Bình luận

vậy mà ép buộc sinh viên phải đánh giá giảng viên, nếu đánh giá thì bị mời lên viết bảng, không đánh giá bị trừ drl -.- éc éc :))
Trong mục Hộp thư góp ý của trang HTTT sinh viên có ghi: "Mọi ý kiến chân thành đều được lắng nghe nghiêm túc và Nhà trường sẽ kỉ luật thích đáng mọi thành kiến hay trù dập đối với người góp ý". Đóng góp cái ý kiến dài đèng đẽng thì chỉ "đã xem" và méo thèm trả lời. Chỉ giỏi làm màu =)) Tất cả chỉ là giả dối =))
Đánh giá mà không nhận đc sự cởi mở từ bên xử lí thì tốt nhất không nên làm nữa để tránh mất tgian học tập của các bạn. Trong mục đánh giá có note là thông tin cá nhân sẽ được bảo mật, nhưng cuối cùng lại có chất vấn 3 bên thì mâu thuẫn quá.
Môi trường quốc tế mà feedback cũng phải làm bản tường trình? Feedback là thứ cực kỳ quan trọng cho 1 người giáo viên có làm việc hiệu quả hay không? Giáo viên hay bao nghề khác thì cũng có khuyết điểm và feedback giúp cho giáo viên nhìn ra khuyết điểm của mình và hoàn thiện tốt hơn. Hãy tôn trọng ý kiến của sinh viên thay vì làm những điều vớ vẫn! Hãy nhớ, môi trường quốc tế thì cả thế giới sẽ nhìn vào ?
Tội thớt :)) học kì này tui còn êm đẹp chứ không thôi tui cũng bắt chước để xem cái cảm giác mà bị ngta dằn mặt vì tội "nói sự thật" nó là như thế nào. Khiếp :)))))
Ủa mình nhớ hồi đó có câu: nhà trường cam kết bảo mật về thông tin nhận xét mà. Không biết là giáo viên đúng hay sai, các bạn sinh viên nhận xét đúng hay sai nhưng kêu sinh viên lên bắt làm tường trình về những điều đã đóng góp thì vô tình gây áp lực cho các bạn sinh viên, tạo tâm lí ngại phiền phức từ sau các bạn sẽ không đóng góp thẳng thắn nữa. Với cả hành động "chỉ tay vào mặt" thì không phù hợp môi trường sư phạm nhỉ.
Bạn cứ yên tâm đi mình cũng từng trải qua như bạn nhưng không sao đâu nếu đó là ý kiến nhận xét đúng không sai lệch thì sẽ không bị sao cả mình nhận xét là để gv thay đổi tốt hơn mà!