Bình luận

Theo minh quá quan quan trọng cái bình đẳng nhỉ... minh thấy việc ji bạn cũng cần bình đẳng hết... bạn làm sao vừa lòng cả 2 bên thì đó mới là sự khéo léo của bạn ... mà thiết nghĩ mún chăm sóc đều thì bạn nên ở 1 tỉnh giữa 2 nhà rui chăm sóc bình đẳng... :)))
Bạn mở miệng ra thì bảo mình sống thoáng các kiểu abc. Mà đọc lại thấy bạn bảo thủ quan điểm cá nhân của mình hơn. Nếu sợ xa nhà thì quen ai cũng quê lun đi. Cái nào cũng có cái khó của nó.
Chẳng có cái gì mà bình đẳng được bạn à, nếu vậy bạn nên tìm 1 ng ở rể đi :))))))). Mà đăng lên đây chi bạn, nếu muốn thì nói thẳng vs n.y bạn ý. Bạn cũng khá tự cao và bảo thủ nên khó tìm đc tiếng nói chung đó. Bạn muốn bình đẳng? Được thôi. Hãy cởi trần khi ra đường cho bằng đàn ông trước đã hihi. Khéo mà cưới về bạn cũng chia lịch phân công công việc nội trợ cho chồng mất :)))))))))
Mình chẳng biết bạn nghĩ sao chứ mình thấy ở một gia đình 3 ,4 thế hệ vui mà. Người bắc tụi t , ai cũng mong được sống kiểu đại gia đình, rất tình cảm, quan tâm , chăm lo cho người già và con trẻ. Lấy ck theo ck không chỉ là có một mình dân miền bắc mà hầu như cả cái cái khu vực đông á là như vậy rồi. Bạn khó lòng nào mà thay đổi được lắm. Bạn nên thay đổi cái suy nghĩ của bạn đi. Chứ nói thật con trai miền bắc việc lấy vk thường nghe lời bố mẹ lắm . :v