Bình luận

Lo mà học đi em à.. Yêu đương là auto cuối kì cứ 3 chỉ trở lên mà trả thôi... cũng ko nhiều lắm đâu... Tee
Anh khuyên chân thành: Trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học e nên mua trước sách mác 1, mác 2, tư tưởng và đường lối nha. Về lật đọc dần đi em. Thứ 2 e nên xác định lên đại học mình nên làm gì? Chơi ư, ok e có rất nhiều thời gian để chơi, thậm chí e còn có thể nghỉ học mà k ai màng đến việc đi chơi của e. They dont care Thứ 3, yêu hay k yêu cũng vậy. Đều tốn tiền rồi cuối tháng cặp cức mà ăn. Thứ 4, không phải ai cũng là bạn bè, nên hòa đồng với mn kể cả người ghét mình. Thứ 5 đừng bao giờ nghĩ năm nhất là để ăn chơi nghe, mấy năm sau nộp tiền học lại là ăn lol nhé.
Các e yên tâm ! Trên Đại học các em sẽ được chơi, được ngủ thậm chí chơi còn cuồng nhiệt hơn nhiều so với cấp 3. Chỉ có điều mọi sự sai lầm trên Đại học đều phải trả giá bằng tiền thôi ? Cố nhận học bổng các em nhé (((:
Chơi thoải mái em ạ. Chuẩn bị tinh thần để yêu đương đi. À mà cẩn thận béo phì chứ ngủ ngày 15 tiếng thì dễ vậy lắm. Hồi xưa mấy anh chị cũng nói với anh như vậy :))
lúc cấp 3 thì gd mọi ng vô sv sướng lắm thích hx thì hx.. thích chơi thì chơi... ngủ thỏa mái .. xa nhà chả sợ ai la rầy. thích ik bao h về thì về chả ai nói j... cứ bung lụa ik e.. r sau sẽ thấy mọi điều chỉ là giấc mơ.. sv cok nhìu thứ đáng lo suy nghĩ hơn nhìu... hx thì hx chơi thì chơi mak đừng rớt môn thì đx.. tâm sự của sv năm cuối...


Đừng dính vào đa cấp , hoà đồng năng động là 1 lợi thế và tuyệt đối đừng yêu ,cô đơn thì có thể tham gia vào các hoạt động của clb ,hoặc rủ bạn bè đi nhậu ...ok hết .Nhưng chân thành khuyên e là đừng yêu ! - 1 người chị già ế 2 năm,mang danh có người yêu dc 2 tuần và tiếp tục ế,xin đc phép chia sẻ:)))
trc tiên phải thay avt l logo của trường kèm theo caption đầy hứa hẹn và mục tiêu e nhé. Để rồi năm sau nó nhắc lại kỉ niệm và e thấy thời đó, e đã ngây thơ như thế nào !!!!
4 năm ra trường bạn sẽ ra sao đều là quyết định của bản thân thôi. Nói chug là đi rồi sẽ biết. Cùg lắm là học lại có gì đâu mà sợ
Chạy ra hiệu sách mua nhanh rồi Học trước mác 1,2 ; tư tưởng ; đường lối nhanh cmn lên k nợ môn vỡ mồm !


mua áo khoác zara để khỏi bị nợ môn nha em , hàng order full tem tag bag zara . 1 triệu 1 nha , order 1 tuần rưỡi về tận giường :v
Sướng lắm e vào rồi biết e sẽ đc học những thứ mà e tưởng tượng nó k thuộc về trái đất này ??
Chắc là vào phải lo học và nên có mối tình sv. Vì a sắp bị đuổi vẫn chưa có mối tình vác vai nào
Cũng dễ dàng thôi e, vừa học vừa chơi. Đến đi thực tế còn bị cho rớt môn thì e cứ lên tinh thần đi là vừa.
Chào mừng em đến với qnu. Một thế giới xinh đẹp sẽ đưa e đến những giấc mơ ?? Nấm Độc Minh Khánh Phương Nhã
Học ntn là do e học thôi. Còn yêu hay không là do con tim và lí trí e ntn thôi. Non rồi từ từ sẽ già thôi e. Kkkkk
Khi đang học cấp 3 , đối vs t ĐH là thiên đường , vô r mới biết , haha haha địa ngục trần gian là có thật haha haha.