên nhau hp khi khá hơn thì lại rời xa.
Đó là một cô gái hoàn hảo... nhưng thử đổi lại con gái cũng muốn nửa kia như vậy... vậy đến khi nào ms có người phù hợp dành cho cả 2???? Quan trọng là những lúc bạn bận, bạn mệt hay những áp lực khác, đừng đổ lỗi cho những điều như vậy rồi kqt đến cảm xúc nửa kia bởi họ cũng có những thứ bạn gặp phải.... tại s ko chia sẻ cùng cùng nhau mà lại im lặng ko ns gì????
hì tóm ngắn gọn lại là người đồng cảm, bạn có kiếm được 1 người hiểu mình hay không thôi. Con trai cần 1 sự động viên và đồng cảm, con gái cần sự che chở và chia sẻ. Nhưng trong cuộc sống k phải là bạn sẽ kiếm dc người phụ nữ bên bạn, ủng hộ bn, vấn đề là bạn có thể làm cho bạn nữ đồng cảm cho bạn bằng sự hi sinh của bạn không. :v
E cũng hông cần làm gì hết !! Chỉ ở nhà làm gì mình thích thôi !! E hk biết nấu ăn cũng đừng lo vì a biết nấu mà !! E hk rãnh làm việc nhà cũng đung lo a sữ giúp e !! Chỉ cần làm gì e thích thui còn về thế giới A sẽ lo !!!
S k nói là 1 thằng con trai KT hc thì chưa xong, deadline, tài chính,... hơi đâu mà bỏ ra nuôi vợ thằng khác. Bỏ eee.. sr mấy bạn nữ k nằm trong ds