Bình luận

Nè, anh bồ ngồi giữa, hai con nhỏ ngồi hai bên, còn chị nhớ lo gà, chuối, khói nhang cho đàng hoàng nha. Cao xanh ơi, yêu đương là chắp tay dâng thằng bồ lên cho hai con ất ơ nào nó hưởng hả?
Cũng ráng đọc hết bài, rồi cũng lẳng lặng đọc cmt. Hơi bị lộn xộn giới tính nhỉ. Mà khúc cuối mới biết chủ cfs cgai. Ai đời cho btrai mình ở vs 2 đứa cgai v bạn. Có yêu mới có ích kỉ. Bạn cũng dạng " rộng " rồi đó. Không phải dạng vừa..vừa..vừa...vừa đâu
Thời đại nào rồi, để hai thằng con trai ở chung một nhà còn chơi nhặt xà bông được...Còn giống như của chủ cfs...thôi lấy xà bông rửa mắt cho sáng rồi chia tay chứ định để lại xài cho qua Valentine luôn hả?
câu chuyện như v, chắc mi lú lẫn rồi mà còn hỏi thêm câu hay do mình quá nhỏ nhen nữa chớ, thôi nói gì thì nói mấy phút nữa u23 đá rồi, chuyện gì kệ mịa nó từ từ tính sau
Thằng bồ hỏi nó thấy cn đó thế nào? Giờ 1 là vẫn nuôi 2 con khỉ đó và chia tay đi bạn. 2 là tách ra, ko ở chug ăn chi cho tụi nó nữa. Thằng tử tế nó ko có chuyện như bồ bạn đâu. Mình e rằng bồ bạn nó ko tử tế:)
Chốt 1 câu. Ko có thằng con trai nào rảnh mà đi chăm sóc cho 1 đứa nó ko thích hết á :))