Bình luận

Mình nói cho bạn biết nhé, bạn nói ai thì nói thẳng ra cho rõ ràng. Lớn rồi, lôi nhau ra mà giải quyết, đừng có hở tí là mang lên mxh nhé. Lỡ đăng rồi thì ráng viết đúng chính tả, bố cục chặt chẽ dẫn chứng rõ ràng chút cho người ta hiểu với. Hơn nữa là, ân oán cá nhân đừng có lôi tổ chức vào làm gì, bạn nhé. Mình tên Lan, ở STDT và học khoa QTKD. Mình có ở chung với bạn không nhỉ?? Bạn làm như vậy là đang cố tình gây hiểu lầm và xúc phạm tới danh dự của mình đấy. Điều cuối cùng mình muốn nói ở đây là, mình biết bạn là ai và cũng có lưu lại vài phát ngôn xúc phạm người khác của bạn. Cẩn trọng lời nói trước khi mình buộc bạn phải ra xin lỗi mình vì gây h-i-ể-u l-ầ-m ảnh hưởng tới thương hiệu cá nhân của mình bạn nhé :)) Bóc phốt người khác không dễ đâu, đời không như mơ bạn ạ Thân ái :))
Lớn rồi, nhớ viết cho đúng tiếng việt nha bạn! :3 Đùa thôi, ở trọ và những vấn đề muôn thuở, quan trọng là phải biết chọn mặt gửi vàng, không thì chỉ nên ở ít người thôi. Dù sao cũng chúc thớt tận hưởng khoảng trời bình yên thật tốt! :)
Cùng một câu chuyện nhưng mỗi người kể mỗi khác thì làm sao biết được thực hư. Tất nhiên là ai cũng sẽ kể có lợi cho mình rồi. Chẳng ai ngu dại mà tự vạch mình ra ( mình nói vậy ai nhột thì nhột nhé :) ). Chỉ có các bạn trong cuộc mới biết được thực hư. Và cũng có những người mặt dày đến nỗi biết là mình sai nhưng vẫn giả lơ như mình là một thiên thần thánh thiện Tái bút: Con hãm cmt dạo :)
Từng đồng cảnh ngộ, giống nhất đoạn kêu người lạ lại nói.chuyện này nọ, hăm dọa đuổi đi nữa.... trọ lâu mới biết ở đời lắm đứa não pha tạp chất b ơi...
Có những người không phải mình muốn nói xấu mà là bản tính xấu thiệt =)))))))))))
mấy bạn chung phòng còn hiền nhỉ, gặp mình là quăng đồ đi luôn ấy chứ ở đó có kiểu hách dịch dẫn mấy thằng xàm lông về lên mặt Hồng Phương
Hằng Thu Trần Ngọc Thanh Huyền Trà My Bảo Nie củng may đó ae ? chứ gặp phải con Lờ là chết mẹ r