Bình luận

Nhuộm gì cũg đc chỉ cần ko quá nổi như xanh đỏ tím gì đó thôi. Kiểu tóc thì cũg phải ko đc quá khác thường vs số đông :)))
Do chị xui thôi ý. Kiểu giám thị có người này người kia nên bắt thôi. Em mặc quần rách gối cũng có người bắt người không bắt này. Mặc dù đúng thật là vi phạm nội qui :))
Năm nay chắc là sắp có quy định cấm nhuộm các thể loại tóc cần phải tẩy tóc =)))))) mà giờ chưa lập biên bản mà ngồi nhắc thì chưa có quy định thành văn bản đâu :v
Cho em hỏi quần rách gấu có sao không ạ? Thiệt tình em chẳng có cái quần nào gọi là không rách cả. Vì đa số quần giờ đều cào cào xíu mà.
bữa thầy giám thị có nói trường quy định không được nhuộm tóc màu nổi với con trai không được xỏ khuyên tai nữa ??
Chắc tùy giám thị á.. theo đubgs quy định là không nhuộm màu quá sáng kì dị quá... mà đợ trc mịnh cũng nhuộm xanh biển.. có ai nói gì dsaau
Nếu mà cấm nhuộm tóc thì bảo giám thị nên mua vài tập giấy A4 để ghi biên bản cho đủ :) À, nhớ kêu giám thị đã bắt thì bắt cho trót, giảng viên nhuộm tóc đầy ra nữa nha :)
Bạn e cũng bị giám thị nhà E cho 1 cái biên bản nè :)) tóc màu khói ánh xanh!! Đó giờ chưa từng nghe tới chuyện này nên hơi ngạc nhiên
THOẢI MÁI ĐI EM!!! Chị là nhân viên văn phòng mà còn nhuộm tóc màu cầu vồng đây. Em có làm gì ngoại hình thì không ai quan tâm. Họ chỉ quan tâm hiệu quả và năng suất của em làm ra thôi. Màu tóc 1 người ko thể nói hết hoàn toàn con người của họ đâu em à. TUỔI TRẺ MÀ.
Cứ nhuộm đi, bị bắt thì chấp nhận lập biên bản ghi rõ lý do vào, nếu ko có trong nội quy thì thách dám ghi vào đấy, còn nếu có thì chịu phạt thôi có chơi có chịu sao phải xoắn. Trường quy định đi học bỏ áo vô trong quần tui học 4 năm ne vờ đu ít, ko phải chống đối mà là áo thun mà đóng thùng nghe rất ngu học :))
hồi mình đi học mình té xe rách hết đầu gối, zậy mà vô học lại bị cô giám thị bắt ghi bản kiểm điểm vì tội mặc quần rách đi học, thật là quá đáng hết mức =))
Đợt năm ngoái mình nhuộm màu tím ánh đỏ nhưng cũng k thấy ai nhắc =)) chăc tại bạn xui gặp trúng giám thị khó thôi. Cứ thoải mái đi bạn. Be yourself!!