Skip to content

#15907: Góc tư vấn Tôi và em chia tay cũng nửa năm rồi, chúng tôi

#15907: Góc tư vấn
Tôi và em chia tay cũng nửa năm rồi, chúng tôi không giống như những cặp đôi khác phải năm lần bảy lượt mới chia tay, tôi và em chỉ tâm sự với nhau lần cuối rồi đường ai nấy đi.
Tôi 25 tuổi ngoại hình bình thường chẳng có gì nổi trội, còn em kém tôi 4 tuổi xinh đẹp và cực kì đáng yêu à tất nhiên là xinh đẹp nó hay đi kèm cái bệnh não cá vàng, em còn đi học còn tôi thì đã đi làm, công việc của tôi thì phải đi công tác liên tục, ngày nghỉ cũng chẳng giống ai, nhưng trong lúc yêu nhau tôi luôn cố gắng dành cho em thật nhiều thời gian, cũng không hẳn là tôi dành thật nhiều thời gian cho em, căn bản là tôi nhớ em rất nhiều cứ hễ rảnh cái là về gặp em, 2 đứa cũng chẳng đi chơi với nhau gì vì tôi chỉ tranh thủ đi làm về sớm bắt xe xuống Hà Nội rồi 2 đứa đi ăn uống hoặc đi xem phim linh tinh, với tôi miễn được đi với em là tôi vui rồi. Tôi tán em hơn 1 năm và cuối cùng thì em cũng đổ, và tất nhiên là đã tán đến hơn 1 năm thì tình cảm tôi dành cho em là chân thành, từ lúc em nhận lời yêu đến khi chúng tối chia tay chỉ vỏn vẹn 5 tháng 6 ngày, tuy thời gian ngắn vậy nhưng em vẫn là người con gái tôi yêu nhất từ trước đến giờ và lúc chia tay thì tôi vẫn còn rất yêu em.
Thời gian đầu mới yêu nhau thì 2 đứa suốt ngày tíu tít, cứ hễ rảnh rổi là nhắn tin ngọi điện cho nhau, tối vào cũng video call cả tiếng không chán, nhưng rồi tôi cũng chẳng hiểu vì sao hay do mình không tốt điểm gì mà em cứ xa tôi dần, khoảng 2 tháng cuối tôi thấy tình cảm em dành cho tôi cứ nhạt dần, tôi thấy cuộc sống ngột ngạt khi luôn cố dành thật nhiều tình cảm cho em, cố níu kéo cuộc tình này lại nhưng rồi em cứ ngày càng hững hờ và xa tôi dần. Cuối cùng điều gì đến rồi cũng sẽ đến, tôi thấy ngột ngạt và không thể cứ níu kéo một người chẳng yêu mình, em cũng cảm thấy không thoải mái khi ở bên tôi nữa nhưng em không có đủ dũng cảm để nói chia tay, và trước ngày sinh nhật em 1 ngày thì tôi là người chủ động để cho em đi, giải thoát cho cả 2 đứa. Đêm hôm đấy là một đêm thật buồn tôi và em đi ăn tại quán mà ngày đầu tiên 2 đứa hẹn hò, cũng ăn cái món của ngày đầu tiên ấy, hôm đấy là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng em tự tay làm đồ ăn cho tôi, điều mà tôi luôn ao ước lúc 2 đứa còn yêu nhau, nhưng vì điều kiện không cho phép nên đến tận ngày cuối cùng tôi mới đạt được mong ước ấy. Tôi và em ngồi uống nước với nhau thay vì 2 đứa ngồi cùng nghế với nhau như những lần trước thì lần này 2 đứa ngồi đối diện nhau, cổ họng tôi như cứng rát và nghẹn đắng, 2 đứa nói với nhau vài câu chuyện, cũng chẳng ai trách móc ai câu gì vì 2 đứa chẳng có ai có lỗi, chỉ biết trong đáy mắt của em và tôi lúc đấy là 2 nỗi buồn mênh mông.
Nửa năm kể từ ngày 2 đứa chia tay, tôi thì vẫn FA. Em thì cũng chẳng biết là đã có người mới hay chưa? Bởi vốn quanh em có rất nhiều anh đẹp trai cao to “nguyện xin chết”, trong lúc tôi và em yêu nhau cũng chẳng bao giờ công khai lên, nên việc em có người yêu hay chưa tôi cũng không biết, nhưng tôi đoán là em vẫn chưa yêu ai, trên fb lâu lâu vẫn có vài cái stt thả thính như bao cô gái khác. Thực ra nửa năm qua tôi cũng có tán bơ quơ một vài cô gái theo cái nghĩa vụ của thằng đàn ông, nhưng chẳng có cô gái nào tôi thực sự có cảm xúc để theo đuổi, có lẽ là do tình cảm tôi dành cho em quá nhiều, và điều tôi sợ nhất là khi tôi trót yêu một ai đó mà em muốn quay lại thì tôi không còn ở đó nữa, bởi thực lòng đến giờ tôi vẫn yêu em, vẫn giữ tất cả những tấm hình của 2 đứa. Tôi thật sự mất phương hướng, nên dẹp bỏ tất cả để tìm hạnh phúc mới, hay cứ đợi em lấy chồng rồi mới thôi!

