Bình luận

Với những đứa con gái cũng có tham vọng muốn tự khẳng định bản thân mình thì ở bên cạnh người như bạn là khó rồi. Còn nếu bạn muốn một người con gái có thể xem bạn là cây cao bóng cả, yên tâm tựa vào bóng mát của bạn thì hẳn là bạn sẽ sớm thấy chán thôi.
Thật sự mà nói nữ kg cần một đứa giỏi mà lộn xào, gia trưởng,... như em kể trên. Mà cần một đứa kg cần giỏi như biết quan tâm, tôn trọng,... họ. Em kể cứ như em là 1 vị thánh. Mà ở đây toàn là dân thường nên họ kg dám tơ tưởng tới em đâu :v
Thôi thì từ từ rồi hiểu. Giờ bạn đang chìm trong suy nghĩ và tham vọng của bản thân mà. Còn nữa lần sau viết nhớ viết rõ mục đích và nội dung nha. Đọc qua tận bên Thái mà cũng chưa hiểu dc. Chúc thành công ?
A chỉ cho chú thấy sự xạo lol của chú trong bài viết. Tính cách, con người chú khá giống a ( khác a ở chỗ là a đéo có tiền nhiều bằng chú). Vậy đúng kiểu ng như này thì khó mà ngồi viết bài viết loằn ngoằn rồi chờ nghe lời khuyên. Còn riêng a khuyên chú: có cái điểm xuất phát tốt, khá bản lĩnh. Nếu đúng vậy thì không cần lăn tăn. Còn không hẳn vậy thì bỏ ngay tính khoe khoan, ảo tưởng, tự cao và XẠO LOL.
Đoạn trước là khoe gia cảnh ngầu lòi, đoạn giữa là ns về quan điểm bản thân về tình cảm và tự nhận định rằng quyết định của bản thân đúng hơn người khác . đoạn kết là chửi người ta khi chưa ai ns gì hết. Kết : con nhà giàu , ngáo đá và cực kì trẻ trâu.
Bỏ đá đi cháu, vừa tốn tiền vừa hại sức khỏe lắm. Chú khuyên cháu chịu khó hít keo con chó, vừa rẻ vừa phê lại không gây ảo giác.
? vốn huy động 50tr nói chuyện chuyện hay như vậy đúng là có khác Làm điện thoại vốn gần 500tr rồi mà chưa dám viết cfs
Cậu còn non trẻ và con nít lắm CẬU nhóc à !! Đi giao tiếp nhiều lên đi sẽ thấy mình còn non cỡ nào. Đừng đứng trong ao mà nói mình là cá mập của đại dương. Người khôn ko ai nhận mình khôn cả CẬU nhé !! Với lại mày giỏi chỉ là ở việc mày có tiền và mua được kinh nghiệm. Thật chất kỹ năng mềm mày còn non lắm. Học cách tôn trọng người khác đi rồi hãy bước đi kinh doanh ! Còn muốn biết ai là ai thì sau này còn dài lắm !!