Bình luận

"Vì sao xã hội của chúng ta lại không đón nhận người đồng tính? Vì trong văn hóa tình dục của chúng ta, chúng ta coi sinh dục là mục đích của tình dục, coi không có tri thức là trong sáng, coi ngu muội là đức hạnh, coi thành kiến là nguyên tắc. Nhìn thấy tình yêu, nên có thái độ của một tâm hồn với một tâm hồn khác, chứ không phải là phản ứng của một bộ phận với một bộ phận khác."
Men 100% mà s sân si quá vậy, xác đàn ông mà tính đàn bà quá. Hội nghị bàn tròn, bắt đầu chương trình mới ngày hôm nay. Gia Nghi Linh Ngọc Kim Thiên tag thêm dô dùm t.
Chủ cfs men 100% mà tánh đàn bà hơn cả em nữa :(( em là con gái, cũng sân si cuộc đời lắm mà thấy không có đường sóng sánh nổi với anh. Trên đời này không có ai 100% men hay 100% women đâu anh ưiii, bớt ngây thơ đi, bản thân mình không muốn thì có chúa mới bắt ép được. Anh nói kiểu như anh là không kì thị thì cở nào mới là kì thị hả anh ưiii = )))))
Suy nghĩ cổ hủ lạc hậu vc. Gay, les, bisexual hay bê đê, ô môi gì cũng có quyền yêu thương thôi. Mày mới là thằng làm ô uế gia đình đó ???
Bảo không kì thị mà mỗi phát ngôn của bạn đều là khinh miệt người ta. Mà bạn là người của thời đại nào vậy, thôi về rừng sống với thú đi bạn mà chắc thú cũng không chứa chấp bạn đâu. Cuối cùng, chuyện của riêng tư của người ta liên quan méo gì tới bạn mà bình luận, với chả phán xét như đúng rồi vậy.
Chào bạn, mình là gay :) và mình khẳng định không có gì gọi là tội lỗi hay tội nghiệp như bạn sủa. Mình vẫn sống tốt, sống vì bản thân, gia đình, bạn bè và thậm chí làm những điều tốt cho xã hội :))) không phải thứ "trai thẳng băng" mà sân si như bạn, mình không nói bạn "TÍNH ĐÀN BÀ" hay " NHỮNG TỪ NGỮ XẤU LIÊN QUAN TỚI PHỤ NỮ" vì bạn KHÔNG ĐÁNG :) MỘT CHÚT CŨNG KHÔNG ĐÁNG
Mô Phật, xin Người cho con 5p tạo nghiệp. Gửi chủ cfs: Cứ hễ chửi ngta thậm tệ rồi xin lỗi coi như xong? Cứ hễ xúc phạm ngta xong rồi nói mình không có ý kỳ thị là xong? Đồ kinh tởm, đạo đức giả :) Nói ra những điều trên thì thấy mình trong sạch lắm à? Suy nghĩ không khác gì cầm thú. Học tới đại học rồi còn không biết? Tất cả con người trước khi sinh ra đều là con gái, cho đến khi nhiễm sắc thể thứ 23 quyết định giới tính cuối cùng mới bắt đầu thay đổi thành con trai. Và 100% nữ chuẩn cũng đều có cảm giác rạo rực trong người khi nhìn thấy hình ảnh NỮ khiêu gợi. Nên đừng có nói đến chuẩn với không chuẩn. Xét về khoa học là vậy. Còn xét về xã hội, tôi đéo muốn xét với chủ thớt vì những đứa ăn nói đạo đức như thớt sống như lồn! Gửi những bạn LGBT: mình không kỳ thị cũng không ủng hộ các bạn, nhưng mình muốn góp ý là cho dù có yêu nhau các bạn cũng không nên thể hiện tình cảm ở nơi công cộng như hôn hít sờ soạng này nọ để mấy người ml như chủ cfs thấy lại nói. Và cũng vì nó rất phản cảm, ngay cả cặp đôi nam nữ cũng không làm vậy nữa mà. Hihi P/s: xin lỗi vì đã chửi thề trong cmt.