86 Comments

 1. Người lạ Người lạ

  Cái sai của bạn là nhan sắc tầm thươngg mà cứ thích gái xinh. Cứ như t đây này đã đ** xinh cố chọn a xấu xấu để yêu mà cũng đ** thèm yêu lại

 2. Người lạ Người lạ

  đi chế đi , cuộc sống mà ?????

 3. Người lạ Người lạ

  Chắc là do k ai bằng nyc thôi. Nhg nghĩa vụ của đàn ông k phải đi tán bâng quơ vài cô gái a ạ

 4. Người lạ Người lạ

  Tìm hiểu nguyên nhân rồi tìm cách giải quyết đi bạn, chia tay mà lại k hỏi kỹ lý do, vậy 2 bạn chưa thực sự hiểu nhau rồi

 5. Người lạ Người lạ

  Thấy có thể tiếp tục thì cứ tiến tới. Để luk lấy ck rồi. Thig chả có tác dụng j. Xa nhau 1 thời gian chỉ là để 2 bên khăng định tình cảm với nhau thôi. Ko gọi điện ko nt đâu có nghĩa là ko nhớ. Nên có cơ hội thì theo đuổi tiếp khi suy nghĩ tại sao chia tay lần đó với cái tư duy trưởng thành hơn

  • Người lạ Người lạ

   Em viết thiếu nữa ấy. 25 tuổi suy nghĩ ko bằng anh Lê Quốc Trung

  • Người lạ Người lạ

   Lê Quốc TrungTrung trưởng thành hơn là thà quay tay. Chứ éo chịu về

  • Người lạ Người lạ

   cảm thấy bị tổn thương con tym mỏng manh

  • Người lạ Người lạ

   Về đk ngày xong giờ luật 7 năm nó cho anh vô tù ngồi 7 năm luôn xong đi lấy thằng khác.

  • Người lạ Người lạ

   nani, ở tù 7 năm, a m đẹp trai chứ k khùng nhé

 6. Người lạ Người lạ

  Quay lại đi anh hoặc cho em xin info chị ý đi

 7. Người lạ Người lạ

  À cái kiểu nyc của m á.trong messenger thì cả tá danh sách ny từ 1-10

 8. Người lạ Người lạ

  Nếu vẫn còn yêu nhiều đến vậy, hãy là ng chủ động 1 lần nữa xem sao. Vì biết đâu cô gái ấy cũng đang chờ bạn thì sao? Có ch j sao k nói cùng nhau mà lại chọn chia tay?

 9. Người lạ Người lạ

  Tại vì nó quá xinh.k tìm đc ai xinh hơn nên k có cảm xúc.chứ xấu á lại cắm cho con kia 1 rổ sừng rồi.cuộc sống mà ???

 10. Người lạ Người lạ

  khi người ta có chuyện buồn hay nhớ đến những điều tốt đẹp hay khi cha mẹ ốm hay nghĩ đến cha mẹ tốt với mình.Do con người có tình cảm thôi .khi nào có người yêu mới thì sẽ không nhớ đến người yêu cũ nữa.

