Bình luận

PHÒNG TRỌ CHO NHÓM NỮ SINH VIÊN TỪ 3-4 BẠN 1 TR/THÁNG FREE WIFI FREE GIỮ XE BAO ĐIỆN BAO NƯỚC GẦN CHỢ & CÁC CỬA HÀNG TIỆN LỢI GẦN TRƯỜNG BẠN NÀO CÓ NHU CẦU THÌ ALO 0937708522 (CÔ HUYỀN)
REVIEW NGẮN GỌN: Trường tuyệt vời về mọi mặt nha mấy e <3 <3 Anh là sinh viên năm 3 nên biết rõ lắm. Mấy em nộp đơn vào trường nhanh nào :3 :3 :3
Cùng khóa, cùng khoa, cùng cảm nhận với chủ thớt =))) Nói chung tức mình thì chữi, rồi thôi =)))) Được cái tui làm đúng ngành, anw tới h vẫn còn cầm cái bằng trong tay vì cty tui hẻm cần cái đó. Nếu được hẹn chủ thớt 1 bữa chà sữa cụng ly nhẹ vì gặp người có cùng quan điểm nhe.
Chào bạn, sau khi đọc qua những gì bạn viết thì mình có một số quan điểm muốn chia sẻ như sau: 1. Quy định ở Khoa bạn, những thứ diễn ra ở Khoa bạn chưa hẳn là sẽ xảy ra ở Khoa khác. 2. Những thứ khuyết điểm bạn nói, đều đang được trường cải tổ dần ở những khóa sau. Hiện tại, một số Khoa đã không còn thi Tốt nghiệp mà thay thế bằng các môn học thay thế hoặc khóa luận. 3. Không hề có chuyện người được lợi trong các hoạt động là sinh viên nằm trong Ban chủ nhiệm CLB, Đoàn-Hội Trường hay Đoàn Hội Khoa nhé bạn. Khi tổ chức một hoạt động, cũng không phải là Trường và Khoa sẽ cho hoàn toàn kinh phí, thậm chí là có hoạt động các bạn đó phải tự đi tìm cách gây quỹ. Các bạn là người thụ hưởng kết quả của hoạt động, khen chê có; nhưng nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra thì người chịu trách nhiệm là họ. Họ cũng chẳng được trả một đồng nào để làm những việc đấy, mà ngược lại, họ còn phải bỏ thời gian- công sức- và sự sáng tạo cá nhân để tạo nên những sân chơi bổ ích cho tất cả. Thử hỏi nếu không ai tình nguyện đứng ra làm, các bạn có được một môi trường năng động như thế để tự do lựa chọn muốn tham gia cái nào cũng được hay chăng? Còn 10 điểm 20 điểm gì đó, là cả một học kỳ nhé; và đôi khi, làm cả một HK cũng không có lấy một điểm, vì họ đâu phải chỉ cần có mặt là có điểm, họ còn bị đánh giá xem là sự có mặt của họ hiệu quả đến đâu. Chúc may mắn và thành công.