Chuyện người ta yêu ai, làm gì cũng đéo có ảnh hưởng tới bạn mà đi dạy người khác. Thay vì đi chăm chăm dòm ngó vô cái xu hướng của người ta thì đi làm mấy việc có ích như là quét nhà hay dọn WC đi nha thứ kì thị giới tính tởm lòi =))))))
Vl.. bạn nữ đó hun vs chàng ko có cái của con trai.. z m từng đòi buscu thằng đấy nên biết n hk có à.. nhìn mà biết n hk có, thánh rồi.. thằng đấy vẫn Có Chỗ Đứng khi hun vs e Luật 5 3 nha.. ko thì n ko hun làm gì đâu.. haha
Không cần biết em kì thị hay không thì em không có quyền dùng từ "tởm" để đánh giá tình cảm của người khác!
Trời đọc cfs tưởng đang sống những năm 2000 ko luôn áaa, con trai có người yêu là con trai thì sao cử chỉ yểu điệu mềm mại thì saoo, em gái nhưng quen 1 anh con gái thì saooo ??? Bộ ăn hết của ông nội ông ngoại nhà bạn hay sao mà sân si dạaa ? Ví dụ mà mấy người đó ko đồng tính nữa thì có tạo ra xíu thặng dư nào cho VN khônggg? Còn ví dụ thẳng hết như bạn thì đất nước cũng đâu trở thành cường quốc đc đâuu đúng không ???
Nói chứ chừng nào mặc đầm trắng làm cô dâu thì đăng thêm cái confess báo hỷ nha chàng trai chuẩn men không chim ❤️ Cả trường sẽ kéo tới nhảy đầm chúc phúc cho luôn đó. Thề :))) Nói cho dữ dô :))) Btw, đmm ❤️
Vãi thanh niên. Nam yêu nam, nữ yêu nữ. Hay họ làm j là chuyện ng ta. Tởm thì đừng để ý đến. Liên quan cm j đến ông mà ông mang lên cfs phán. Nói ng ta cho đã vào. Rồi đến khi ông làm cha có đứa con như vậy đi r có tởm hay k. Tui cũng rảnh quá mà ông post cfs l.quan j tui đâu mà t zô phán ta. Ahihi
Bạn đ** biết thế nào là tội nghiệp và tội lỗi hả? Đừng mang người mà mình ít tiếp xúc hay chưa từng tiếp xúc gắn cho họ nhưg từ ngữ như thế. Bạn ko phải cha mẹ của họ nên im cái mồm lại đi bạn à :)))
Mở miệng thì nói là không kỳ thị mà nhìn người ta nói người ta tởm. Tội nghiệp khi thế gian xuất hiện một thằng ml chỉ đủ mồm cào phím. Thằng đàn bà tự nhận mình đàn ông có cái *** của con trai. Sau khi đọc những comment trong stt này mình hy vọng bạn không phải tự tử. Đéo thích chúc bạn vui thằng đàn bà suy nghĩ nông cạn !
Thiếu não hả chú... một công dân trong xã hội nên biết về quyền riêng tư của mỗi cá nhân. Bạn chả là cái thá gì mà đòi lên tiếng. à không, ít ra bạn là hạt cát trong xã hội. Đừng có dùng cách này mà lên tiếng để ngkhac biết mình tồn tại. Bạn đang phỉ bám người khác mà hk nhận định lại mình. Bạn chả là gì của người ta thì không cần quan tâm đau ha.. ừ thì cứ cho là bạn thương thay vì mai sau họ sẽ đối mặt vs người nhà ra sao, với dư luận thì như thế nào. Ồ, tôi nói cho bạn hay. Con người sống đk 60 năm thôi. Thà sống thật vs bản chất mình để mình và người yêu hạnh phúc còn hơn sống ảo tưởng dối lừa cả bản thân gia đình và xã hội. Một khi vở lẻ thì còn tồi tệ hơn. Hơn nữa, nếu bạn thấy tởm thì quay đi. Nhắm mắt lại và im lặng. Bạn tốt. Bạn xung sướng hơn ngta khi đk sinh ra là một con người có đúng giới tính của mình. Còn người ta không may mắn như bạn thì xin bạn ban phát chút lòng nhân ái. Đừng tỏ ra mình thiếu não như vậy. Thấy thương cho bạn. Dù là người tài giỏi thành công thì thiếu não hay không có trái tim thì cũng là đồ bỏ. Còn là anh hùng bàn phím thì ... cmn éo xoắn vs chú.. biến. Năm 2018 rồi ba. Ngồi nhà nhà méo xem tin tức hả. Ngu mà tỏ nguy hiểm. Cho thiên hạ nó cười vô mặt.