 11. Người lạ Người lạ

  Tổ sư! “Nửa năm tán vài cô” thì mày cần gì tư vấn hả em?

 12. Người lạ Người lạ

  Nửa năm tán bâng quơ 1 vài e thui à :)) Thấy b gái kia hênvl khi ct thớt hihi ?

 13. Người lạ Người lạ

  ” Anh sẽ là chú dể, em sẽ là cô dâu nhưng k chung một lễ đường”

 14. Người lạ Người lạ

  hẳn là tán bơ quơ một vài cô gái theo cái nghĩa vụ của thằng đàn ông = ))

 15. Người lạ Người lạ

  Hẳn là nửa năm tán vài cô?? cũng moé biết là đợi e nó lấy chồng trước hay là đến lúc đó mày lấy được mấy đời vợ cũng nên?

 16. Người lạ Người lạ

  Đấy là m chưa tìm được mối nào ngon hơn thôi !!! Tư vấn cái quần què..bố cái thằng….

 17. Người lạ Người lạ

  Hãy cứ đi tìm, thứ mà mình mong đợi, hp xa vời.. nhưng với là sẽ tới!

 18. Người lạ Người lạ

  Hơn 1 năm mà đã khẳng định là chân thành ạ =)) xạo chos =)) t từ đầu lớp 10 đến đại học nè =))

 19. Người lạ Người lạ

  T cũng hơn nyc 4t cũng ct đc nửa năm rồi. Và giờ như m.n biết đấy. Thôi đqt kiếm tiền đã. Giàu r khi đấy tính sau

  • Người lạ Người lạ

   Anh Lan e cười gì ợ. K thấy a đang đau khổ hả

  • Người lạ Người lạ

   Lan Anh a cmt mấy trăm cái cfs mà chưa đc lấy 1 lần lên top. Nên có mình e cũng chẳng đc đâu. Cười a là chính đúng k ????

  • Người lạ Người lạ

   No no ??? để mai e đọc lại cái cfs xem nội dung câu ch là gì rồi vào cmt tiếp ???

  • Người lạ Người lạ

   Lan Anh thấy e với Lê Đình Tú e vào ủng hộ ??cmt

  • Người lạ Người lạ

   Thanh Hiền được 2 đứa tốt ghê. Ủng hộ thì ít mà cười đểu thì nhiều ????

  • Người lạ Người lạ

   Lê Đình Tú e mần chi có cười đểu ??..e đang ủng hộ a ấy?

  • Người lạ Người lạ

   Thanh Hiền ủng hộ gì ợ. ????

 20. Người lạ Người lạ

  Thiết nghĩ đến khi nào anh thật sự quên người cũ rồi mới bắt đầu với người mới nhé. Đừng để người mới phải tổn thương
  Thân!

 21. Người lạ Người lạ

  Chia tay rồi, người lưu luyến nhất là người đau khổ nhất. Và điều nuối tiếc nhất lại là kỉ niệm. Người đi rồi sẽ không trở lại, nhưng kỉ niệm sẽ còn mãi trong tym…
  – Doãn đại hiệp –

 22. Người lạ Người lạ

  Còn yêu thì hãy cứ dũng cảm mà nói cho cô ấy biết ,gạt bỏ cái sĩ diện đi,ở đời tìm được nhau đã là cái duyên,là may mắn lắm rồi ông ạ.Nếu có thể thì hãy đi tiếp cùng nhau,còn không thì cũng thật sự nhẹ lòng mà đến bên người mới .

 23. Người lạ Người lạ

  Bây giờ mới biết tán gái bơ quơ là nghĩa vụ của đàn ông ?

 24. Người lạ Người lạ

  Vì sao bạn lại chủ động nói ctay nhỉ? Sao k hỏi thẳng cô ấy xem có chuyện gì xảy ra? Rồi cả 2 có thể cùng nhau vượt qua… Nếu b thật sự còn tình cảm với cô ấy, hãy mạnh dạn nc một lần xem sao? Biết đâu cô ấy cũng đang đợi bạn? Nếu k thì hãy xem đó là kỉ niệm, có quyền nhớ đến nhưng k có quyền yêu. Chúc b may mắn tìm dc hp của mình!

