Bình luận

Lần trc t nói rồi bồ m "biết đủ điêù" có cái "biết điều" là ko biết thôi, m yên tâm thằng đó đánh m đc thì cũng đập nyc m đc, chờ đi :)))))))
lớp 2 đánh 5 6 thằng cấp 3 là bình thường..... Mỗi tội bị nó đánh thừa sống thiếu chết thôi.. Ý thớt là vậy. Mà như kiểu châu chấu đá voi ấy..
Cảm xúc, tình yêu KHÔNG-CÂN ĐONG ĐO ĐẾM được bằg tiền cậu ơi!! Ngta ko thích mình, ko thiết mình thì thôi tha cho người đó đi bn, để họ tìm ng tốt hơn mà họ cho là xứg đág!
nói thật việc bạn đưa hết số tiền công sức là bạn lỡ dại rồi, mà sao lúc đó ko đấm cho thằng kia cái đã rồi về ba. "Nam nhi đại trượng phu thà chịu thua chứ ko chịu nhục"
Thôi nó đập chủ thớt là đúng rồi. Đánh cho sáng con mắt ra chứ mới đại học mà NGU thế này thì tới lúc đi làm chắc cắt rái thả trôi sông lun. Thân ái
Không đáng thì kệ mẹ chúng nó, ắc có quả báo, đéo cần để thù trong lòng như v là mình mang gánh nặng chứ tụi nó để tâm à? Càng ít nặng lòng thì càng sống thanh thản thoi.
dù chưa đọc cfs kia, nhưng theo ý t, bỏ đi thớt ơi, coi như 10 củ đấy mua được sự thật, mua được bài học đắt giá. còn hơn đội cái sừng trên đầu mà mình không hay biết. cũng lỗi 1 phần ở thớt, cớ sao đưa hết tiền cho ny giữ ? mới 4 tháng cơ mà. 9 năm còn bỏ được thì 4 tháng có nghĩa gì ? . tiền ai làm nấy giữ, ok . nếu nó đòi thớt đưa hết tiền thì nó không yêu thớt mà đang lợi dụng thớt. Nếu thớt tự đưa => thớt dại quá . lần sau rút dây kinh nghiệm lại nhé. À mà thôi tốt nhất đừng có lần sau thì tốt hơn nhé. chút ý kiến cá nhân, gạch đá xin nhận :)
Tại sao bạn lại coi công sức làm thêm của bạn là không đáng và tại sao bạn lại để 1 thằng gian dâm đánh mình .-. Giờ thì đi kiếm thằng kia chơi chết con m* nó đi man <3
Thôi bồ cái không đi sao bồ mới tới được, đừng buồn, trời đời còn nhiều chó cái cặp với đĩ đực với nhau lắm, hợp cạp cả, bạn đừng buồn đợi tới khi nào chúng nó cưới, mình tới hát nha.