Bình luận

Theo tao là nên tránh xa cái thằng viết bài này ra... Không biết có phải đàn ông con trai thật ko mà nó biết hết tiêu chí của chị em rồi ?? :D ??
Ngu + vô duyên... 2 cái đó thôi ra ngoài xã hội đã làm đồ bỏ rồi ông ạ. 1 người tài giỏi tính cách phải cân bằng giữa hướng nội và hướng ngoại. Tự dìm người khác và nâng bi bản thân cũng không khá hơn đâu =))
Bạn viết bài kia ơi, không phải ai cũng như những người bạn kể. Tại sao con người ta có thể có hai người vô tình giống nhau gương mặt nhưng không thể tìm đc hai người giống nhau về nhân cách? Cái này nó quy định sẵn trong gen rồi, có cãi cũng chả được. Vì thế cái đoạn bạn nói ở trên chỉ đúng một phần. Chuẩn men không phải là cứ ra dáng bảnh bao, mạnh mẽ, mà là lúc rơi vào tình huống cần sự dũng cảm, bạn làm được. Nhiệt tình là kiểu người quan tâm những cái người khác gặp khó khăn, không phải cái gì cũng đâm đầu vào giúp. Ngu? - Đời không có ai ngu cả đâu bạn. Vô duyên? - Ừ thì có đấy, cái này sửa được ^_^ Còn con trai mà cứ chê bai người khác mãi thì không làm được gì đâu. Bạn thấy có ai đứng giữa đám đông phán xét người khác và được nhiều người ủng hộ chưa? Nguyên cái đoạn văn trên đã tự làm bạn mất hết cảm tình của con gái rồi ^_^
Kiếp trước không làm việc lành tích đức, bất hiếu cha mẹ, giết người cướp của, giựt vợ chồng người khác, kiếp này yêu phải con dơ viết cfs ở trên :(
Ngu + nhiệt tình = phá hoại. Vô duyên chẳng qua được cha mẹ, gia đình quá ít uốn nắn nha.
Cool ngầu là chưa tiếp xúc với khó khăn?? Chỉ biết bản thân mình ?? Hiểu rõ đồng loại :D có gì đó sai sai ở đây nhỉ :D??
Tránh xa mấy đứa ảo tưởng nữa :)) như thớt chẳng hạn ..... bớt đi má ơi về với hội chị em đeee
Thằng này luyên thuyên gì vậy, rút cục lại cũng là bấn quá thèm gấu nên gato vs mấy thằng khác ngon lành hơn à?
Khá hài hước!!! Bạn có thể chọn 1 bạn nữ không đẹp hơi ngốc và vô duyên để làm người yêu không.