Bình luận

Em ơi.Chia tay sớm giùm chị.Ngay và luôn. Hoàn cảnh với eo le gì. Đàn ông thương e nó sẽ có tư trọng ko nhắc khéo như vậy đâu.
Chia tay ngay liền đi bạn, yêu nhau thì có thể đồng ý rằng chuyện tiền bạc có thể chia sẻ, nhưng bạn là bị moi tiền Kiểu ng đó ko đáng để bạn để tâm đâu, đừng tin nó hù là tự tử này nọ mà rủ lòng thương, thề là nó ko dám đâu
Nếu bạn đọc đc thì mình khuyên bạn nên ngưng ngay đi. Càng kéo dài. Bạn càng thiệt. Trong khi bạn đi xa. Hắn đây chưa chắc đã 1 lòng. Thân
Dù gì đi du học cũng yêu xa và hai bạn cũng chia tay thôi. Yêu xa tuần gặp 1 lần còn có cơ hội đằng này đi du học. Người đàn ông k đầu tư vào bạn thì họ xác định k yêu lâu với bạn đâu. Cứ du học chuyện gì đến sẽ đến. Đừng day dưa vì họ có thể làm hại đến bạn
Vote chia tay Vote chia tay Vote chia tay Vote chia tay Vote chia tay Vote chia tay Vote chia tay Vote chia tay Vote chia tay Vote chia tay Vote chia tay Vote chia tay Vote chia tay Vote chia tay Vote chia tay Vote chia tay Vote chia tay Vote chia tay Vote chia tay
Bạn trai này là thánh nào vậy Ăn gì tui cúng cho Để bạn gái chi trả toàn bộ cho mọi cuộc chơi thì bạn đừng mang danh Đàn Ông nữa, tội cho mấy bạn là đàn ông chân chính lắm
Thỉnh thoảng bạn gái mình mới tra tiền mà mình còn thấy ngại... ấy chi mà làm kiểu đó.... Vậy mà giờ bạn gái cũng đi mất tiêu...ahuhu!!!
Đệch cụ chia tay quách đi cho r cái loại đàn ông bám váy đàn bà mà có thể nuốt được cũng hay. Chia tay đi bạn ơi ct sớm bớt đau khổ.
Trong mối quan hệ hiện tại chắc bạn khó mà 1 câu nói chia tay được, nhìn được đến vậy chắc bạn cũng biet tương lai cậu đó sẽ không có bạn, vì có nghĩ gì đến bạn đâu. Từ từ mở rộng quan hệ và tìm một ngừoi mới, đây ko phải mình kêu bạn yêu thêm, mà tìm thêm cho chính mình một cơ hội mới biet đâu cuộc sống vẫn còn tươi đẹp vs bạn. Thời buổi giờ tuổi trẻ phải thử thách để không hối tiếc. Và nó cũng giúp bạn mạnh mẽ rời xa người này hơn. Chúc bạn thành công
Loại đàn ông ko thể chấp nhận được ... bỏ đi bạn ơi .. qua mỹ sống 1 cuộc sống riêng cho bản thân mình . Thèn cha đó ns nhảy cầu chứ chả dám đâu bạn đừng sợ .
=)) NGU DỮ VẬY MẸ. Ủa m nghĩ nó nhảy cầu thật hả. Tuổi gì. =)) Chả qua là n đang thấy mẹ du hạc. Si ra có tiền nên mới v thôi. :v Chứ đàn ông con trai bọn chúng sĩ vl. Đi ăn để bạn gái trả mà đéo thấy gì thì 321 đéo reo nhịp nào. =)) Biến. V nha. Chốt. Còn mẹ thấy k ct được thì tùy. Rồi sau này đừng có viết thêm cfs nào nữa =))
Vote chia tay :)))) Cái này yêu bằng "MỒM" nè...? Sẵn chia tay chia chân gì tặng thêm cho bạn nam cái " VÁY " ? Nếu thấy kh đủ tặng thêm cái quần " Chip Ren " nữa cho đủ bộ??? Minh Thủy
Nếu hiện tại a ấy cũng tốt nghiệp rồi mà vẫn như vậy và thôt ra câu như vậy thì mình nghĩ nên “ Ctay sớm bớt đau khổ “ :)) thực thế chứ ko thực dụng . Mà đi chơi qua đêm ?? có link hông
Đàn ông mà than hết tiền hay ko có tiền để trả là hèn và sống dựa dẫm lắm, hãy xem xét lại mối qhe khi còn có thể chứ để ko chừng sau này b phải hối hận đó. Thân!!!
