Bình luận

mình cũng quen 1 con bé ở quê, nhưng chưa bao giờ dám nói câu chờ anh nha. Thật, chưa xác định đc có thật sự lâu dài không thì chẳng bao giờ dám hứa hẹn hay thề thốt điều gì.
Chàng trai đó có nổi khổ riêng .. mang trong mình căn bệnh ung thư giai đoạn cuối hay căn bệnh thế kỉ , đại loại thế. Bạn ấy làm vậy để chấm dứt nhanh chóng không để bạn buồn nhìu thêm. Bạn nên vui vẻ và dứt lòng đi , tốt cho cả 2. Mình đoán vậy.
E thích đồ cũ thì cứ tự nhiên! Trời ơi sao cgai các bạn xem Ctrai chúng tớ là gì ? Là gì? Nói rõ đc k???? Cơ mà mình bán các loại đồ chơi đánh ghen.. cần ib nhé
mình ủng hộ b i quánh nó (ủng hộ thôi nha chứ mình k i theo được ^^,nếu mình rơi vào như b mình đã xé nát nó ra trộn gỏi r).Với nó ở đây mình nói là th động vật kia kìa chứ k phải con bé í âu. mạnh mẽ lên b.Đập đi.r bỏ.Đồ cũ k cần sài nữa nên vứt.thanh lí sớm đỡ chật ko gian sống và đỡ bẩn ko khí b à. Pik là buông nhưng quan niệm của mình là làm mình đau 1 thì nó phải đau 10.Đàn ông con trai như v còn tồn tại cũg thấy thật khâm phục khả năng chui rúc luồn lách sốg của hắn. Chúc b sau này lun hp.Mạnh mẽ nha :)
Cô gái. Đăng kí một slot nhé -_- có trang bị vũ khí thì đưa đây, tui giỏi mài dao lắm. Ns thật! À mà ta ko bên dùng từ đánh ghen. Phải là thay xã hội dạy dỗ lại một con (gì đó). Xấu mặt trg ta