Có cả hàng trăm ngàn người như bạn ngoài kia kỳ thị LGBT nhưng họ vẫn sống tốt và thậm chí còn hạnh phúc nữa cơ ?. Đồng tính không phải là một thứ bệnh mà "lây lan", nó là bản chất của con người từ khi họ sinh ra rồi.
Thằng nulonist, t chấp nhận mất 10đ sang cũng phải chửi ml như m, bộ tụi tao ăn hết của cha ông nội mày hả, không yêu thì đừng nói lời cay đắng, thời đại nào rồi hả bạn đàn ông mặc váy, 2018 rồi, bớt sân si đi "cô gái", chửi người ta cho một xớ rồi kết lại một câu không kì thị gay hay les. Nói chung là thấy bạn nữ đó đẹp mà không ăn được nên tức tối à. Chuyện tình cảm của người ta tuy không giống đám đông nhưng cũng chẳng phải là cái thứ gì nó kinh tởm như não của chú đâu. Người ta hạnh phúc có người yêu tốt chứ hên là không vớ phải một thằng não tàn thả rông con cu rải tinh trùng lỗi trên bàn phím như chú. Âm binh, đã qua tháng cô hồn mà sao vẫn còn sót lại một con hãm lon trên này nhỉ. Đéo thân
Kìa, mấy bạn nào chuẩn nam chuẩn nữ thì thả tim nhé, chủ thớt sẽ có cách để các bạn thẳng trở lại, mình tin chắc là bạn ấy sẽ làm được, các bạn có biết niềm tin có sức mạnh to lớn thế nào không? Nó sẽ là đôi cánh đưa bạn bay qua những con sóng cám dỗ của mấy bạn gay les đó. Vậy nên hãy tin chủ cfs này, mình đã tin, các bạn của bạn ấy đã tin, thầy cô TDT đã tin, còn bạn thì sao? Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ, cơ hội trở nên 100% chuẩn nam chuẩn nữ, nào hãy nhanh chân lên!
Phát ngôn kiểu Ko não hả p .. sao có thể sống ở cái thời đại này với cái suy nghĩ như kiễu ở lỗ chui lên zay .. mô phật con sẽ ko chửi tục .. nhưng á đù th này quá mất dậy .. ko thể ko chử̀i dc .. người ta Gay cũng có ảnh hưởng tới nó âu., có làm cho nó nghèo ik âu .. tạo nghiệp quá là tạo nghiệp . Đọc xong muốn kiếm chuối dộng vô họng th này Thanhvy Duong Nguyễn Thành Qúy
Người ta không thể chọn con người khi họ sinh ra. Nhưng họ có quyền sống theo giới tính của họ. Bạn chẳng là gì trong cuộc đời họ, vì vậy họ k cần phải sống theo suy nghĩ của bạn và ngay cả bạn cũng không có quyền ép họ sống theo cách của bạn. Hãy nhớ 1 điều con người xấu hay tốt không phải ở giới tính, vẻ bề ngoài mà là trái tim ở bên trong. Dù họ có như thế nào nhưng tôi thấy họ tốt hơn hàng khối người ngoài kia. Cái người đáng lên án và đáng báo động của xã hội là người có suy nghĩ nông cạn như bạn. Một người biết suy nghĩ và trưởng thành sẽ không phát ngôn như vậy đâu.
Vỡ tim? Tự tử? Đồng tính ăn hết gia phả ông cố nội ông ngoại nhà anh/chị hả đồ mất nết. Sống mà đ* có lắp não vô à? Tư tưởng chó gặm à? Nhân cách súc sinh mà tự xưng là thần thánh hả?? Câm mồn và biếnn!!!!
Bạn à, bên xã hội học có môn giới và phát triển, mình thấy bạn nên học môn này để hiểu rõ về giới và giới tính nha bạn, cần phân biệt rõ xu hướng tính dục và thể hiện giới nhé, thiết nghĩ đã học tới trình độ đại học ròi thì nên có nhận thức rõ ràng rồi hẵng nêu ý kiến.