Con trai nó thương thật lòng thì nó ko cho em trả đâu dù em muốn trả cỡ nào đi nữa. Với một thằng mà không có tiền chi cho bạn gái thì nó không quen đâu, nó lo đi kiếm tiền với đi học r. Đây là ý kiến chủ quan của chị tham khảo thôi.
Bỏ đi bạn,cho dù trước mắt có thấy tội hay gì thì bản thân vẫn là người thiệt thôi. Mấy đứa đó ctay nó vẫn tính nết như vậy k thay đổi đc đâu :)) mạnh mẽ lên :)))
Không chia tay, sau này về đến việc đi chợ còn dư 1 ngàn nó cũng đòi em đưa cho bằng được ấy chứ. Thằng đấy chỉ đang lợi dụng em thôi, đừng mù quáng nữa, chia tay đi. Anh làm mai cho thằng bạn, tuy không cao to nhưng được cái nhìn cũng được, lương tháng trên 20tr, tiêu xài rộng rãi :v
Chuyện tình cảm của bạn. Chủ yếu xuất phát nhiều hơn từ phía bạn. Nếu ngta thật sự thương bạn. Thì sẽ k có chuyện để bạn phải chi trả chính. Cứ vẽ vời ra đủ thứ r ns khéo bạn. Đã v ngta còn k hiểu cho mình. Thì vs loại ng này. Tốt nhất là cho cút xa ra bạn à. Chứ đã thấy bạn thương bạn bỏ tiền ra. Thì trước khi nó kiếm dc đứa dư dả hơn bạn, cũng mù quáng như bạn thì rõ ràng là níu bạn lại làm g nữa?
Chia tay đi bà chị! Chia tay để cho ổng trưởng thành và trả lại cho bà sự bình yên rồi hẳn bà sẽ nhận ra và học được nhìu điều đấy. Tui cũng từng hẹn hạ trong một mối quan hệ như thế, ko phải trong tiền bạc nhưng vì một thứ khác có thể nói là lớn hơn. Cái tui nhận ra sau khi chia tay là vì gia đình đã tạo ra cái quả này. Ko có ng thân thì xã hội đúng là một nơi khá nguy hiểm, nhưng có gia đình mà nó lại ko phải là cái nôi tốt để dựa vào thì thoát khỏi cái vòng quẫn trí của bản thân gần như là điều ko thể. Ở đàn ông, chính những cái quẫn trí đó đã tạo ra những mối q.hệ như thế này và trong câu chuyện của tui, những ng mà tui biết vấn đề lớn nhất vẫn là gia đình. Chia tay đi để ổng còn đi tìm để mà hiểu chuyện gì đã xảy ra với mình. Tui cũng từng dọa ng iu mình sẽ nhảy cầu khi bạn đòi chia tay, nhưng cuối cùng là tui ra cầu đứng tận 2 lần vì chính gia đình mình. Cái khoảng khắc đó nhắc t nhớ tới nhiều thứ, những thứ nhỏ nhoi nhất trong cuộc sống mà thậm chí ko ai để tâm và nó đã cho t mục đích để tiếp tục sống. Những ng như t đã từng thường ko có mối q.hệ nào sâu đậm từ gia đình hay họ hàng và thường trông chờ điều đó từ người ngoài. Hãy để ổng ra cầu đứng, chỉ khi đang sôi máu thì con ng ta mới dám làm liều thôi, chứ cho dù là một đứa đang xỉn cũng sẽ ôn bài về cuộc đời mình trc khi nó nhảy. Haiiizz...nếu tui là ông đó thì tui sẽ ko lợi dụng đồng tiền của bà đâu, tui sẽ lợi dụng những kiến thức và kỹ năng mà bà có để thực hiện lại ước mơ du học Mỹ của mình...và t sẽ ko đóng học phí đâu...so bored.
