Bình luận

Đại dương mênh mông sẽ không thể đánh chìm một con tàu nếu nước không tràn vào bên trong nó. Cũng tương tự như thế, những khó khăn sẽ không thể quật ngã chị nếu chị không cho phép chúng làm thế. Hãy mạnh mẽ lên chị, em tin mọi thứ rồi sẽ ổn thôi. Bầu trời có thể bão bùng, nhưng mưa thì không thể rơi mãi được.... Cố lên chị nhé!!!
Hiếu và tình đôi khi khó vẹn. Chọn hiếu quên tình là kẻ vô tình. Chọn tình quên hiếu là kẻ bất hiếu. Không phải ai cũng may mắn trọn vẹn được cả hai điều ấy. Chúng ta đều là người ngoài cuộc, mắt thấy, tai nghe cũng chưa hẳn đã hiểu hết được chuyện của người khác. Đừng chen vào câu chuyện này nữa, mỗi quyết định đều có lí do của riêng họ, hãy để họ bình yên và sống tiếp, nếu không giúp được gì thì hãy im lặng và cầu nguyện.
Mình thấy a này đã cố hết sức cứu vớt cuộc đời chị này rồi. Nhưng chữ hiếu nó quá to lớn a không chịu nổi áp lực từ gia đình người thân mình nữa r. Thử hỏi trong những người lớn tiếng bênh vực ủng hộ chị ấy nếu đặt trường hợp là bản thân cái người cưới chị này hay đặt vào trường hợp là ng thân anh ta xem. Người ngoài cuộc lúc nào cũng nói hay. Xã hội là như vậy các bạn thay vì than trách hãy nên giữ mình trước cám dỗ.