Ủa bạn tiếp xúc với em trai ở tiger chưa ? Nếu chưa thì kể thêm câu chuyện bonus có hơi thừa. Sv lớn rồi có suy nghĩ, chẳng ai dốt đến mức đi hành xử mất nhận thức đâu nè.
Chính những người như chủ thớt nên VN mới chưa đi lên để hợp tác hoá hôn nhân đồng giới ấy. Thời đại nào rồi mà còn ngu muội chỉ có dị tính mới có thể quen nhau, yêu nhau rồi kết hôn?
Yêu đương là chuyện của ngta, k kì thị mà tởm là sao v bạn? Khoa học chứng minh k ai thẳng 100%, bạn phán như đúng r vậy... Khẩu nghiệp... Nói như bạn là những ng xung quanh tui Les hết rồi... Đồng tính k phải bệnh mà chữa ?
"Thà k nói ra để ngta k biết mình có tính sân si, nói ra chi để ngta k những biết mà còn sẽ chửi "tính phụ nữ" của thớt, chơi ngu lấy tiếng, các thể loại......." Tuy thô mà thật, dễ gây mất lòng nhau, mog bác tự rút kinh nghiệm :))
Chơi bê đê không chủ thớt? đâu chịu đúng ko? bê đê thì là bê đê, có muốn dụ cũng đâu có dc Nói ko kì thị, ủa chớ kì thị rồi làm gì tụi này? tụi này đâu có ăn hết của ông nội nhà cưng? Khẩu nghiệp nó tới nhanh lắm, liệu cái mồm
Tởm ở cái chỗ nào? Mình thấy mồm bạn mới tởm đó. Yêu ai là quyền của người ta, thứ có *** mà cư xử như bạn mới là thứ del có ai yêu đó, nhân cách bị thối rửa. Ở đâu ra cái thể loại giúp đỡ kiểu đó, bớt hãm lại đi. Thứ "cao thượng, nhân ái" kiểu bạn mình chỉ muốn bỏ vô túi quần sau lâu lâu xì một phát!
"Mình ko có kỳ thị ai đâu nha nhưng thực ra nó tởm vô cùng luôn". Má thể loại hãm lon nhất thế kỷ.... Mồm thúi v ba. Đàn ông con trai đéo gì như mấy bà bán cá bán tôm dị. Người ta có sao thì cũng đéo cần bạn tội nghiệp ba má người ta đâu mà? Quyền đéo gì lên tiếng vậy má? Nắng Chói Lóa
Hôm Tiger Remix mình cũng đi nè b, đâu riêng bạn nữ đó vs bạn gái bạn nữ đó hôn hít, ôm nhau đâu -_- sao bạn nói tởm thì tởm luôn mấy cặp nam nữ luôn đi kìa; mấy cặp đó còn nhiều hơn vô số lần đó -_- kì thị ra mặt vậy luôn mà bày đặt " Tôi k kì thị với Gay hay Les" đến quỳ :3
Ơ kìa, bạn nói xạo vãi, bạn nói bạn men mà sao phát ngôn bạn cứ như đàn ông mặc váy thế, nói bạn đàn bà không đúng, bảo menly cũng không được, gay thì xúc phạm cộng đồng TGT3 , thể loại của bạn xếp vào hàng vô giới tính là vừa .
Chúng nó làm cái đéo gì thì kệ chúng nó đi. Mắc mớ gì tới bạn :-) bạn có ở trong lập trường như vậy không mà bạn phán, tình yêu không hề phân biệt giới tính, và tình yêu đến từ 2 phía nên đừng dùng từ dụ dỗ. Thiết nghĩ bạn nên trở về chuồng khỉ trong Thải Cầm Viên và sống thời kì đồ đá ở đó đi. Đéo thân :-)
Không hiểu ba má m dạy sao ra 1 thứ tớm lợm như m. Chả cần nhìn thấy m chỉ cần cái giọng điệu này của m đã thấy m dơ ơi là dơ. Gặp m thật chắc t mửa ra mất. M yên tâm chả ai tự tử vì thứ rác rưởi như m đâu.
