Bình luận

Đề nghị add k dùng mấy cái icon :)))) vậy nha.. đọc bài thấy buồn lắm mà sao cười đc hay dạ :p làm ơn cho biết mặt thèn chó đó đi
Tốt nhất hãy yêu những người đã là đàn ông trưởng thành, đừng yêu những đứa con trai mới bắt đầu học làm đàn ông :)
Bạn nữ ơi... trên đời còn biết bao người mong muốn có một đứa con, sao bạn lại phải đi phá? Rồi sau này khả năng làm mẹ sẽ yếu đi. Đừng dại dột làm vậy. Dù có chuyện gì đi nữa thì gia đình vẫn sẽ không bỏ mặt bạn đâu. Đừng hành động dại dột mà khiến sau này phải hối tiếc. Gia đình mình từ khi mình còn nhỏ, chỉ có 2 mẹ con nhưng chưa bao giờ mình cảm thấy thiếu thốn. Quan trọng là trách nhiệm của người làm mẹ. Đừng tước đi sự sống của con bạn vì sai lầm của bạn! Thân.
Thai trên 2 tháng nếu phá sẽ rất nguy hiểm e ạ! Mình k nói đến vấn đề đúng sai, mình chỉ nói về cái gọi là trách nhiệm. Bây giờ dù em bỏ hay giữ lại, thì cái giá phải trả đều đắt như nhau, chỉ mong khi em đưa ra quyết định, em hãy đủ mạnh mẽ để bước tiếp con đường còn lại e nhé! Mình vẫn nghĩ rằng, một thằng đàn ông nếu đã lên giường với người con gái của mình, hãy cư xử tử tế với người con gái đó. Điều đó mình k gọi là trách nhiệm, mà đó là sự trưởng thành của người đàn ông. Cuối lời, mong em gái suy nghĩ một cách nghiêm túc và đưa ra quyết định hợp lý cho hoàn cảnh của em hiện tại. Riêng bản thân mình, mình vẫn mong em giữ lại đứa trẻ. Thân chúc an yên cho tất cả!
phải chi anh ta đọc được những lời này, nhưng anh ta có đọc thì cũng chỉ là nước đổ lá khoai mà thôi. Thú tính, đúng là thú tính mà. đau lòng cho bạn
Tội nghiệp cô gái. Theo tôi bạn nên nói thật với gia đình và sinh em bé. Em bé có quyền được sinh ra. Bạn không giấu mãi được đâu. Hãy quên chàng trai ấy đi, sinh xong và đi học đàng hoàng. Con nhỏ gửi ở quê cho gia đình chăm sóc. Biết đâu sau này bạn gặp một người tốt thương bạn và không xét tới quá khứ của ban.
Gửi thanh niên: Có ngày an toàn sao không biết tính toán? Sinh viên năm 3 chứ có phải mấy đứa cấp 3? Làm mà không nghĩ đến hậu quả? BCS thì không dùng? Cũng k biết ra ngoài sao? Bạn 20 rồi sao hãm l vậy :) quen cho thích con mắt, quen cho có với thiên hạ, miệng chỉ biết sủa ba câu đường mật, ăn bánh rồi đến cái vỏ cũng không bỏ? Chơi mà cũng đéo có trách nhiệm thì mốt làm ăn gì? Gửi bạn nữ: bạn nên nghĩ con bạn sau này lớn lên không có cha sẽ thế nào, liệu bạn có thể chăm sóc cho nó bằng cả tình thương mà nó thiếu từ cha nó không? Sau này người bạn yêu có chấp nhận được bạn với đứa nhỏ không? Nếu có quyết tâm và bạn đủ mạnh mẽ thì sẽ làm được. Đó là chịu trách nhiệm. Còn vứt bỏ thì sẽ dễ dàng cho cuộc sống của bạn hơn. Quyết định là ở bạn.
Tui thề nha. Bạn đừng trách bạn đó ko. Bạn là người chủ động mà, có cho nó qh thì phải dùng biện pháp an toàn. Còn ko lỡ thì uống thuốc khẩn cấp. Nguy hiểm nhưng còn hơn bây giờ. Đừng bỏ đứa bé. Cần người lo, liên hệ mình. Mình bao tìm cho bạn việc làm luôn. Lo phụ luôn. Miễn đừng bỏ đứa bé. Người ta bảo cứu một mạng người hơn xây mười cảnh chùa. Và những người mà phá thai thì khả năng dằn vặt gấp sau này gấp ngàn lần. Cần gì cứ ib mình.