Bình luận

ừm, nếu bạn/chị kiên trì thì có lẽ cơ hội sẽ quay lại đc một lần nữa. mình/em cũng từng theo đuổi 1 ng và mất khá nhiều thời gian nhưng cơ họo chưa bao h xuất hiện 1 lần mà là 3 lần rồi những lúc mà giận nhau hay hờn dỗi nên nói ra chứ khôg phải dùng lời lẽ chia tay để chạy trốn với sự thật phải đối mặt v nên nếu bạn/chị nói ra cảm xúc bản thân thì có lẽ một lần nữa sẽ chạm lại tới anh ấy. "gặp đc nhau khôg phải điều dễ dàng", "gặp đc nhau là do duyên số còn quyết định ở lại với nhau hay khôg là do con người" chúc bạn/chị thành côg.
chuyện của chị/ bạn sao mà giống y em/ mình vậy :( mà chỉ đổi vị trí chị/ bạn là nam như em/ mình thôi :( Phúc Bảo thắc mắc ai viết cfs này :(( sao lại giống t đến vậy
Có thể quay lại thì cho nhau một cơ hội đi, như mình có chết đi sống lại cũng không biết có cơ hội nào để quay lại k?. Chúc 2 bạn sớm về bên nhau ?
"Khi bạn trưởng thành, đôi khi bạn buộc phải xa nhau. Thế nhưng đừng buồn vì nó đã kết thúc, hãy vui vì nó đã xảy ra". Bạn nên kết thúc tháng 1 ở đây vì một năm có 12 tháng cơ. Good luck!
Bạn nên tỉnh táo đi, nếu thật sự người ta có ý với bạn người ta đã chọn bạn từ lâu rồi chứ không phải là tránh mặt bạn, việc bạn nên làm là quên ngdo đi và bắt đầu cuộc sống mới, cố lên mình tin bạn làm được