Bình luận

Rất nhiều người như bạn nhé! Cố gắng lên nha bạn! Đã quyết định vậy là bạn chọn đơn độc nhưng bạn sẽ cứng rắn, độc lập và mạnh mẽ hơn thôi! Chúc thành công!
Mọi chuyện đến đều có lí do của nó, và theo một cách nào đó cuộc sống này khá công bằng cho nên, đừng mất niềm tin hãy cố gắng lên.
Tôi cũng như bạn, để đủ tiền sinh hoạt thì năm nhất tôi đã lo làm thêm, xin vô chùa ở cho đỡ tốn nhưng ở chùa phải phụ việc nhiều. Nên không thể phân bố thời gian hợp lý nên rớt 3 môn ở học kì đầu tiên. Những học kì sau tôi đã cố gắng vượt qua hết. Có đôi lúc cũng mệt mỏi muốn có người yêu nhưng số nhọ chẳng ai chịu yêu mấy đứa nghèo lại hay kén chọn. Cuối cùng sắp ra trường vẫn độc thân, vẫn lo cho mình chưa xong. Từ từ tới năm 3, năm 4 sẽ quen dần thôi.
Mk cũng từ bắc vào đây. nghe bạn nói thì mk cảm thấy thật may mắn vì mk có rất nhiều bạn và người thân quan tâm. Chúc bạn nhanh hết bệnh và thi học kì 2 thật tốt nha.?
Mới năm 1 mà đã giỏi như vậy r. Thật sự rất ngưỡng mộ bạn. Mạnh mẽ cố gắng lên cậu nhé! Chúc cậu mau khoẻ và thi tốt. Try your best!
Khó khăn và cô đơn giúp kiên cường hơn á buồn thì cứ tìm ai đó tâm sự ny hk có thì có vài đứa bạn tâm sự, đâu phải cứ 1 m là phải tìm ny
Đúng là cảm giác này. "Tiền lo cho bản thân còn chưa đủ, xe thì đi být thì làm gì nghĩ tới người yêu. " Chúc thớt thi tốt trong kỳ thi sắp tới.
Mình cảm phục những con người như bạn. 1 năm qua chắc hẳn bạn đã phải vất vả r, mình hay than thở về cuộc đời mình lắm, mà giờ mình cảm thấy mình may mắn và đầy đủ hơn bạn nhiều. Mình là đứa k giỏi nói lời hay ý đẹp hay an ủi người khác lắm, nhưng mình là đứa giỏi lắng nghe. Khi nào cần ai đấy lắng nghe, tâm sự với người lạ này :)) chúc bn luôn vui vẻ nha.
Cố lên bạn rất nhiều người hoàn cảnh giống bạn, lấy khó khăn làm động lực. Mình cũng khó khăn như bạn thôi nhưng lúc nào cũng cố vì tương lai. Tự lo cho bản thân ok đi đã rồi hãy nghĩ đến chuyện bồ bịch. Mình khuyên thật lòng
:) mình cũng năm nhất, cũng đi làm kiếm chút tiền, cũng bận, cũng chả có thời gian câu lạc bộ, cũng không quen biết ai nhiều. Mình thì xấu trai nhưng được cái là học dốt :( Về cơ bản thì càng than thở lại càng bi quan, chả được cái gì. Đàn ông khác con trai ở chỗ họ biết nhẫn nhịn, chịu đựng. P/s: ngừa sâu răng vượt trội
nếu 1 năm trước b chọn hướng lên Hà Nội học thì có lẽ đã đỡ hơn rồi. mình cũng gặp nhiều khó khăn khi lên đây học nhưng mà rồi đâu cũng vào đấy thôi. nếu cảm thấy quá ngột ngạt, có thể chia sẻ với mình. not thính
Mình cũng năm nhất.Mình cũng từng đi học từ 2-5 rồi đi làm 6-7 để đỡ bớt phần nào cho gia đình.Đó là ý thức thôi chứ không phải gđ thúc ép gì,mình hiểu đc cảm giác này 1 tuần trôi qua rất là nhanh như chưa kịp thở đã hết ,nhiều lúc cũng buồn chán lắm bạn ạ.Nhưng mình tin là đâu cũng vào đó thôi.Sài gòn đêm nay mưa nhưng ngày mai trời lại sáng đó thôi và bạn cũng vậy rồi sẽ ổn thôi.Cố lên !!! .From : IT K17.
Mua thuốc uống và tập quen với cuộc sống kiểu vậy ở Sài Gòn đi.! Tối nay mưa vậy thôi chứ đằng nào mai trời cũng sáng à..
