Bình luận

Vấn đề quá rõ ràng rồi, nếu bạn k chấp nhận tình cảm đó, thì cũng đồng nghĩa bạn phải bỏ đi cái "tình bạn" mà bạn đang nghĩ là có tồn tại đi. Vì thực chất nó chỉ tồn tại trong suy nghĩ của bạn mà thôi, đó là tình yêu của người ta mà. Sao có kiểu người này xem người kia là bạn nhưng người kia lại muốn người này là người yêu được, như vậy khổ lắm. Giờ hoặc là "tình bạn" đó đi, hoặc là cho ngta cơ hội. Đó là điều bạn nên làm khi bạn thực sự muốn tốt cho người kia. Còn quan điểm muốn giữ tình bạn, k muốn mất người tri kỉ này nọ. Thật ra đó chỉ là sự ích kỷ cuả bạn mà thôi.
Nguyễn Thị Hiếu Thảo tới khi bị anh nào đá thì gào lên đàn ông tốt chết hết rồi và quay lại phán với nta 1 câu em không đáng với anh đâu ---> đau hiệp 2... Câu tao nói đâu có sai.
Bạn biết sao không. Con gái thường tham lam, buông thì tiếc, vương thì không muốn. Có phải thân tâm bạn chỉ muốn đc nó yêu thương? Mà không muốn đáp lại, sao chưa yêu đã định ra kết cục chia tay vậy? Cái kiểu quan tâm bạn thân nó khác vs quan tâm crush. Không cần dối lòng và tham lam nữa. Yêu thì cho nó cơ hội quen, không thì buông cho nó yêu người khác. Sau này bạn yêu người khác r có nhớ tới nó không? Chỉ muốn nhận mà không muốn cho đi. Đừng như thế nữa cô gái :-)
Ừ thì là thấy cũng tội mà giờ lm ny nó mai mốt ctay hết bạn bè cũng được. Đừng như t k đồng ý cũng moé còn bạn bè nữa nha. ???
yêu ai cũng z yêu nó đại đi, yêu nó là nó dưới cơ bn rồi sao dám chống bạn đc, còn ít th như nó lắm....