Bình luận

2 năm rưỡi gắn bó với trường này , lúc trước hồi năm 1,2 game và bet bủng nó ngốn hết quỹ thời gian của mình và bắt buộc mình phải ra trường sớm nhưng mình có câu này cho bạn Thuỷ thủ giỏi không trưởng thành từ biển lặng. Nếu bạn là đàn ông, cũng đừng mong cuộc đời sẽ yên bình. ! GL
ĐM #thớt, thớt hèn chứ sai mẹ gì, mới 1HK, làm méo gì đụng tới chuyên ngành mà sai vs quá sai. Đấy, nếu là #ice thì nó sẽ nói vậy, còn tôi thì tôi chúc thớt có cú đúp hoặc hattrick trong tương lai :v
Giời tao năm 3 Hutech nợ 10 môn, chưa kể những môn Marx, Hồ Chí Minh, Cách Mạng,... mỗi môn học lại bèo lắm không dưới 2 lần. Mỗi môn thì cứ xác định là 650k/chỉ và tăng dần nha. Thế mà còn không xoắn thi lại mà đây mới có năm nhất đã thốn, THUA.
chia sẽ cho các bạn thế này nhé. k12 bạn tôi kì 1 năm 1 đậu đúng 1 môn av1 rớt lun thể dục 1 nha.đến kì 2 khá hớn xíu nhưng rớt 1/2 số môn đến năm 2 năm 3 năm 4 mỗi kì 30 chỉ đậu có rớt có và giờ đã hoàn thành xong khóa học rồi đi làm rồi ))
Biết bao nhiêu doanh nhân thế giới thành đạt toàn bỏ ngang đại học đó thôi. Biết đâu em bỏ học theo đuổi đam mê vài năm sau......đàn bê nó theo đuổi e thì sao. =))