Bình luận

Chắc m lại nghĩ nhiều, làm gì có ba mẹ nào gét bỏ con cái bao giờ. Đặc biệt lại là mẹ nữa. Có lẽ mẹ m giống m í, cư xử lạnh lùng nhưng bên trong lại rất tình cảm. Hồi ở nhà t hay phá phách vs cãi lời ba mẹ t, bị chửi như cờ hó í, 1 tháng ăn roi ko biết bnhiu mà nói, nhưng đến ngày lớp 10 t đi học xa ba mẹ t khóc như mưa í. Đến h lớn rồi lâu lâu về nhà vẫn bị chửi um xùm, hàng xóm nghe chắc tưởng t con lượm. Mà t biết ba mẹ t thg t lắm, mỗi tội sao cứ thích chửi chị e t mãi... mà m này, m hùa theo ba m la mẹ m là sai rồi nhé, con cái j ko ngăn lại thì thôi chớ đằng này lại hùa theo ăn híp mẹ m nữa, vs lại về ăn tết đi m à, rồi m thể hiện tc vs gd m từ từ, rồi m cũng sẽ cảm nhận dc giá trị của gd, ngoài những lúc nhà m cãi cọ t dám chắc cũng sẽ có những giây phút vui vẻ chứ, có gd mà như ko khổ lắm m à..
Túm lại là hình như gia đình bạn chẳng ai ưa nhau hay sao ấy. Thử nói chuyện ngọt ngào , tâm sự với mẹ bạn để mẹ con hiểu nhau hơn. Để mẹ bạn đi đâu đó vài ngày để cho ba của bạn biết rằng người phụ nữ mà ông ấy xem thường quan trọng cở nào.
Đọc thấy cũng có nét giống nhà mình hồi xưa, cũng cãi nhau các kiểu, cũng có nhiều lúc k muốn về nhà, nhưng nhà mà k về nhà thì về đâu. Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh thôi đành chấp nhận. Giờ cha đi xa rồi, dù là k thích cãi vã nhưng nhà vẫn thiếu...
Mỗi nhà mỗi cảnh. Nếu thương mẹ thì về nhà ăn tết đi, mẹ bạn chắc cũng mong lắm. Ông trời k lấy của ai hết tất cả đâu, dc cái này thì sẽ mất cái kia.
Khi mất mát m mới thấy bấy nhiêu xung khắc đấy chưa là khó khăn gì cả. Gđ m như thế đã vẹn mỹ hone nhiều gđ khác rồi, đi về đi, càng sớm càng tốt.
Ùm, tôi cũng từng có cảm giác k muốn về nha thời sv viên, vì s ư, nói ra cũng chẳng ai hiểu.... Chỉ ng trong cuộc mới hiểu mới thấm đẫm cái gọi là sự cô đơn, cái gọi là ganh tị về tổ ấm, hy vọng bạn sớm vượt qua.
nếu mầy thích thì về nhà tao ăn tết chung. nhà tao ko khá gỉa vật chất nhưng không khí tết tuyệt vời lắm
Cha mẹ nào cũng thương con mìn hết. Chỉ là cách biểu lộ khác nhau. Có thời gian rảnh thì về với cha mẹ. Vài năm nữa muốn về sớm cũng khó
Dù gì đó cũng là ba mẹ mình. Ba mẹ sai vẫn là người nuôi mình lớn tới từng này. Nếu thật sự ba mẹ bạn như vậy thì phải tìm cách nào để hòa giải. Tết về nói chuyện với Ba ! Mỗi người mỗi tính nên học chấp nhận đi. Về nhà với ba mẹ đi. Bỏ cái suy nghĩ là Tết không về đi. Tới 1 lúc không còn nơi để về thì lúc đó hối hận. :) !
Nhảm quá. Ghét con trai vậy mà có người yêu à. M có bị hoang toảng k. Thôi còn nhỏ thì lok học hành lớn r thì lo làm ăn. Đừng suy nghĩ và hành động như con dở nữa