Ko bit bạn la ai... Nhưng thấy stt bạn ghi cũng muốn chửi chết mẹ bạn luôn ak.... Ma mình cũng đéo muốn chửi bn _ng ta hun nhau bạn thấy tởm chỗ nào,Thời đại nào rồi.... M nói ko kì thị ma ns vậy rồi, còn kì thị m nói cở nào nữa .... Chắc m thẳng nam , Buổi tối kiếm a nào buscu ai bit đc m..
Sao biết ngta 100℅ gái/trai? Bộ từng có ny khác giới là 100℅ hả? Ngta bisex rồi sao cha. Cái thể loại hễ cứ mở miệng "mình k kì thị ng đồng tính" đến khi tận mắt thấy thì "đồ bệnh hoạn, đồ ô uế xã hội" này nọ lọ chai, kì thị còn quá cha mấy đứa k ý kiến. Mà có chắc thể loại đó k làm ô uế gia đình? ? Còn chuyện chơi với Gay bị nhiễm. Thì coi chừng cái bạn đó Gay kín mà nói z thôi đó cha. Men 100℅ thì dù có chơi Gay thì cũng là men thôi. Còn chính bạn ấy bảo bị nhiễm thì "lập trường đ** vững bị bẻ ráng chịu' ?
chào thằng/con chó. m sinh năm 2000 trước công nguyên hay sao z. câu nào cũng sặc mùi khing bỉ vậy mà là không kì thị ??? m đéo bao giờ bằng tụi nó đâu nhé nên đừng có sân si
Thật ra mình đã sân si rồi mà bạn còn sân si hơn mình nữa. Người ta sống sao thì kệ người ta đi. Tư tưởng thối rữa thì cút dùm cái. Thế kỉ 21 rồi. Sống sao cho tươi tí nha. Đồ đàn bà.
Sinh ra ko đc như mình mong muốn đã là khó khăn với các bạn đó. Còn mày thì tao nghĩ mất đi cái quan trọng nhất là nhân cách
Mày có vấn đề về thần kinh không? Mày bị vậy lâu chưa? Nếu là ng khác sẽ cmt vậy. Còn mình mình chỉ muốn hỏi: ba má bạn biết bạn vậy có buồn không?
phí mất mấy giây cuộc đời t để đọc cái thứ bullshit này, trên đời thấy mấy đứa cứ soi mói giới tính của người khác như m thật sự rất biến thái đó biết k hả? t thật là KỲ THỊ thành phần như m đó!
Nếu mày ko phải khoa ngoại ngữ, tao chúc mày thi 200 lần Toeic cũng chưa qua 500 điểm. Còn là khoa ngoại ngữ tao chúc mày rớt môn GDTC 100 lần.
Chòi má! Thớt mà trai cái nổi gì? Chai nước mắm hiệu con cá bóng thì có. Thà im đi người ta tưởng thớt ngu thôi, phát ngôn chi cho người ta biết thớt ngu thiệt hông biết nữa hà. Theo kinh nghiệm sống thì những thành phần như thớt có các trường hợp sau: 1. Thớt bóng từ trong trứng nhưng không chấp nhận bản thân mình. (Soi rọi lại giới tính đi má) 2. Thớt sẽ có nguy cơ bóng muộn, bóng già, bóng mãn kinh. (Bóng vậy nghiệt ngã lắm nhe má) 3. Thớt có nhan sắc kinh thiên động địa quỷ khóc thần sầu, miệng thối bẩn tính, mở mồm toàn nhơn nghĩa đạo đức nhưng sống như dòi. (Bớt sân si đi má) 4. Thớt yếu sinh lí mãn tính. (Đi khám phụ khoa đi má) Cool fesh siêu mát lạnh siêu mỏng của Diana giờ rẻ lắm mua về dán vào mồm cho bớt phát ngôn đạo đức lại thớt nhé, à nếu kinh tế khó khăn gia đình bại hoại thì liên hệ với mình hoặc các bạn đã cmt vào bản mặt thớt mà nhận trợ giúp nhé. Tận nhà, tận mặt, tận bộ phận sinh nở thớt nhé. Chúc thớt có một cuộc đời như dòi và sớm tìm được con dòi còn lại của mình.
