Bình luận

KTX: 2 đứa dọncả 2 SÂN CỎ chổ Canteen, 1 đám gần 10 ĐỨA dọn MỘT NHÚM CỎ gần ho bơi, B/c 10 BẠN ẤY LÀ BẠN CỦA TỰ QUẢN ?
Hồi mình còn năm nhất nhớ có một lần mình xuống căn tin mua cơm vừa mới bước ra cái cửa có một ông năm 4 đừng canh ở đó...mình mới bước ra khỏi cổng là mình nhớ ra mình quên đem theo thẻ...Minh nói với ổng kia cho em vô lại em lấy thẻ. Ổng kia nhất quyết không cho trong khi đó mình vừa mới bước ra ổng còn thấy. Vậy mà đứng xin mãi k cho vô...May sao có cầm theo đt điện bạn trên phòng đưa thẻ xuống...KTX trường mình chọn mấy bạn tự quản theo tinh thần tự nguyện hay sao ấy...Làm việc thiếu chuyên nghiệp quá trời
Kỷ niệm năm nhất khi vào KTX của em :Phòng bị cúp điện 2 ngày liên tiếp,nóng nực tới nỗi không ngủ được :( :( .Giờ thì bị kiến ba khoang ở đâu trong phòng chui ra cắn :'( :'(
Bên c có dạg ktx chỉ còn chỗ cho nữ nha. Full nội thất tiện nghi k phài mua sắm gì và quan trọng là free giờ giấc cho các bạn. Chìa khóa riêng mỗi ng. Camera an ninh. Giá 1350k/ng nhé. Tham khảo thêm trong page https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=259617548204696&id=497731217049345
Có lần mình xuống ktx thì gặp cảnh ba mẹ của 1 bạn trong ktx ghé thăm con nhưng k gửi xe vào hầm mà lại để xe ở ngay cantin ktx, thế là bị các bạn tự quản ktx khoá bánh xe.Bạn nữ này đã khóc và năn nỉ rất nhiều nhưng đáp lại là hành động " cute " của bạn tự quản kêu không biết gì hết và kêu là tìm chú bảo vệ đi.Phụ huynh bên này thì khóc lóc " sao tui ghé đưa đồ cho con tui mà khoá bánh bla bla " bạn nữ này thì năn nỉ.Năn nỉ 1 hồi thì bạn tự quản này mới chịu tháo khoá ?! Mình biết các bạn tự quản chỉ làm theo luật nhưng cách các bạn xử lý thì thật sự rất tệ với cương vị được giao làm tự quản ( lúc đó 1 bạn tự quản thì kêu k biết gì,mấy bạn còn lại thì nhìn ngó liết nhau,k phải khi k mà mình khó chịu thái độ của các bạn ) Không có lửa thì làm sao có khói ?!
Dĩ hòa vi quý đi các bạn sv, mình là cựu sv đây, cái j cũng có quy định, sống là phải tuân thủ, nhưng nếu rập khuôn thì cũng khó cho các bạn, quan trọng là thái độ và cách ứng xử của bạn vs mn, vs tự quản và thầy cô trong ktx, mình đã từng ở ktx đến năm 4 vẫn thấy bt chẳng có j gọi là khó khăn hết. Khi bạn đi r bạn mới bik nhớ ktx là, nhiều kỷ niệm lắm bạn ah.
Không phải ra ngoài ở là giàu có, mà cũng không phải ở trong ktx là nhà khó khăn. Vô được ktx để trải nghiệm là 1 diễm phúc. Học được thói quen nề nếp. Nhưng không nên ở quá lâu, sẽ thấy nhiều điều vô lý, bất công. Mà nói vậy thôi chứ ra ngoài ở bạn có khi phải va chạm nhiều hơn. Nhưng bạn sẽ không bị ăn biên bản nữa, bạn có thể xù lông lên chửi chúng nó sml hoặc cho nó một trậm sửt đầu mẻ trán để tự vệ
Mấy bạn tự quản chỉ làm đúng theo quy định thôi và khi các bạn ấy chấp hành theo quy định thì mình không có gì phải trách người ta cả. Có mấy anh chị, bạn lập biên bản nhưng mà vẫn phải khiến mình tươi cười và yêu mấy bạn đó muốn chết luôn ấy.Chỉ là khi lại có MỘT SỐ bạn chấp hành quy định mà mình tưởng mình là con gái các bạn đẻ ra luôn. Thái độ cũng là một nghệ thuật nhe, cái người ta bức xúc là thái độ của các bạn chứ không phải ai cũng bất bình vì bản thân đã sai lại còn cãi. Nhân đây mình muốn gửi tới bạn Quỳnh Chi :" Còn cái tính làm hùng làm hổ nữa hôn? Bỏ nhe, hông có như vậy nữa, mình con gái, từ tốn nhẹ nhàng thôi người ta mới thương, nhe chưa!"
thôi cứ làm đúng luật là đc lâu lâu gặp mấy lỗi nhỏ thì bõ qua nhắc nhở cho người ta bik là đc rồi như vậy thì 2 bên sẽ sống chung dưới 1 mái nhà :)))))
sau này đi làm cũng v. trễ là trễ. 1s cũng là trễ. s lại trách người khác. nếu muốn tự do giờ giấc thì ra ngoài ở đc mà bạn.
Ở đc thì ở không đc thì dọn ra cho người khác vào. easy May mắn hơn cả trăm người khác là bắt đầu vở thối !
A đi làm thêm về 11h20 vẫn cho vào nha! Quan trọng là e gặp ai và thái độ của e ra sao thôi. Với lại mấy ac nếu có gắt thì cũng làm theo quy định thôi. Với lại e ở ktx thì phải tuân theo quy định ktx, ý kiến gì nữa!
