Bình luận

Chưa gặp mà đòi làm chuyện ấy. Sao em ngây thơ vậy em. Cuộc đời này lừa lọc, dối trá đủ kiểu, chỉ nhắn tin qua lại chưa gặp ngoài đời mà lại đòi hỏi như thế à. A khuyên e nên suy nghĩ thật kỹ, cuộc đời này còn nhiều người tốt, giờ còn trẻ lo học tập thật tốt báo hiếu cha mẹ đã. Lời ngon tiếng ngọt dễ nói lắm em nhưng bản chất con người thì không bao giờ thay đổi được. Có khi người đó lừa đảo cũng nên ==!
quen qua mạng mà đòi ấy ấy con gái ngta -_- tôi cũng quỳ ông Bộ này -_- giữ mình đi em, có chia tay còn quen dc người khác nữa, xã hội thoáng thì thoáng, ừ thì như vậy, nhưng nó rất phũ ;) Chọn con tim hay là nghe lý trí ?
Bọn lính lác bộ đội như l!n, chưa j đòi ra chịch con nhà người ta.....mà con này cũng ngu, thôi ngu thì cho ăn c* bộ đội.
Nói thẳg thì nó đi bộ đội k có gái nên nó đòi đó :v tốt nhất bỏ nó mìh giới thiệu bạn mìh cho 23 năm còn zin :v . Hiền Hiền vô làm mai bạn cho pany :))
Gặp và tìm hiểu kĩ nhé...ty nhưng vẫn cần lý trí... Đừng vội tin...không gì là k thể. Chúc bạn tìm đc ty thật sự của mình ?