Bạn là men 100% vậy sao đi sân si như đàn bà dị bạn. Bảo là không kì thị gay les mà thấy ngta ôm hôn lại bảo tởm. Con người bạn là như nào ??? ?
Ngứa quá thì inb tao chỉ chỗ cạo lông. Chứ giới tính người ta thì liên quan gì đến chu kì rụng trứng của con bồ mày mà sân si cho nhân loại rủa đầu cha rủa xuống! Thằng này hong phải con em chứ đuma là con em, em bắt trồng cây chuối tán cho maulon dồn áp máu não luôn rồi đẻ đứa khác ^^
Giới LGBT có cái Transgender là chuyển giới và họ yêu nam real hoặc nữ real đó bạn. Những người nam real hoặc nữ real đều nghĩ họ khác giới với mình và yêu như bình thường thôi. Nếu ko hợp chia tay họ có thể yêu người con gái khác hoặc sao đó tùy họ. Nên bạn đừng có nói tầm bậy kẻo người ta nghĩ bạn ngu. Thân ái.
Chê người ta tởm lên tởm xuống cho đã rồi lại nói không kì thị rồi còn sân si cổ hủ... ok 100% ??
Ba má chế đọc được không biết ổng bã có thất vọng vì nuôi chế đến bây giờ không nữa ? Sân si thôi đừng sân si quá ..!!
Sunsee vậy ạ? =)))) người ta thế nào thì mặc người ta. Có hiểu thế nào là Bisexual và pansexual không ạ? =))))) ôi đáng thương huhu =))) giúp em quay trở về quỹ đạo đi =)))
Tao thả tim rồi đó, giờ thì inbox tao đi thằng lồn 100% chuẩn men, 99% rác rưởi và 1% là não bộ đủ nhận thức để cào phím.!!!
LGBT ko bị nhiễm nha bạn , càng không thể fix nha bạn ... càng không thể ép buộc thay đổi giới tính nếu họ không muốn nha bạn ...
sau cái cfs này sợ mấy bạn kia k tự tử mà sợ thớt ăn gạch đá quá cái thớt k chịu nổi áp lực , thớt tự tử. Đừng vậy nha thớt. em lo ạ =]]]]
À bạn ơi, muốn nói danh từ chỉ số ít là phải xài từ "Man" chứ không phải "Men" nha, "Men" là dạng số nhiều nha. Ngữ pháp với vốn từ hạn hẹp, hao mòn quá thì đi phổ cập lại đi, rồi xin tiền ba mẹ cho đi học lớp phổ cập tâm lý nữa nhaaa ❤️
Đề nghị ad cho mình biết bạn này khoa nào lớp nào với nhé để mình vả vào mồm bạn ấy cho bớt lo chuyện thiên hạ
Bài này của men nào thế? Đang nói tiếng người à ? Hay miệng mới ăn cức xong hả bé ? ?
Gần gay les mà bị lây nhiễm! Hài quá vậy thớt , lắp não trước khi lên tiếng như thế nha! Ai cũng bình đẳng và có quyền dc yêu thương , hạnh phúc ! Bớt cái suy nghĩ cổ hũ đó giùm !
Yêu là để hạnh phúc yêu ai mình cảm thấy hạnh phúc thì thôi. Người ta tốt đẹp k làm gì sai trái thì tởm cái gì nhỉ??? Còn ai thấy tởm tự che mắt quay đi k ai bắt nhìn mà nói
Nói không kì thị mà mở miệng ra là tởm này tởm nọ :))) tôi nghĩ bạn nên đi bác sĩ cho chắc về não của mình :3
Đang quay tay đọc xong mà muốn tắt nứng cmnl :) Hồi đó nó bị bê đê chơi rồi bỏ nên giờ nó đâm ra hờn ghét =]] Tội nghiệp :v
:))) mình rất hay đụng chạm con gái và không thích con trai k thân chạm vào mình. Nhưng mình hoàn toàn thích con trai nhé:)))
Chủ cfs vừa huý cỏ vừa viết bài này hả...nói ra là đã thấy bị ngu rồi...trai thẳng mà nhìu chuyện vc
Sau khi đọc xong cfs thì rút được kinh nghiệm : " trai cong muốn men 100% thì có bạn gái đi ". Hay quá điiiiii
Phát ngôn của mày như một kiểu tình yêu tạo nên bởi một bộ phận sinh dục này cảm ứng với một bộ phận sinh dục khác vậy :) Tởm thực sự :)
Thật xấu hổ khi học chung trường với người có tư tưởng như này ! Mở miệng thì nói " không kì thị " hành động thì ngược hoàn toàn ! ?
