Bình luận

Cơ hội có người yêu chúng ta là bao nhiêu sau đã có tk đăng bài này Xuân TrườngTrường Phước HậuHậu Nguyễn TrườngTrường Tấn Tài Luân Dương
còn trẻ đi học có mối thì cứ yêu thôi chứ ko lo nghỉ nhiều. 1 khi đi làm là thằng đàn ông thì cố gắng lo được sự nghiệp thì khi đó sẽ có người con gái bên cạnh thôi. khi bạn đủ suy nghỉ thì ngành nghề ko quan trọng lắm căn bản bạn có tiền vào cách bạn yêu người con gái đó.
Do e mới năm nhất mới mạnh miệng vậy thôi, tới lúc đi làm để xem e có đủ bản lĩnh từ chối rượu bia gái gú từ các bậc tiền bối ko :)
Mình nghĩ trai xây dựng bê đê ?? lớp mình 50 bạn thì có 5 bạn nữ..còn lại 45 thì yêu nhau hết ?? nhưng đc cái trai xây dựng dt =]]]]
Tư tưởng rất bậy bạ, xây dựng là ngành ăn chơi nhìu nhất, đi bia ôm với mát xa là ko ai bằng, ăn chơi cho sướng r mới lấy vợ, khỏi phải lo chị em suy nghĩ này nọ!!!
Đã đến giờ thám tử lừng danh Kuto Shu I Hậu phân tích: bơi vào Lĩnh Công Trương Cao Linh Manh mối đầu tiên: cuộc tình 4 năm. Manh mối thứ hai: chia tay trước nhưng còn thương. Manh mối thứ ba: sống mất dạy = sống c hó Manh mối thứ tư: nói đùa mùa quân sự kiếm gấu. Manh mối thứ năm: mê gái. => tổng hợp lại, anh hùng minh oan trai xây dựng đó chính là Anh Duong. Hóng Tấn Tài Nguyễn Trường Xuân Trường Luân Dương bơi vào. Nó hết chối được rồi.
Làm tốt lắm Anh Duong , qua bài này hy vọng em sẽ kiếm được ghệ để khỏi phải than vãn, với lại anh với Trương Công Lĩnh sẽ rút kn sâu sắc và không chửi em "sống c*ó" nữa ??