Bình luận

Cầm lông gà mà xem như lệnh tiễn...bọn nó chơi dơ lắm nên chịu đi bạn...phải chăng cũng là do cách giáo dục từ cha mẹ ?
Gặp mình là chửi cho nó sml, chửi cho nó chui về chổ nó chui ra, kể cả tq, gv, bv đéo care ai hết
Khong biết bạn SV TQ bạn nói có giống cái bạn mình gặp không nữa, hôm trước và cũng từ 2 năm trước mình có đỗ xe ngay xích đu trước KTX nam ngồi 30p và hôm đó có 1 bạn SVTQ " Có thấy chỗ đây có cái bảng nào ghi CHO PHÉP DỰNG XE MÁY KHÔNG? Không thấy thì 1 là đi gửi xe, 2 là đi ra cổng đứng ? :) " thiệt sự, vừa đi ra ngoài 15p quay lại thì 1 dãy 4-5 bạn sv khác tan trường và dựng xe 1 hàng dài ngay vị trí mình đã dựng như vậy :) à ừm.. ? có gì sai ?
Học cả năm rồi, có cái giày cũng không biết để đúng chỗ nữa, cho ăn học làm gì, gặp tao, tao đốt hết, vứt cho thấy lượm lại là may.
Hồi năm 1 2 mình học thể chất nếu sai qui định là tự quản trực tiếp lại nhắc nhở. Trường hợp như bạn kể chắc là một con sâu trong nồi canh thôi bạn.
Sinh viên tự quảng tưởng mình có quyền tự trị à ? nhỡ vứt trúng đồ real là sml cmnr. Còn bạn kia nói đồ mua bằng tiền, cũng là của mà mếu giữ cẩn thận ăn phốt rồi la làng.
Năm sau tính đăng ký học TDT mà bữa giờ đọc cfs toàn tai tiếng :( chắc Duy không vô TDT nữa rồi :(
Sống ở trường có luật khó thì phải chịu thôi.Đã từng bị quăng dép r.Có ng còn phải xé áo dài để bảo vệ tính mạng nữa ấy
Mấy bạn ĐẶC BIỆT CHÚ Ý tới bạn tự quản tên Nguyễn Thị Huế Trân nha chuyên lấy dép của sinh viên :))
Nguyễn Shinbia cứ thử quăng đồ t xem, dù là sai nhưng vứt đồ ng khác vào thùng rác như vậy... :)))))
Trần Huỳnh Quang hên là hông phải dép của Đạt,chứ mà dép của Đạt thì mấy con đĩa này cm với Đạt :)))
Thay mặt tự quản NTĐ-SVĐ xin lỗi mấy bạn, có lẽ đâu đó một số bạn tự quản vẫn chưa được training kỹ về công việc. Cảm ơn những ý kiến đóng góp để đội tự quản sẽ tốt hơn. Tự quản cũng chỉ là đội nhóm để giúp đỡ trường nên mong các bạn thông cảm. Cảm ơn các bạn.
à thế là có 1 dòng như thế này trong nội quy: ĐỒ KHÔNG ĐỂ ĐÚNG NƠI QUI ĐINH THÌ SẼ BỊ BỎ GIỎ RÁC
Chời đất ơi ! Cái này là mình đưa dép cho nó giục nè ! Mình đưa dép cho nó giục nè ! Cái này k p dép e chứ không là mấy cđuy này chết me với e :)))
Tôi nghĩ cách giải quyết tốt nhất là lúc đó bạn nói thẳng với sinh viên tự quản, sự việc xảy ra lúc đó thì nói lúc đó cho sinh viên đó hiểu, còn nếu ko giải quyết được ổn thỏa thì nhờ cấp cao hơn. Chứ thật sự bạn viết cfs này lên thì có 2 hướng : 1 là những SV tự quản biết suy nghĩ thì họ sẽ thấy ý kiến bạn đúng và sửa, 2 là ngược lại. Trường mình là trường có kỉ thuật và những người trong trường đều có ý thức, văn hóa nên có thể dùng lời lẽ để giải quyết thì hay hơn.
Cmt dùng não tý,tình ng đâu hết r? Sao phải vất mà ko thu lại . Bộ quy định là nghiêm mình tới v à, xã hội phải có tình ng ,cách cư xử phải có văn hoá. Biết là sai nhưng ko thể cư xử cho đẹp lòng người được à. Cách thức làm việc như thế nào củng nói lên bản chất của con ng đó.
Đồng cảm với e. Thôi e đã k làm đúng theo quy định rồi thì lần sau cẩn thận tí e, đừng đăng lên đây nó thấy nó ghét lần sau để đồ sai thì tịch thu làm công quỹ luôn đó e ???
Chị cho em ý kiến thế này! Em nói vs cái bạn sinh viên tự quản Bạn ko có quyền vứt đồ người khác Cái đó còn vô ý thức hơn rất nhiều, cư xử vs nhau cho có văn hoá.
Lúc trước t cũng thế. Bị bệnh vừa xún phòng y tế lấy thuốc ngồi chưa đc 5 phút ra dép mất tiu. Tìm mòn mỏi mới thấy nằm trung thùng rác. Ôi cái định mệnh mún chửi thề. Tự quản cl nhé
Đậu xe sai nơi quy định thì bị cẩu đi , chứ có ai mang xe ngta đi vứt vào bãi rác không . Cùng lắm thu giày dép lại r phạt chứ bỏ vào sọt rác rồi mất luôn rồi sao.
Mấy bạn đừng chỉ vì một cfs mà nói này nói nọ.Trong chuyện này cả hai bên đều sai.Bạn kia bỏ dép không đúng nơi quy định,mình nhớ là nhà thi đấu có chỗ cho các bạn bỏ giày dép mà,sao lại bỏ lung tung.Còn bạn Tq kia cũng có phần sai,đã tự ý lấy dép bạn bỏ sọt rác.Nhưng bạn suy nghĩ đi,nếu như bạn Tq lập biên bản bạn rồi bạn có đồng ý ko? Làm người khó lắm bạn.Thân.
Sinh viên tự quản sao mà tự tung tự tác thế =))) Cư xử vô văn hóa dễ sợ Lần sau( nếu có) em báo vs giám thị em bị mất cắp đồ. Ăn cắp của người khác thì bị đuổi học đấy. Rồi xem lại cam ai lấy. Dù có vứt vào thùng rác thì vẫn là ăn cắp. Đôi giày hay đồ đạc giá trị từ 2tr em có thể truy tố hình sự đc. Còn mấy bạn svtd, đã là cán bộ thì xử lý cho đàng hoàng, sv sai thì phạt theo nội quy, giữ lại giày dép làm đối chứng chứ đừng manh động tự ý vứt đồ của người khác kiểu đó =))
bữa mình ngồi học nhóm với bạn, có chú kia dắt con vô nộp hồ sơ, do đi mệt quá với cả không biết luật ở trường, chú ấy ngả lưng ngủ ở cái bệ dưới cái cột 1 tí, thế là có chú bảo vệ ( bụng bư) vô lấy dép chú dấu đi không thèm nhắc nhở tiếng nào. Chú dậy k thấy dép đâu,mặt rất tội. Từ hôm đó mình có ác cảm với cách đào tạo nhân viên của trường mình.