Người như bạn mới gọi là đang tạo nghiệp đó :3 thả tim nè inbox đi để mình dạy dỗ lại bạn cách nc nha ahihi
Nói hay vl :) T chơi với nhìu bạn gay quá chắc t sắp thành bê đê chúa r huhu phải tập ý chí phải tập ý chí :'( Chỉ cách với :'(
Chủ thớt đang dùng ngôn ngữ mới của nhân loại à? Đã bảo là "không kì thị" mà dùng cho ngta cái từ "tởm kinh khủng" :) Sv đại học có khác :) sáng tạo nhỉ
Những thứ bạn vừa ghi đã thể hiện rất rõ ràng rằng bạn đang miệt thị những người như chúng tôi Đàn ông như bạn nên đi chết đi là vừa
So vs 1 chàng gay hay cô les nhưng nhân cách tốt,sống vui vẻ hoà đồng với mọi người,có học thức địa vị thì em,tự hào men 100% nhưng sân si tính đàn bà,cũng mới chỉ là sv,chưa có địa vị xã hội thì với tôi em chẳng đáng giá 1 xu,ở đó mà tự với chả hào,ko biết mục đích của em là gì khi viết cái cfs này,thể hiện sự kì thị hay chứng tỏ rằng mình là chuẩn men và mình đẳng cấp hơn những người ko chuẩn ??? Nhưng chỉ cần 1 từ "tởm" của em thôi thì đã chứng tỏ,em là 1 người ko có học thức !
Dùng từ “tởm” mà bảo là ko KÌ THỊ :) ôi dào chủ thớt nên coi lại mình phải MEN 100% ko nha :) có nuôi ngta đc ngày nào ko mà bảo ô uế như đúng rồi. Vl
Ai muốn mình như vậy. :)) bạn ah. Người ta thấy thoải mái vs cs của ngta là đủ rồi. Thời gian đâu mà qtam với những sn sân si như bạn chi. Đời có bn đâu mà fai sân si v nhở
Xàm. Kì thị rõ ra mà làm giọng hay. Vãi thanh niên. Giới tính cứng 100% mà tính kỳ quá nha. Tính có 20% là đàn ông à, còn lại.... :))
K biết bạn men 100% hay là ng con trai có kou, chỉ biết là giọng điệu bạn đanh đá vc ? tém tém lại nhen, rồi hãy đi nói ngừi hác nheng ???
Lo học đi ông cố nội đuma quả báo rớt môn bây giờ đó :)))))) “chim quyên hót tiếng rãnh rang - người khôn nói với người ngu bực mình” ♥️
Mình nghĩ sau này bạn nên bớt tự hào mình là men 100% vì sẽ có vài người cười vào mặt bạn ? như mình
Uả rồi sao ko để họ tên hay fb chánh chủ để mọi người liên hệ pa... bẻ cong thằng thẳng giỏi quá mà ko để liên hệ j hết sao bik mà chửi???
Tuỳnh Lương Tú Hoàng triệt tiêu nó ngay, sống ở the kỉ 21, bước qua năm 2018 rồi mà suy nghĩ nhưng những năm trước công nguyên
Bớt nhảm đi nha :))). Sống cũng bớt sân si đi. Không hiểu sao trên đời có thể tồn tại được những lọai người như bạn chủ cfs này ??
Hẳn là 100% chuẩn men.... rồi anh sẽ kiếm được người đàn ông của cuộc đời mình thôi. Bớt khẩu nghiệp lại ...
