Bình luận

Mẹ chồng khó ở là đây, chi li thế, xin hỏi chủ thớt là trai hay gái, trai thì vứt đi ? mày lo cho thiên hạ nhiều quá rồi đấy ? bất cập nhỏ nhặt thế này mà mày còn để bụng thì thật là VL ? coi free, nếu mày thấy nhạt thì vô mấy chỗ bán vé mà coi, tao khuyên mày ?
Hay lắm thanh niên.chưa kể các thành phần xem đá banh mà nói chuyện xuyên lục địa.nói còn nhiều hơn blv nói luôn mà.lúc đó mà có cái nùi dẻ t thề t nhét zô miệng cái tg đàn bà đó.
Sao tụi m cứ lấy cái việc nơi công cộng với nhiều loại người ra lấp liếm nhỉ.nơi công cộng thì k đc lên tiếng à? Thằg chủ cfs nói cho mà sửa.chứ đi coi đá banh mà gặp thành phần ấy cũng chán :)
Kệ bàn dân thiên hạ đi. Mỗi người họ sẽ có suy nghĩ khác nhau mà. Có thể bạn thấy nó sai, bạn ko thích, nhưng sẽ có những người họ thấy thích. Mà coi đá banh thôi soi làm mịa gì.. Nếu mà bạn muốn góp ý thì sao lúc đó k đứng lên nói thẳng? Mc ơi nhạt quá, mấy bạn đừng tỏ tình ở đây.. Đơn giản là bạn sợ.. Bạn k đủ tự tin đứng giữa đám đông làm điều như vậy nên về nhà làm anh hùng cầm phím bình thiên hạ. Phải chăng lúc đó bạn mặc đc cái áo có cổ in logo trường thì đã k nhue vậy rồi. T nói phét thế thôi chứ t éo đi coi, nên k biết gì đâu đừng chửi t.
Xem ra cđv trận này ko chất lượng bằng cđv trận chung kết euro năm ngoái.Ai cũng có một ít kiến thức về bóng đá nên ko cần giải thích này nọ.Ai cũng chăm chú,hoà cảm xúc vào từng đường bóng.Cực kì cảm xúc luôn.Xem bóng mà bị hỏi miết thì mất mẹ nó cảm xúc rồu,xem vui gì nữa... P/s: Còn vụ tỏ tình ai có thể kể chi tiết hơn ko kkk Hôm đó t xem ở ngoài
Quan trọng là bạn đó bạn ơi. Khó quá thì ở nhà mở mẹ nó ti vi m coi. Đú đa đú đỡn coi tập thể thì phải chịu thôi. Nhiều trường hợp ko có j quá đáng cũng soi. Vkl đàn bà hay đàn ông thế.
Thề là mang ý kiến bức xúc cá nhân lên cfs là toàn đạo đức giả vô phản đối thôi :)) mốt đăng stt đc r bạn. T đồng ý với bạn đó, nhất là cha nội MC giọng đã khó nghe cứ cố hét lên.
Ủa sao tao ko biết vụ tỏ tình j zậy :))) Với lại nói nghe nè. Đã là nơi công cộng thì sẽ có nhiều loại hình. Bạn không thích thì ở nhà đóng cửa coi một mình. Cũng ko biết lúc đấy bạn có coi đá banh ko hay là lo để ý người khác. :))))
Mấy cái kia may ra còn nghe họp lý mình thấy cái kiểu bạn nói về vđ k chú ý rồi ngta la la theo. Ủa như z thì ảnh hưởng gì tới bạn hả. Ngta la lên hô hào lúc mn cùng la chứ có hét lúc im lặng hay hét vô bản mặt bạn đâu mà ý kiến??? Thấy ngứa mắt rồi đưa lên thôi hả?
À sao bạn này không nhắc tới cái bạn kém duyên lúc đang coi bóng đá cứ nói oang oang cái gì ấy k nghe thấy cũng chả hiểu , còn giành bình luận vs anh Biên Cương Trang Rùa nhỉ ?
