Bình luận

K sợ lấy người nghèo,chỉ sợ lấy nhầm kẻ không có ý chí cố gắng phấn đấu! Học hành không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công,nhưng không có nghĩa ai không học cũng có thể thành công! Qtrong nhất vẫn là cách bạn nhìn nhận về người đó- cái họ đã làm được,chưa làm được và không thể làm được.chúc bạn hạnh phúc với sự lựa chọn của bản thân!
Tại sao bạn ác như vậy? Gieo rắc tình cảm tận 4 năm để giờ mới tính chuyện sang hèn. Tình yêu của bạn dành cho người đó thật nghèo nàn. Tôi thấy bạn nghèo hơn bạn trai kia rất nhiều.
Từng đi làm và từng trải qua như em bây giờ. Chị chỉ khuyên em, khi nào em làm ra đồng tiền để tự nuôi sống bản thân và tự đáp ứng nhu cầu sống rồi khi đó hãy quyết định lấy ai( giàu, nghèo) đều có cái giá phải trả. Bản thân mình cảm thấy hạnh phúc là đủ. Thế thôi.
Chắc j quen ng giàu mà tốt hả , mà bạn đã có cái tư duy như v mốt gặp trai giàu nhưng ko iu bạn , lăng nhăng thì đừng keu trời , đừng than thân trách phận , cái j cũng có giá của nó , Ly Vănn e thấy a nói đúng ko
Em gái ạ, đừng nghĩ mình sẽ k tìm dc người tử tế ngoài anh chàng ấy. Có lẽ ai cũng khuyên em chọn con tim nhưng chị khuyên em chọn lí trí. Lấy chồng nghèo thì k giúp gì dc cha mẹ thậm chí còn làm gánh nặng cho ông bà nữa. Hai đứa làm ăn có thuận lợi k hay là gặp tai ương ai mà biết dc nếu k có tiền sẽ khổ thế nào? Ngoài ra, em còn mang gánh nặng gia đình chồng trên vai nữa. Hãy suy nghĩ thật kĩ, học cho giỏi làm thật tốt, rồi em sẽ hạnh phúc
gia đình khuyên bạn tìm kiếm một người chồng tốt... theo chủ quan của tớ thì anh chàng này là rất tốt r vì thế này: 1. gia đình a này khuyên 2bạn từ bỏ nhưng a không bỏ, a ấy yêu bạn, và cho đến hiện tại a vẫn cố gắng xây dựng sự nghiệp để cho bạn một chỗ dựa. 2. a ấy chưa bao giờ làm bạn buồn lòng. một ng có trách nhiệm đ.với bạn, suy nghĩ cho bạn thì còn gì quý hơn nữa. người luôn cảm thông và thấu hiểu bạn thì tớ dám cá là chưa chắc bạn tìm đc người nào khác hơn a ta đâu. 3. quan trọng nhất là a ấy chân thành. một tình yêu chân thành thì có tất cả. không quan trọng học vấn bao nhiêu. quan trọng là chân thành bao nhiêu. ko quan trọng tài chính bao nhiêu. quan trọng là cần cù siền năng bao nhiêu. học cao hiểu rộng nhưng dối trá. đó là kẻ vô đức. giàu có nhưng lười nhác đó là kẻ chỉ biết hưởng thụ. tương lai của bạn, bạn hãy tự quyết định. ý kiến của tớ xin chỉ đọc tham khảo. tớ ko có xét cậu ntn nhưng tớ khuyên cậu nên ngẫm lại khoảng t.gian 4 năm qua r hãy đưa ra quyết định
Lấy được người yêu mình Tuy anh ko học cao nhà nghèo? Nhưng điều quan trọng nhất Cho tuong lai sau này đó là một người chồng có nghị lực phấn đấu để thoát nghèo, chứ lấy chồng giàu thì sướng đấy nhưng liệu anh ấy có biết phấn đấu làm ăn? Hay là của sẵn có rồi ăn chơi thâu đêm suốt sáng liệu bạn có vui không? Chúc bạn có quyết định đúng!
Anh có câu này muốn khuyên em: "Trong chuyện tình cảm, ngu ngốc nhất là nghe theo lời khuyên của người khác" À, thế nên chỉ khuyên cho vui mồm thôi :D
Cảm thấy mình làm đúng và ko hối hận khi quyết định là đc. Còn y kiến chỉ để tham khảo đôi khi làm rối thêm ....Vì ko ai chịu trách nhiệm cho sự lựa chọn của bạn ngoài bạn cả... ? cảm thấy hp thì lựa chọn... sướng hưởng khổ chịu...
Bạn và người yêu vẫn có thể phấn đấu cùng nhau làm việc sau này vẫn có thể khá giả như cái mà gia đình bạn muốn , còn chưa gì bạn muốn tìm 1 người khá giả thì họ củng chỉ dựa vào tiền của ba mẹ họ có thể ỷ lại mà lười lao động , giàu cở nào thì đến núi cũng lỡ . quan trọng là cả 2 cùng cố gắng , tìm được một người con trai tốt không dễ đâu bạn nhé .
^^ s bn pik ngta ngheo cả đời và s bn pik kẻ giàu thì méo nghèo và y bn thật lòng cả đời nào???? Đi làm kím dc tiền thì dựa đàn ông sống làm chi nao? Ăn ngon thêm dc tý mà mất cả chân tình.
Muốn tính chuyện trăm năm thì đừng hỏi chuyện sang hèn . . Ps: chỉ giả văn chương thôi còn bạn đã có quyết định của mình rồi thì còn cần hỏi ai nữa! :)
Ủa quyết định rồi hỏi ý kiến chi nữa .cho bạn ý kiến rồi bạn có thay đổi quyết định không ??
Yêu a thì e sẽ tiếc nuối vì cuộc sống ko sang giàu , Ctay thì sau này sẽ tiếc vì ko tìm được 1 ng như v nữa . Cỡ nào cũng có cái để tiếc thôi e ạ ?
Chuột sa đĩnh gạo. Sắp vào vụ đông xuân rồi. Gia đình không biết giữ lúa với gạo thì để chuột nó ăn hết :)
em đã viết đc như thế này thì phần lớn là làm theo lý trí rồi nhé :D chúc em tìm đc người yêu em hơn và giàu hơn nhé ?
lòng tự trọng của một người đàn ông, sự tự ái của một người đàn bà.