Bình luận

Cơ hội cho chú rồi còn gì nữa. Tìm cách dẫn con chó đó đi thật xa, rồi làm một bữa nhậu thịt cầy với anh bạn cùng phòng, trước là cho bản giải toả, sau là tiến tới tình cảm thân mật hơn với bản khi bản vừa chia tay bạn gái. Ahihi! Chúc 2 chú hạnh phúc. :))
Bạn ấy xử lý tình huống vậy là khôn khéo rồi đó, chớ làm ầm ầm lên mắc công báo lại đưa tin một vụ đánh ghen chặt xác ny vừa diễn ra tại nhà trọ gì gì á thì mệt
vậy là chú bị cướp rừng rồi. meta mới có 1 con sói thì mình k biết chứ đích thị phải là 3 con sói nhé... qua ăn lại bãi trym hay người đá của nó lấy lại exp đi k lại thọt... lần sau sói có sủa thì nhớ " trừng phạt" vào đầu nó nhé..
Bạn nhân vật chính ứng xử rất văn minh, những thể loại đó không đáng để bạn đau tay. Đừng bận tâm mấy thể loại đó và cũng đừng tha thứ cho bạn nữ cơ hội bởi "Chó cắn được 1 lần nó sẽ cắn lần 2". Hãy tập trung phát triển sự nghiệp tương lai, cứ sống chân thành hết mình rồi bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực. Tuổi trẻ nên gặp những "thể loại" này để sau này biết trân trọng những tình yêu chân thành hơn. Chúc bạn thành công và hạnh phúc trong tương lai. <3. (P.S: Bạn kể chuyện muốn nổi bật nhưng vẫn là vai phụ mờ nhạt bên người bạn của mình.kkk)
Những tưởng đang coi fim Thái tới khúc đánh ghen hụt hẫn.? Mốt chị em nào có nhu cầu đi đánh ghen nhớ dắt em theo. Thề em thích ba vụ như này ghê luôn á.
Bây giờ thằng nào cũng mang tư tưởng đập chậu cướp hoa, thấy nhỏ đó có bồ cũng nhào vào gạ, thích mạo hiểm phá đảo các kiểu. Chả hiểu sao cũng hùa vào chửi con kia, chắc mấy loại đó vô tội :))))
Vậy là cuối cùng ng ngủ ở trong cánh cửa đó là bạn trai của con nhỏ này Còn bạn của chủ thớt chỉ là kẻ qua đường khi chàng kia yếu sinh lý. Chúc mừng vì bạn của Thớt đã chứng kiến tận mắt nghe tận tai để không bị lừa tới lúc nó lên xe bông. Cho 1 like cho chủ Thớt vì nhiệt tình đi với bạn
đánh thằng kia mới là vô lý ấy có gi thì trách con ny chứ có khi bạn là kẻ đên sau đây. cơ mà chắc ko đủ sức e đi tìm thêm mối có gi share link ae phụ cho nhé. Tội
Anh viết hay quá... đọc hồi hộp ghê.... nói chứ mỗi người chúng ta ai cũng ko dám nhận mình tốt đẹp j.... nhưng thể loại này thì khinh hơn chữ khinh anh ạ..... ????????
Con bồ khai, nó đang ngủ với bạn trai Trời đụ ? Gặp mình, mình báo công an đi theo chứ, công an vô xét phòng bắt đôi này lên phường luôn ?
nói gì nói, xử gì xử chứ em chó nó k có tội nha. em nó làm đúng chức trách bổn phận là sủa! Hội yêu cún chân thành cảm ơn!!!
À đôi lời với bạn của thớt, nhớ chuyển lời giùm mình sau khi đọc xong nha: Thà yêu đĩ, chứ đừng yêu đứa thua cả đĩ :D
Bạn nam đó nam nhi quá luôn. Xử lý v quá tuyệt ấy. Ng k xứng đáng thì bỏ đi đánh đấm chi mắc mệt. Best ?
Khinh ra mặt..... thể loại vậy không đáng gì dể mình phải động thủ tay chân bạn nam ak nói chuyện 1 cách nhỏ nhẹ vậy là quá tuyệt vời (y), biết sớm còn hơn để NÓ xỏ mũi mình hoài.
Phan Cao Vỹ gặp tao, tao sẽ hốt luôn cái anh đánh ghen có văn minh đó. Bạn bè hoạn nạn có nhau là phải nv ?
Hay lắm chàng trai. K phải bạo lực lúc nào cũng giải quyết được vấn đề. Quan trọng là mình phải Tỉnh mới đc. Mong bạn sớm quên những thứ k nên nhớ!
---thùng xốp giá rẻ đê, inbox để được nhận ưu đãi. p/s : triệu like cho những người anh em văn minh. Có võ nhưng xử lý có đầu óc :v
2 giờ sáng anh gọi em không nhấc máy..... Ì ì i í aa.... :( buồn, là một câu chuyện buồn, hơisss
Xàm lờ ghê, con bồ ngoại tình thì đập con bồ tự nhiên đòi đánh thằng kia, ghét nhất mấy thể loại chưa động khẩu đã động thủ.
sau tất cả. nam chính nhận ra thằng bạn cùng phòng mới là người đàn ông của đời mình. the end :)))
Lòng người khó lường lắm. Thế nên bạn cho con chó ăn bả đi là chủ trọ ko thể nào nghi ngờ bạn đc ? - đéo liên quan =)))
Hạnh có đi đánh ghen nhớ dắt t theo nha.. thời đại bây h phải “Đánh ghen văn minh “ ?
Sau tất cả nam chính nhận ra thằng bạn cùng phòng mới là người hết lòng vì mình. Từ đó cả 2 hạnh phúc bên nhau =)))
Phải đem búa tạ vào dần thằng kia mềm xương xong quay qua mới nói nhỏ nhẹ được. Còn không thì cắt cổ con đó luôn đi. Kkk
Hên là nó học võ 6 năm. Nó học 1-2 năm là thằng kia chết rồi. Chúc mừng đá đc phò ra khỏi đời . Chúc mừng mọi người đều đc ăn tết.
Thật ngưỡng mộ bạn trai đó ghê. Mình chỉ kiềm chế được khoản k đụng tay chân thôi còn lại lúc đó chắc ... :)))
nể a thật. e thề là ko thể nhịn đc cười. nhưng a à a phải mừng vì mình biết đc sự thật kịp lúc. cũng đừng quá bùn, ko đáng. rồi sẽ có ng cho a đc hp
Nguyễn Đạt đọc này thay b nay văn chương lai láng a học hỏi nha hết học ma lâu lâu e vân vô đọc vui vui
Phương Nam làm tốt đó man, tập võ là để điềm đạm, b cư xử rất tốt, kiếm nhỏ khác mà yêu bỏ nhỏ phản bội đó đi :))))
bồ mình ngoại tình thì lỗi bồ mình chứ đâu phải thằng kia đâu mà đánh thằng kia... vì là con trai nên ko đánh đx con gái nên xử lí v đúng r
Cũng may phát hiện kịp thời để ko phải đổ vỏ . Cảm tạ trời đất bạn của thớt đc phù hộ ?