Ngày nảy ngày nay cách đây vài giờ tôi thấy 1 bạn men 100% viết cfs về trai chuẩn gái chuẩn, bạn ý cũng khẳng định mình men 100%. Sau vài giờ bị ném đá, bạn ấy mới nhận ra giới tính thật và bạn trai của đời mình. Sunsee quá bạn êi. Nực cười thay cho mấy chữ "Không kỳ thị". Sống ở thế kỷ 21 não ở thế kỷ 12 TCN hả bạn. =))) LGBT không phải là BỆNH. Và nó cũng đ** có truyền nhiễm. Bớt tạo nghiệp chướng đê. Kém duyên. Trừ 10 điểm thanh lịch nhé =)))
=)) Chủ thớt lúc chui từ bụng mẹ ra quên mang não à. Nói thật, không có thằng đàn ông 100% nào rãnh tới mức mà đi quan tâm mấy chuyện thế đâu. Chuẩn men 100% thì chưa thấy. Nhưng thấy 100% là CÁI MIỆNG ĐÀN BÀ rồi đó
Minh Khang đéo có tao :) trừ tao ra đmm bớt bảo bố gay -_- k bố gay thật bố thông ass chúng m :)))
Khi viết bài này mà ko lắp não hả thớt? Cách nào giúp, t thả Tim rôi đó, nói nghe xem nào :3
mấy bạn này kì lắm. tại sao nữ thành les mà cũng phải bận tâm hộ, bận tâm hộ cả ba mẹ người ta. tiếc ak ÷)) sao mà cứ phải lắm chuyện thế .
Mấy thằng hay nói đạo li thì thường sống như cc ấy . Có ch*** nhưng không bao giờ xài được cho xem
Bạn thẳng 100% hay gì đó kệ bạn quan tâm dùm người khác chi vậy :))))). Rảnh ha? Đụng đến quá trình sinh trưởng là phát triển não của bạn hay gì :))
Tôi thấy bạn thật tởm và ô uế cho cái xã hội này, thật tội nghiệp cho bố mẹ bạn khi đứt ruột sinh ra một người con có cái đầu hột nho thiển cận và đần như bạn và nếu bạn men 100% chắc không đăng stt gà mái như thế. Trân trọng
Ko kì thị mà sân si vậy bạn? Ở bên cạnh ai, yêu ai là do họ, ảnh hưởng gì tới bạn? Ko thích thì đừng nhìn. Và còn những người lưỡng tính thì sao? Bạn làm như ngkhác muốn mình như vậy à
100% men mà lèm bèm vãi, k ảnh hưởng gì đến tiền bạc của ông thì kệ ng ta đi, giới tính ng ta trai gái sao miễn họ thấy hp là đc rồi.
Thích thì thích thôi. Nam hay nữ quan trọng lắm à? Thế giới này ko ai thẳng 100% đâu thớt ơi. Dọn nhà đi hành tinh khác mà sống kẻo bị "lây" đó =]] Ở đây lại làm ô uế thêm xã hội.
Thôi thôi,ông lo chữa bệnh hoang tưởng cho mình đi. Làm gì mà chữa được bê đuê, có chăng thì giúp họ tự hào mình là bê duê nghe khả thi hơn.
Bảo "Không kì thị" rồi bảo "tởm kinh khủng" ,2 lời. Người xấu. Đừng làm ô uế sv TĐT
XÀM, đối với tôi, đàn ông mà tính tình như gà mái mới tội và tởm, đọc stt mà đầu bốc khói, não chưa nâng cấp thì tìm tui, phụ đạo cho 1 ít nhé
Cũng lên đc đại học rồi mà sao ăn nói nghe logic và có học thức ghê vậy anh gì ơi :) vãi cả vỡ tim với chả tự tử hà
Nguyễn Yến Nhung sân si dễ sợ m. K biết có bị vấn đề gì ở trỏng không. Nói giọng kì thì vl ra mà kêu không kì thị. Ngứa mắt vl.
vâng bạn men 100% và mình cũng biết cái miệng bạn 100% của đàn bà ấy ah k còn hơn đàn bà.đọc phân nửa confession thôi chả muốn đọc nữa.làm ơn đi người nha bạn ak đứa nào làm bạn gái bạn là xui 3 đời lun ấy.thiệt k hiểu sao thời buổi này còn tồn tại 1 con người như thế này đc hà.viết làm chi cho bị dân tình chửi hèn mà bị chửi cũng đáng lắm.đừng để m.n biết bạn là ai nhá thớt.chúc bạn may mắn đín tết.hết
Bạn nên đội thêm cái váy cho hợp nhá ;) thời đại nào rồi hả bạn? =)))))))))))))))))))))))))))))