Đang yêu hay đã yêu thì mình cũng nghĩ là đi chơi nên chia 5-5 hoặc 6-4 hoặc 7-3 tuỳ, hoặc người này trả thì hôm sau người kia trả, này là phép lịch sự tốt thiểu mà nếu 2 bên yêu nhau sẽ luôn hiểu. Nửa kia mà yêu thương bạn thật lòng thì sẽ chẳng muốn để bạn chịu thiệt thòi.
Mình hiểu cảm giác của bạn, và mình nghĩ bạn trai bạn quá ỷ lại, không có cố gắng thay đổi thì bạn nên dứt khoát, mà cái câu: "bản thân con gái cũng chẳng còn gì" sao lại k, bạn có bản lĩnh hơn anh chàng kia đó, nên cho mình cơ hội khác nhé.
Mấy đứa chết đc, thường im im nó chết ko hà. Mấy đũy la làng dậy thường nó sống dai lắm. Bạn cứ nhìn mấy đứa suốt ngày "anh ko thể nào sống đc nếu thiếu em". Đấy, bọn nó đã chết đâu chứ. Chưa kể nó có ny mới luôn ko chừng. Bạn yên tâm mà chia tay nhé =))
E còn trẻ thì nêm tập trung vô việc học và sự nghiệp. Yêu đương tuổi này non nớt rồi bị mấy thằng casanova nó dụ cho thì khổ. Khi e có tầm có bản lĩnh có cv ổn định rồi thì tự nhiên ng xứng đáng sẽ tới. Vội vàng chi mấy thằng vắt mũi chưa sạch lừa gái mấy chiêu cũ rích dở hơi này. Toàn yêu bằng mồm với muốn xài free. Ba mẹ sinh e ra vất vả nuôi dạy đâu phải để e thành món hàng free cho bọn trai ko xứng đáng la liếm đâu e
Mình chả bao giờ than nghèo với ai, và cũng ko nhiều người biết mình nghèo. Những người biết,là những người rất thân thiết và mình tin tưởng. Chỉ cần 1 lần ai đó nói, m bớt than,bớt giả bộ đi thì suốt đời họ cũng ko thể nghe thêm câu đó.:)) Tất nhiên, bọn bạn thân mình cũng hay than,hay cần gấp, có là cho mượn hết,ko là than chung với nó. Hiểu nhau rồi thì chả ai phiền buồn giận cái này. Nếu bạn ko có thì bạn cứ nói, ai biểu bạn mượn các kiểu đồ chi, gồng làm gì cho có cơ? Hết thì nói em hết? Nói xong chắc chết? Nó biết nó dc lên cfs kiểu này chắc vui, kiếm dc ng yêu tâm lý, ko kể cho ng yêu mà kể cho toàn bàn dân thiên hạ nghe:)) Tính mình cũng sĩ diện, nên mình hi vọng tìm dc 1 người có thể nghe mà ko phiền như bạn :D hoặc cho mình mượn mà ko cần phải trả, chứ tính như bạn yêu đương mệt mỏi quá =))) Mình tin là bạn thông minh,mà vì tin bạn thông minh nên câu chuyện trên mình chỉ tin 50%, còn lại là bạn chưa kể, hoặc phóng đại để tìm sự đồng cảm. Dù gì đi nữa thì chúc 2 đứa sớm chia tay nha <3 giải thoát cho nhau đỡ mệt mình mệt người =))
Thề với thớt thằng đó chả dám nhảy cầu đâu :) nó còn phải sống để còn đi moi tiền đứa khác nữa chứ :) :) :) thứ rẻ rách thế yêu đương chi cho mệt :) :) :)
Vote chia tay. Tiền ai nấy trả là phép lịch sự. Còn đã xác định yêu tới luôn sau này, thì dù k môn đăng hộ đối,trai có nghèo mấy đi thì con trai vẫn nên tối thiểu trả phần mình, còn mà mở miệng nói được câu đó thôi nghỉ mẹ di bạn, trước khi chia tay thì mua cho ng ta cái đầm làm kỷ niệm, dư tiền thì mua thêm cái sịp ren cho đủ bộ.