Có 1 cái vấn đề ktx kèm tự quản, năm nào cũng nghe bàn luận . Rồi khi CFS được nêu lên thì chia ra làm 2 bên đấu nhau, nêu luận điểm luận cứ như kiểu học luật hết. Thật sự thì bên nào cũng có nỗi khổ riêng hết, đừng quá ích kỷ đặt mình ở vị trí của nhau mà thông cảm cho nhau đi. Các bạn tự quản bắt buộc phải làm theo quy định, chắc chắn nên như vậy nhưng các bạn làm việc phải chuyên nghiệp vào, dù bắt họ kí biên bản cũng nên nhe răng ra mà cười , kiểu trọng tài phạt thẻ đỏ nhưng vẫn cười với cầu thủ đó. Với lại chẳng ai có quyền ép người khác sống theo nét mặt của mình đâu nên... coi lại nha. Còn các bạn đi làm thêm cũng nhìn lại xem, quy định đã đưa ra cho tập thể chung gì vậy đừng cố thay đổi nó, đã là quy định chung thì không được phép sai phạm dù chỉ 1 lần. Các bạn vào đây để học , quá 11h chưa về thì sáng hôm sau liệu bạn có học tốt được không. Đừng cố cãi để nói có. Nếu không cần lắm đừng cố gắng kiếm nhiều tiền, ráng chờ vài năm nữa rồi làm, bạn còn cả đời để làm việc . Học là chính nhá. Thôi chuẩn bị xem Việt Nam đá nào .
Tự quản cũng làm việc cho thầy, cho ban quản trị thôi. Không làm theo nội qui thì các bạn ấy cũng bị cấp trên la thôi. Kí túc xá có camera ví dụ cho bạn vào như vậy thì mấy bạn vào sao phải thế nào? Chẳng nhẽ phải tha hết sao? Rồi có còn nội qui nữa hay không? Là bạn tự đăng kí vào bạn phải chịu thôi.
Có vẻ anh/ chị/ bạn này đang nói thay lòng rất rất nhiều bạn ở ktx ? ơ em k ở ktx nên em không ấm ức gì đâu nhé ??
1 phút hay 1 giây đã trễ là trễ, không lý do lý trấu du di gì cả. Ngưng giải thích, ngưng bắt người khác thông cảm, đừng có bắt cả thế giới xoay quanh mình. Ở không được thì ra ngoài mà ở. Đồng ý là ở ktx rẻ hơn nhưng liệu có ở được cả đời ??? Ngoài lề: Ở trường thì có sinh viên tự quản, ở làng ở xã thì có công an xã đều có 1 điểm chung: Láo như nhau !
Mình là tự quản best thân thiện nhá. :)). Bạn này bị ai cho ăn hành rồi quơ đũa cả nắm. Chứ đội mình hầu hư ai cũng dễ thương lắm, có nhiều khi bạn đi chơi về trễ mình vẫn cho vào đấy thôi. Ai bảo đến 23h trễ 1s ko đc vào, mọi người vẫn đợi thêm 15p có khi lâu hơn nữa chứ. Mấy lầu khác sao k biết chứ lầu mình hơi bị vui à :v
Chưa bao giờ t trực ca đêm mà lên trước 23h15, 23h00m01s đóng cửa? WTF? Đi lm thêm phụ giúp gia đình thì có quyền lên giọng với người khác à? V cho hỏi ai đứng canh cửa, canh an ninh cho bạn ở, bạn đi làm kiếm tiền v? Lúc trước chưa lập biên bản bạn nào đi lm về trể mà thái độ thành thật hết, biết đi lm về mệt mỏi, kiểm giấy cho nhanh r để bạn lên, v mà lắm người còn thái độ như ai ăn hết của cha của mẹ mấy bạn, chặt mặt ngầu lại t, ủa có biết kiểm giấy là đang tạo công bằng cho mọi người không? Đừng bắt nta chỉ thân thiện trong khi bạn cũng nói họ đang làm trong môi trường kỹ luật, nếu có đúng 23h00p01s mà đóng cửa cũng không có gì sai, có lập biên bản về trễ cũng không có gì sai! Đội SVTQ không có quy định ai ghi được nhiều lỗi sẽ được thưởng, trái lại còn rất phiền nếu ghi sai đấy... Nên đừng nói nta k bỏ cơ hội nào để cho bạn ăn lỗi.
Tự quản sẽ k thái độ trước nếu như sinh viên k làm sai hoặc thái độ lại ? Ngưng phàn nàn! Nhập gia tuỳ tục bạn nhé.
Cái stt này căng nhỉ. E sv năm 1 k22 :v Ở ktx thấy mấy ac ổn cả. Ngoại trừ a kiểm vệ sinh nề nếp gì đó. Hôm bữa vào kiểm, phòng bọn em sv năm nhất mới vào đã làm quen nhau đâu, thằng cùng phòng đi học vội quên gắp chăn thế là ăn lỗi, mà mỗi tội không ai biết họ tên nó, thế là anh ấy xong vào lụt tung đồ đạt tư trang cá nhân thằng nhỏ để tìm tên ghi. Thay vào đó ghi lại phòng, gường bảo bọn em khi nào bạn về kêu bạn xuông để báo tên các kiểu. Ở ktx là nhân viên cán bộ hay tự quản gì đó cũng phải tôn trọng đồ đạc cá nhân của sv chứ sao lại lục lọi như vậy. Gặp em biết ai lục đồ em là em ăn vạ bảo mất chục triệu. :v Góp ý nhẹ