Khang Võ Huệ Trần chủ cfs nói đúng vl =))) nhớ hoài cái trận giao hữu mà thằng Nhật đá vs th nào quên mẹ r, trận mượn nhà thi đấu của trường để đá á. Sợ hãi mấy bạn nữ ngồi kế bên =)))) đi xem đá banh mà nghe mấy bản bình luận hồi mắc mệt =))) gặp ngay trận VN đá CK mà nghe réo bên tai v, chắc chủ thớt n ức chế lắm =)))) thương bạn thớt haha
Hoa Hướng Dương đọc được 1 nửa thấy mệt quá mới sáng sớm mai tinh mơ thơ mộng nhưng mà nghe chừng cũng chung suy nghĩ cơ mà chả quan tâm mấy. Tao tập trung màn hình từ đầu tới cuối không chớp mắt nhịn tiểu, nhịn uống nước xem cả quảng cáo không sót 1s.hahaha
Cứ như bạnn ở nhà cho khỏe. Tụi con gái mê trai đẹp cũng như đàn ông thích ngắm ngực vs mông phụ nữ thôi à. Ngắm không những để kinh tế quốc dân phát triển và còn gọi là biết thưởng thức cái đẹp nha, bạn suy nghĩ quá đen tối rồi. Người tỏ tình là việc của họ, sao không lôi gấu ra cho có với thiên hạ. Và nữa nè, anh MC này hơi có nghiệp dư nhưng ít ra là ảnh có đam mê thực sự, kinh nghiệm muối mặn rồi làm sao sẽ có nếu bạn không cho ngta cơ hội.
Nể mấy mẹ chưa bao giờ coi đá banh. Đến hôm đó mấy mẹ đú nhau đi coi rồi ăn diện lồng lộng áo cờ đỏ sao vàng vẽ vời đủ thứ r vô ngồi selfie nguyên trận k ngó lên màn hình 1 lần nào :))
đi coi có mấy tiếng thôi mà viết được nguyên bài diễn văn sân si nè mấy đứa :v mình ko bằng cái móng tay :v Linh Xinh Dương Nữ Huỳnh Dao
Ủa ba đi coi đá banh hay đi soi xét ng ta mà để ý ghê z? Đội nhà đá vô => la: vui mừng, hào hứng. Đội bạn vô => la: vì tức, vì đắng. Dm, hamlol, váy nè, mặc hông?
Thiết nghĩ, nếu muốn công cộng lịch thiệp hay làm “ mặn” thì bạn nên trùm mền mở máy lên coi và nghe mấy anh Bình luận viên chuyên nghiệp thì hơn!
Vụ tỏ tình xamlone cm đm nulo thì ở nhà mà nulo chỗ ngta đang xem đá banh mà vô làm màu rồi có ai khen ko :)) thấy gớmm
Đề nghị trường sửa dàn loa đi, nói không nghe gì luôn từ hồi SHCD đã hơi k nghe rồi. Hôm đó thì k nghe đc gì luôn :))
Ủa sân là của mình thớt à :) "ra vô cả chục lần" ôi lạy chúa tôi. Xem thì đ*o lo xem đi. Đoạn trên thì mồm bảo xem đá banh đoạn dưới lại chú ý xem người ta ra vô bao nhiêu lần ??? Tự bóp d*i mình là có thật. Người ta đú hay không đú tự họ lo chưa cần bạn lên tiếng :) người ta mê trai thì cũng mê trai đẹp chứ hạng như bạn cho không biết lụm chưa chứ ở đó mà lên tiếng. Nếu giỏi mạnh mồm thế thì ghi cả họ tên vào đừng như "những con chim ẩn mình sau bụi cỏ". Anh hùng bàn phím !
Ohm cũng chịu khó ghi quá . Ba cái thể loại sân si như mày đăng cfs để tìm sự đồng cảm hay để người ta chửi trên đầu mày z ? Sống tích đức dùm cái . Khẩu nghiệp coi chừng quả báo
T nhớ không khí cổ vũ bóng đá của những năm trước, không có những bạn đánh đồng bóng đá với tình yêu tổ quốc, không có những chị em tới chỉ để ngắm mấy cầu thủ hot boy, không có mấy bạn đú theo làm lố, không có mấy bạn méo hiểu tý gì về bóng đá,...NẾU U23 VN BỊ LOẠI Ở VÒNG LOẠI MÀ KHÔNG LOẠT VÀO VÒNG BANG CỦA U23 CHÂU Á MẤY BẠN CÒN CỔ VŨ CHO HỌ KHÔNG ?