Bình luận

TÌM BẠN NỮ Ở GHÉP Mình cần tìm một bạn nữ ở ghép . Phòng diện tích 14m2. Gác 12m2 rộng rãi, thoáng mát. Có nhà vệ sinh trong Tiền nhà: 1tr8/thang. Điện 2,5k/kg; nước: 10k/kg. Gần làng đại học khu A,C. Gần trường đại học Tôn Đức Thắng, gần chợ và khu ăn uống nhé. Vì mình đi làm nên chỉ ở nhà vào buổi tối và cuối tuần. Có thể chuyển vào ở vào cuối tháng 8 này. Bạn nào cần thì liên hệ mình qua sdt: 01649674764 nhé ( gọi sau 5h chiều giúp mình nhé) Địa chỉ: 130 Đào Sư Tích, Nhà Bè
Với tôi thì cuộc sống sẽ hoàn toàn dễ dàng nếu bạn không có tham vọng. Nó sẽ càng khó khi tham vọng của bạn càng lớn. Cái gì cũng có cái giá của nó.
vấn đề là ng con trai kia họ ra sao :D ,họ an phận với số phận nợ nần như vậy thì sao lo cho người con gái được hả bạn? chỉ biết than mà không biết làm ! nếu ng con trai đó tốt,okie,họ có thể khó lúc này,nhưng lúc sau họ đối tốt thì dc.
thế giới có ng này ng kia, có ng con gái lựa chọn thì cũng có ng đàn ông sẽ phản bội quên đi ng phụ nữ tào khang với họ lúc khó khăn nên k ai bảo chứng được điều gì cả!
tìm 1 nữ ở ghép tầm 1M 1 tháng gần trường đi bộ đi học đc giờ giấc tự do đồ đạc đủ hết thích hợp v nhưng ban ít đồ và k có xe mình cảm ơn
Vấn đề là ng con trai kia chỉ biết than vãn số phận của mình. Còn bạn còn biết cố gắng. Nên có sự đền đáp khác. Với 2 bạn kia chỉ mới tìm hiểu nên bạn nữ có quyền lựa chọn cho bản thân mình. Mỗi người mỗi câu chuyện mỗi hoàn cảnh. Trước đó bạn cũng là 1 chàng trai nghèo. Nhưng mà bạn b cố gắng để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Dù sao thì chúc gđ bạn hp =))
Nghèo mà còn ở dơ , có thai ngoài ý muốn... chắc tự hào lắm nhỉ ...Nhưng dù sao bạn cũng là một thằng đàn ông có trách nhiệm.
Ai cũng co lựa chọn riêng mình ... Dù sau thớt cũng đã ỗn hơn thớt trc rui :))) lựa chọn đi hay ở tuy hoàn cảnh mỗi người chỉ ng ..
Cần Tìm Bạn Nam Vào Ở Ghép Giữa tháng sau phòng mình có bạn chuyển đi nên cần 2 bạn vào ở ghép với mình để share tiền trọ với nhau. Phòng mình gần trường từ cổng C đi bộ khoảng 5', rộng khoảng 16m2 gọn gàng và sạch sẽ, có gác, dãy trọ chủ yếu là sinh viên TDT. Tiền phòng 2tr3 cộng thêm tính điện nước wifi các kiểu chắc tầm 650k/người. Ưu tiên những bạn sạch sẽ, năm nhất, năm hai ^^. Chủ phòng dễ thương, dễ tính, lich sự. Bạn nào có nhu cầu cần ở ghép thì liên hệ mình để mình dẫn lại xem phòng nha! SĐT : 01674805611. Hoặc cmt mình sẽ chủ động Inbox cho bạn.
Cs đôi khi nghịch lý ? Không phải ai cũng may mắn với lựa chọn của mình. Ở thời điểm họ khó khăn t một lòng một dạ với họ, quan tâm lo lắng cho họ nhưng họ lại xem nhẹ . Bây giờ khi họ đã ổn định rồi cũng là lúc t phải rời đi...☺
Ít ra chủ thớt cũng đã 6tr r , mỗi câu chuyện có vẻ na ná nhau nhưng nó khác nhau lắm thớt, từ cách thể hiện tới tính cách con người , k thể nào lấy trường hợp của thớt để khuyên người ta đặt niềm tin đc
Tóm lại vẫn là vợ cậu thực sự hạnh phúc với lựa chọn của cô ấy! Vậy là đủ! vấn đề là quan điểm và sự cảm nhận của mỗi người! Khi người ta hài lòng với điều họ chọn lựa thì họ luôn cảm thấy xứng đáng và hạnh phúc dù có nghèo có khổ! nhưng nếu họ ko cảm thấy hạnh phúc với điều họ chọn, thì dù có khá giả hay giàu có, thì vẫn thế thôi! hoàn cảnh ntn đi nữa vẫn là sự cảm nhận và độ hài lòng của bản thân!