Bình luận

Nyc là 1 thứ gì đó rất Hãm Lol nếu như còn cứ lằng nhằng với nhau! Tình cũ ko rủ cũng tới! Đã nghe chưa gái? Hỏi anh ấy "em éo có đủ bao dung để anh lằng nhằng với con khác, vậy a chọn e hay chọn nyc của a?!" Hỏi vậy thôi! Chọn ai thôi chứ éo nghe giải thích phân tích âm đạo các kiểu xạo!
Trong trường hợp này có lẽ khi rãnh thật sự mình cũng sẽ giúp người yêu cũ, nhưng vẫn ưu tiên người yêu hiện tại. Không còn tình thì cũng còn nghĩa, nếu là của mình thì sẽ là của mình, ko phải của mình cứ để nó ra đi ko hối tiếc. Bạn gái mình rất bao dung và điều đó làm mình luôn chắc rằng sẽ không bao giờ có thể rời xa cô ấy. 1 người con gái thông minh luôn giữ 1 người con trai tốt hơn 1 người con gái ích kỷ, hãy thể hiện 1 cách rõ ràng quan điểm của bạn với người bạn trai. "Giúp nhưng đừng vượt quá giới hạn"
1 lần là thương người, 2 lần là dễ dãi, mà qua tới lần thứ 3 là ngu dòi nha. Nyc cũng là con gái nha, mà mình lại ích kỷ lắm, cho nên mấy dụ này thì thà mang tiếng ích kỷ còn hơn để bị bỏ. Có lỗi với ng cũ là có quyền làm chuyện mình ko thích à, tự dưng lại tạo cơ hội cho ngta dị. Hihi =))) (đối với mình thì 1 lần đã là ngu dòi.!)
Kêu ny bạn cắt đứt liên lạc với nyc đi. Cô ấy gặp chuyện thì đã có ng khác lo, k đến lượt ny bạn phải lo. Còn ny bạn k làm được như vậy, hoặc bạn chấp nhận để ny bạn qua lại với cô kia...thì thua :))). Người trước mặt là ng quan trọng, đâu thể vì ch cũ mà lại làm người ở hiện tại buồn. Ng tổn thương lại là bạn thôi.
Con gái với con trai luôn có suy nghĩ trái ngược nhau. Vào đọc cmt cũng thấy vậy. Nên thôi tự quyết là tốt nhất. Đừng nghe xúi bậy, dù gì thì sai lầm tự mình làm ra nó đỡ khó chịu hơn là nghe bị xúi...
nói chuyện thẳng thắng với nhau về các vấn đề khuất mặt, cho đến khi tìm đc tiếng nói chung, vì nếu để lâu, sẽ khó giải quyết đây
Easy. Hãy chia tay để trở thành người yêu cũ của “any”. Sau đó xem anh ta quan tâm bạn hay người kia
Hoặc là bạn đã tìm được một người đàn ông tốt hoặc là bạn bỏ được một thak tồi :))