Bình luận

Cố lên em. Sau này ra trường công việc còn ngột ngạt áp lực hơn nữa. E chỉ thực sự thất bại khi e buông bỏ mọi chuyện. Hãy nghĩ tới sự vất vả của ba mẹ để mà cố gắng
Tâm sự cũng vậy thôi c ơi Suy nghĩ khác đi, lạc quan lên Mọi chuyện đề có cách giải quyết của nó hết,... Inbox có thể em giúp đc 1 phần nào đó!
Khiêm Vỹ em cũng sắp năm 3 rồi, av đầu vào chưa qua, điểm lẹt đẹt 6. kéo không lên mà em vẫn lạc quan ntn. Có khi nào em có vấn đề về thần kinh rồi không
22t avdr đã thi qua gần 2 năm trước,nghe biểu cái bằng đó có hsd 2 năm nên chắc sắp pk thi lại chưa ct vì ny ko có. Chưa qua tt vhdl. Chẳng bao giờ tâm sự học hành vs ba mẹ. Trời thương bonus cho ông anh2 trc kia cũng học ngàng điện nên khá"thấu hiểu" e gái ...đại loại:"cái môn đó mà cũng rớt đc,tao chống mắt lên coi m học mấy năm nữa mới ra trườg!" Đấy 1 nhà mỗi cảnh, nhưng nếu cần ng tâm sự mà ko phân giới tính thì ...t có thể lắng nge nè... :)
Tao cũng chưa tốt nghiệp kịp vì phải đi Đài Loan học, cơ mà vì thế nên tao éo care. Mày có giỏi thì làm 1 cái gì đó để xuất phát đi, đc ba mẹ yêu k lẽ k đc chu cấp?. Lấy tiền đó mà đi trau dồi kĩ năng bản thân đi cô gái
18t học sinh ưu tú bỏ học. 19t đi học lại. 22t quyết định bỏ học và đi làm. 23t bỏ công việc. Sắp tròn 24t đặt chân vào nghề bếp. 2 năm ko bạn bè, ko gia đình ng thân. Nhưng sống thì vẫn sống thôi. Buồn buồn thì đọc kinh dịch, buồn nữa thì ngồi cafe, dạo công viên. Gặp vài người bán vé số thì tự bạn nhận ra chất lượng cuộc sống của bạn. Đôi giày bạn đang mang có khi hơn cả gia tài của ngta đó.
Xin việc parttime 2 3 chỗ kín tuần, lăn xả ra cho đời nó dập sml mới tỉnh táo ổn định lại đc. Đừng có chui vào 1 góc rồi suy nghĩ nhiều càng khiến mình áp lực hơn thôi.
22 tuổi còn trẻ mà. Cùng số phận chưa biết chừng nào mới có thể ra được trường. Ba mẹ thì còn không biết mình có học hay không. Nên giờ ra hay không mình không quan trọng nưa. Giờ làm sao kiếm thật nhiều tiền. Để đi trả nợ các môn học là mình thấy vui rôi.
Đồng cảnh ngộ. Anh van đầu ra thì rớt đợi đợt sau thj tiếp. Mình tốt nghiệp trễ hơn ngta thui. Còn công việc thì h kiếm dc công vc mình thích khó lắm. H vc cần người thui, mình h làm 1 công vc cũng chẳng phải thích gì nhưng nó ổn cho cuộc sống của mình.
Nếu e rơi vào tình cảnh k còn sống đc lâu nữa thì e sẽ biết quí trọng những gì mình đang có. Nên đừng mãi than vãn, mạnh mẽ lên mà sống. Đời mà êm đềm quá thì dễ chán.
Tôi 23t, nợ andr 2 kì, nhưng không gục ngã, vì trc đó đã bỏ ra 8 kì phấn đấu thì 2 kì này nhầm nhò gì? Bạn cần tâm sự? Tôi có thể giúp, giúp bạn hẳn 1 cách thoát khỏi ám ảnh ra trường!
Cố gắng lên thớt. Ngày xưa tôi còn tưởng tôi ko ra trường nổi, nhưng rồi cũng ra đc....thớt mới 22t thì ko việc gì phải lo. Cứ vv làm sv đi ^^ ???
Mới 22 thôi mà chị ơi, còn hẳn mấy năm để qua AVĐR mà :)) học thì có thể học cả đời, xin việc hay làm những điều mình thích cũng có thể từ từ... Còn thanh xuân qua lẹ lắm mà không quay lại đâu, sau này có tất cả cũng không có lại thanh xuân đâu.. buồn làm gì, lạc quan lên không phí hết tuổi xuân
nói vậy bao giờ mới hết lưng chừng? av rồi cũng sẽ trả, người yêu có thể cần hoặc không, việc rồi cũng có chổ. quan trọng là đừng bỏ qua để sau này phải "giá như"