Bình luận

Gái HN giọng bao ngọt, thêm nấm lùn tóc ngắn mặt tròn nữa thì nguyên combo rụng rời luôn :'( Cứ bị thích giọng con gái HN với GL, ĐL :3 #Ice
Đừng nên học đây, miền bắc học gần ngoài hà nội sẽ tốt hơn, học trong này không được như tưởng tượng đâu nhớ nhà muốn về củng khó khăn, bạn bè nữa về tụ họp dễ hơn, muốn trải nghiệm thì thuê trọ ngoài mà sống sau này ra trường đi làm xa củng được :))
Con gái Hà Nội thì tuyệt vời rồi. Giọng chua chua tí nghe mới thích đó em ơi. Trai trong này cũng hiền lành nữa điển hình như mình nè ?
xa nhà, nhớ lắm đó. còn giọng nói, sửa lại nói chậm thôi nếu muốn mn nghe thấy, chứ nhả chữ như bắn rap lúc ở nhà với mẹ thì... đến mẹ còn bảo noí chậm thôi, ở trong này k ai nghe kịp đủ chữ trong câu của e, tiếp theo là đồ ăn, khẩu vị trái ngược, e phải có cái bụng vô cùng tốt để thích nghi. sài gòn quanh năm có hai mùa thôi, nóng và nóng thấy ngoại, lâu bonus quả ngập nha.
Hơi phũ phàng nhung thật lòng, sẽ có ngày em nhận được câu nói: Bọn Bắc Kì, đồ Bắc Kì,.... Chuẩn bị trước tinh thần chứ ko lại buồn tủi em ạ. Chúc em may mắn. ????
Hà nội đây mấy Anh trai mưa ngây thơ:)) mấy Anh có cần e đây cho vài 'bài ca' truyền thống cho tỉnh ngộ ko :))
Gái hà nội mà chửi thì cứ như kiểu hát hay ấy nhỉ. Nhưng rất thích nghe người hà nội nói. Ấm áp và nhẹ nhàng đến lạ
"lại tự lập quen rồi nên không có thói quen dựa dẫm vào người khác lắm" chỉ cần nhiêu đó là ko cần care ngta nhận xét mình ntn r bé oi!
Nể nhất mấy đứa 2k chưa bít Mjk có đậu đại học hay đại nạp mà đã đi rắc thính rồi! ? Nói z thôi chớ t cũng thích lắm:3
Gặp mấy đứa trẻ trâu thì nó nhái tiếng thôi em :)) giọng Bắc đặc như mình mà phải ráng học tiếng Nam nè bạn :)))
Ban đầu năm nhất thì đc các a theo đuổi, tha hồ chọn lựa. Dần dần sẽ thấy k còn vui lắm vì ế quen rùi kkk
chắc sẽ có nhiều a chăn gấu ute sẽ nói là " a ko ai ra HN, a chỉ cần có lý do thôi ". Để rồi coi :v (Chú Pew muôn năm )