Bình luận

Thật sự rất xin lỗi vì cmt không liên quan của em. Nhưng em rất cần thông tin này gấp. Anh/chị nào học quản lí công nghiệp CLC cho em hỏi học phí 1 năm bao nhiêu vậy ạ. Em cảm ơn.
Có phải các hạ là Phế huynh đệ năm xưa. Năm giáp ngọ, tại làng Trảm Phong, huyện Chém Gió, tỉnh Bốc Phét xảy ra sự việc lạ lùng. Có đứa trẻ mới sinh không nói không cười, chỉ nằm một chỗ khóc than. Đứa trẻ sinh ra tướng mạo phi phàm, mắt đủ hai mí, tay đủ năm ngón, dái đủ hai hòn. Thân phụ trông thấy vui mừng mong muốn đứa trẻ sau này văn võ song toàn, trở thành anh hùng hiệp nghĩa nên đặt tên cho con là Tàn Văn Phế. Từ khi Phế chào đời, trong làng sảy ra sự lạ. Giữa ngày hè mà trời nắng chói chang, ban ngày không có mặt trăng, ban đêm chẳng có mặt trời. Dân làng hoang mang không biết cơ sự gì. Cha mẹ Phế thấy vậy bèn mời một đạo sĩ vốn quy ẩn ở trong khách sạn đã lâu về xem phong thủy. Đạo sĩ nhác trông thấy Phế liền phán rằng: "Đứa trẻ này sinh ra tướng tốt lạ thường, đất trời chuyển sắc, sau này ắt lừng danh bốn bể, người trong giang hồ có thể nói là đếch ai biết đến". Quả nhiên sau này lớn lên Phế thông minh đĩnh ngộ, không năm nào mà không ở lại lớp. Năm lên 18 tuổi, Phế nổi tiếng tinh thông võ nghệ, trong làng không ai mà không hạ gục được Phế. (Trích truyện tpbp)
Tiểu nữ vô tình đọc được bài hịch của các hạ, thấy thật lấy làm thích thú. Xin mạo mụi hỏi một câu " Thế các hạ đây đã lừa được vị cô nương nào chưa? " :v.
Tại hạ tình cờ đi ngang qua chốn này, chợt giật mình kinh ngạc khi thấy vị huynh đài đây khẩu ngôn vô cùng sắc bén... kiến thức uyên thâm...lời nói nặng tựa ngàn cân,như ngàn gươm vạn kiếm tung hoành bốn phương khiến các vị anh hùng hào kiệt như tại hạ đây chỉ nhìn qua di động thôi e rằng cũng đủ khiếp sợ. Facebook là nơi anh hùng võ lâm chính phái,tà phái hội tụ,bắc có Văn Luyện , nam có Hãi Dương, đông có Lệ Rơi, tây có Tùng Sơn, thiết hỏi có được bao nhiêu người có status bá đạo như huynh đài đây. E rằng mấy vị trưởng môn ngũ nhạc kiếm phái, thậm chí là đông phương giáo chủ của hắc mộc nhai ở tận tây nguyên cũng phải cúi đầu trước status của vị huynh đài đây. Thiết nghĩ độc cô cầu bại có đội mồ sống dậy cũng vài phần nể sợ. Nay xuất hiện thêm nhiều anh hùng bàn phím như thế này cũng khiến cho tại hạ mở mang tầm mắt, học hỏi được nhiều điều. Xưa nay chỉ có huynh vô đối... Thiết nghĩ nội công thâm hậu như kim mao sư vương một thời tung hoành ngang dọc cùng sư tử hống cũng chưa chắc win nổi huynh đài đây. Thay mặt các vị huynh đài đang hành tẩu trên giang hồ xin like huynh 1cái.