Bình luận

Vde k phai cô ấy có công khai mqh vơi mọi ng hay không, mà vde ơ đây là trong lòng cô ấy có tôn trọng bạn, có biết đâu là điểm dừng đối vơi nhưng người ctrai xung quanh hay không. Theo mình, 1 mqh k phải chỉ co 2 ng yêu nhau là đủ mà bên cạnh đó thứ quan trọng cần có nhất là lòng tin, kế tiếp la sự thấu hiểu và là chỗ dựa cho nhau nhưng luc khó khăn, bế tắc. dù bạn có hỏi ý kiên bao nhiêu người đi chăng nữa thì qdinh cuôi cung vân là ơ bạn. Vì bạn la ng duy nhât hiểu ban đang cần gì và muốn gì
Biết lý do của lý do là gì k bạn? Vì bạn nữ đó chẳng hề tôn trọng bạn thôi. Bao nhiêu người theo đuổi mặc kệ, quan trọng là đầu bạn ấy có tgian suy nghĩ về những người khác k thôi ??? Nguyễn Tú há =))
Vì cô ấy chỉ xem bạn là một trong những sự lựa chọn, đối với cô ấy bạn không phải là người quan trọng nhất và duy nhất nên mới thế. Nên buông bạn nhé, cô ấy không yêu bạn, thế thôi :)))
Khi chưa tìm được mối nào ngon hơn, ngta gọi nó là CHUNG THỦY, nhớ nha man. Man cũng có thể quen 3-4 đứa 1 lúc như BẠN của man, đâu ai cấm đoán gì.
Thật sự thì 4 tháng với mình là quá ngắn . Tình cảm thì phải từ từ . Nhưng khi bạn vấp ngã hay có chuyện xảy ra cô ấy đều ko bên cạnh bên nó đã làm mqh này có vết nứt rồi . Dù thương hay ko thì mqh vẫn tồn tại gai nhọn . Và 1 điều nữa là chia tay hay là không ko ai có thể cho lời khuyên giùm bạn hết . Tất cả là ở bạn , điều đó sẽ làm bạn ko thấy hối hận về quyết định của mình ( chứ ko phải ngta xúi bẩy ntn thì bạn làm theo).
Mình không sợ ai quen cô ấy,bao nhiêu người theo đuổi cô ấy,vì là phụ nữ thì họ cũng có mối quan hệ riêng. Mình sợ chỉ 1 điều là cô ấy đáp lại tình cảm của họ,vậy thôi.
Tình yêu là chuyện của 2 người, 2 bạn nên nói chuyện vs nhau để hiểu đối phương hơn nhé, đi hỏi lung tung thế này biết đâu mà lần?
vấn đề công khai hay không chả quan trọng quan trọng nhất là mối quan hệ em quá nhạt cần thêm tý muối còn không dc thì chấp nhận ctay nhé ....