Bình luận

Hão huyền vãi chưởng, trượt đh 1 năm thì đã sao. Như t này trượt cả 3 năm đỗ rồi thì vẫn đi phụ hồ thôi. Buồn lắm các woman ạ ?
Bỏ cmn đi b nhé,mới về 1 lần chưa biết bạn ra sao,đã k khen thì đừng chê,còn chê trc mặt họ hàng,họ chưa biết gì về bạn sẽ tin là bạn học dốt,chơi bời như mụ ta nói, """Cái loại học dốt như m ăn bám con trai tao" Đã bị ấn tượng k tốt,học dốt,chơi bời thì b chỉ khổ thôi Thương b quá,phí hơi vất vả cơm nước,lấy lòng nhà ng ta,mà chả đc cái l... gì Xin chia buồn cùng gia đình!!!!!!!!
Rớt thì rớt rồi không cho yêu nữa thì thôi =)))) Mẹ ny không biết có học hết cấp 3 không mà chê con người ta rớt đại học ???
Trượt đh thì kệ chứ Liên quan gì? Bao nhiêu người thành công mà đâu có học đh. Với cả quan trọng nhất là tối nay lại có Người phán xử :))
cái đoạn " quên gi đó rồi quay lại và nghe đc chuyện" hình như nó là câu tủ của cfs rồi hay sao ý nhỉ :)))
Gửi vợ tương lai.. Dù a chưa biết e là ai đang làm gì hay e đang ở đâu nữa??Nhưng a muốn báo cho e 1 tin là hằng ngày a vẫn lang thang phiêu bạt giang hồ để tìm e nhưng chưa đủ duyên để gặp. Hiện tại a đang sống tốt và mạnh khoẻ.vẫn chuẩn mực ko rựơu chè ,cờ bạc ,gái gú và tất nhiên là đang Fa.Anh đang cố gắng tập trung đi làm để kiếm tiền cho cuộc sống sau này cho a,cho e và cho gia đình nhỏ của chúng ta Hẹn gặp e trong thời gian sớm nhất,sắp thay đổi thời tiết rồi nhớ giữ gìn sức khoẻ e nhé.. Anh ghét sự giả dối.yêu màu tím. Nếu vô tình có thấy stt của a viết thì e vào like cho a 1 cái. Còn em mà cảm nhận dc thì cmt 1 cái nha vợ tương lai = )))