Hay lắm cậu ạ, cậu giống T gần như đúc, đi học là tự lo tất tần tật chi phí sinh hoạt, đi học + đi làm thêm sấp mặt nên k có time nhiều. T vẫn gì đó may mắn hơn cậu, t có xe, đi đó đây làm thêm, đi mọi nơi dc gặp nhiều người.... Nói chung, làm sao có thể liên lạc với bạn được, khi nào có việc làm mà nhẹ mà lương khá cao thì tớ rủ cậu đi làm chung cho vui, không thôi cậu có khó khăn gì tớ giúp cho, tớ quý những người đồng cảnh ngộ lắm. Thân
Bạn chưa là gì đâu bạn. Haha. Cố lên chàng trai. Tôi còn mệt hơn bạn vẫn ko than, bạn là đàn ông phải mạnh lên, nhìn phía trước mà tiến. Bệnh thì ăn uống nhiều vào thuốc thang vào. Bên cạnh còn gđ. Hãy nỗ lực thành công và cơ hội đang chờ bạn
K s đâu bạn nhé, cái gì r cũng có lợi hết á, được cái này mất cái kia, chỉ mong rằng bạn luôn có niềm tin vì mặt trời luôn nằm trên đầu nhé bạn
Nhớ hồi năm nhất mới lên thành phố học đh một tháng bệnh 4 lần mỗi lần bệnh 1 tuần :) ko ai lo nên bỏ về quê vài ngày rồi lại lên học tiếp. Không gì phải xoắn cả.
Chủ thớt là nam hay nữ, nếu đc thì kb vs m, m có tg clb Nghiên cứu khoa học, có rất nhiều bạn trong clb là sv năm nhất rất giỏi rất nhiệt tình và rất thân thiện. M có thể giúp bạn, vì thấy rất cảm động, bạn cố lên nhé
T cũng ở một mình và t hiểu cảm giác của m. T cũng đang ốm sml luôn :v. Thật sự thì ở cái thành phố này có một hai đứa bạn thân là tuyệt cmn với. Ốm đau có thể không cần ở bên nhưng mà ae có thể chia sẻ chuyện vui buồn trong cuộc sống. :))
Mới năm nhất mà đã tự lập rồi. Ngưỡng mộ b thật đấy. Cố lên chặng đường còn dài. Lạc quan lên hãy nghĩ còn nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với mình. Tạm thời chưa có nhiều bạn thì hãy làm bạn với sách, thể thao,... bạn nhé! Không gì phải vội. Như mình Sv năm cuối sắp đối mặt với cuộc sống tự lập hoàn toàn. Nhưng vẫn lạc quan đấy thôi !
Đời còn dài, chông gai còn nhiều. Thực ra có bạn hay không cũng do mình một phần e ạ, em đã chịu mở lòng với nta hay chưa, cho dù có chơi chung nhóm nhưng chưa hẳn e đã thân với một ng nào đó để e đủ tin tưởng khó lóc thảm thiết, gào lên dữ dội khi cần nó. Tc bạn bè cũng là cả một hành trình chứ k phải một ít tg là thân ngay. Còn chuyện ngày nghỉ lễ tết e bơ vơ mà thấy đồng cảm quá, chị cũng khoảng cách địa lí 1300km để vô SG học, có những ngày cũng thấy bơ vơ, lạc lõng giữa SG bày, nhưng rồi cũng phải chấp nhận thôi em, vì mọi thứ là do mình chọn và mình phải có trách nhiệm vs quyết định của mình. Dù s việc em tự lập là một việc đáng ngưỡng mộ, chúc e luôn có í chí và can đảm để vượt qua khó khăn, sớm tìm đc một lũ bạn và một đứa bạn cùng em sống hết tuổi trẻ. Mạnh mẽ lên chàng trai.
Cái gì vậy. Bệnh chút có là gì đâu. Nhìn ra ngoài kia cả đống nguoi đang chật vật kiếm tiền. Mình còn qua may mắn mà. Con trai nữa nên cần phải cứng hơn. Họ đi chơi thì mình đi làm. Rồi củng sẽ thành công thôi. Chúc e may mắn.
Nhà t thì dạo này lục đục, chán đ muốn về, tự lo cho bản thân, nhưng hên trong này còn có bạn, năm trước học ngoài bách khoa đà nẵng cũng 1 thân 1 mình chán nản vcl, không có bạn coi như thế giới của m mất mẹ 6 màu rồi, còn màu đen