Bình luận

Vì 1 vài lí do cá nhân nên mình phải cmt bằng acc clone này. Con trai là vậy, sau 1 thời gian dài yêu sẽ chán và muốn ct (lí do ct có lẽ sẽ rất ngớ ngẩn). Lúc mới ct thì tâm lí sẽ bt, vui vẻ nhưng 1 khoảng thời gian sau sẽ rất nhớ. Nhớ những nơi từng đến với bạn, những món ăn, thức uống khi đi cùng bạn.... Đôi khi 1 vài câu nói vu vơ của những người xung quanh lại khiến hắn nhớ về bạn và thậm chí sẽ đi 1 mình những nơi 2 người đã từng đi... nếu người con trai đó có những hành động như mình nói ở trên thì tin mình đi, hắn sẽ liên lạc lại với bạn. Nếu ko, hãy để hắn vào 1 góc nhỏ trong tim và tận hưởng cuốc sống này, hãy coi nó là 1 kỉ niệm. Đừng níu kéo mà hãy cho hắn thời gian để nhận ra bạn. Khi nào cảm thấy ko còn thời gian nữa thì hãy đi tìm t/y mới cho mình. Thật tuyệt vời cho ai dc làm người yêu bạn, người con gái yêu bằng cả trái tim. Thân và quyết thắng. VN vô địch! :))))
giống tui thế :)) giờ tui cũng chả ghé quán nào, mà cứ đi qua những chỗ quen thì lại cảm thấy nhói. Mà chuyện cũng qua r, ngta vs mình đâu còn gì, cứ lấy những kỉ niệm hạnh phúc làm động lực cho những ngày sau này thôi :)) Cố lên nhé!
Cảm giác chỉ muốn ở trong nhà ko muốn ra ngoài... nhưng thật sự nên đi vs bạn bè, đi ra ngoài nha bạn, từ từ mới quên đc.
Kiếm 1 ai đó.. cầm cờ xuống đường hò hét quẩy mạnh lên là hết bùn à...haha...à mà quên..đi hôm nay thôi nhé..ngày mai đi như vậy bị bắt đấy..??