 25. Người lạ Người lạ

  Thời gian sẽ cho bạn tất cả. Nếu còn yêu sẽ về với nhau. Nhưng trong xã hội đồng tiền che mắt tất cả thì đừng đặt hi vọng quá nhiều

 26. Người lạ Người lạ

  Ui nhiều ng ct cả năm ql cái cưới lun ý. A cứ tin vào duyên phận đi ạ. Ông trời đã an bài rùi

 27. Người lạ Người lạ

  em xinh nêb tôi chân thành ,chứ em mà xấu thì có cl

 28. Người lạ Người lạ

  Ông lại làm xấu mặt anh em bọn tôi rồi. Gái gú gì ông tán vài con theo nghĩa vụ là sao? Bố mẹ ông bắt ông đi lính sao kêu tán gái nữa. ????

 29. Người lạ Người lạ

  Cứ đợi đi rồi ông anh sẽ tìm được một người tốt hơn người cũ, và người đó sẽ giúp ông anh quên đi người cũ và mở cửa trái tim bằng tình cảm chân thành của mình :>. Tin tôi đi vì tôi đã từng như vậy =)). Hãy cứ đợi đi nhé !

 30. Người lạ Người lạ

  Nửa năm tán vài cô gái , thanh niên này khá , nhưng bắt cá nhiều tay vậy t nghĩ sau đéll lấy được vợ đâu , khỏi phải lên NEU xin lời tư vấn :v

  • Người lạ Người lạ

   e nghi là bạn thằng hoàng với thằng đạt :v

  • Người lạ Người lạ

   Nguyễn Phương chắc chắn luôn em ơi , nghi ngờ điều gì nữa ??

  • Người lạ Người lạ

   muốn kiếm người thay thế để quên thôi mà. Gắt vậy trời

 31. Người lạ Người lạ

  Nghĩa vụ nào của đàn ông là phải đi tán gái lung tung vậy chủ thớt. Chưa quên Dk định làm khổ thêm con gái nhà ngta hả. Mình thấy may vì bạn gái kia ct. Haha

 32. Người lạ Người lạ

  Nếu cô ấy chưa yêu ai. Hẹn gặp nhau rồi nói hết những tc mình có. Cứ nhì nhằng trong tâm trí chả khó chịu lắm à.
  Đấy là hôm qua mình mới tư vấn cho đứa bạn mình thế. Ahuhu.

 33. Người lạ Người lạ

  đã ko quên đc ng cũ lại còn đi tán con khác nói đã đéo thể ngửi nổi rồi

 34. Người lạ Người lạ

  Khi chưa tìm được mối nào ngon hơn thì người ta gọi đó là chung thuỷ ??

 35. Người lạ Người lạ

  ê ê bạn k đc ăn cắp ý tưởng của mh nha…. t kiện bạn vi phạm bản quyền đó….chưa xin phép j đã đăng lung tung lên r…chuẩn bị nộp phạt đi

 36. Người lạ Người lạ

  Muốn quay lại thì bước lại gần mạnh dạng nói ” địt nhau không “

 37. Người lạ Người lạ

  Chờ đợi không đáng sợ, mà là không biết nên chờ đợi hay buông bỏ, và chờ đợi thì chờ đến bao giờ ?

  • Người lạ Người lạ

   Nguyễn Hạnh tâm sự của cô hử :)) ngủ đi

 38. Người lạ Người lạ

  Lo làm việc kiếm tiền đi . Đời chỉ cười đứa k biết kiếm tiền chứ k cười đứa FA. Buồn rồi cũng hết sao buồn mãi. Cứ tin là rồi sẽ có người tốt đẹp đến với mình rồi bước tiếp. Đừng chờ đợi gì cả. Gò ép bản thân vậy thì đc gì. Sống vì bản thân đi?

  • Người lạ Người lạ

   Cuộc sống này đi đâu cũng có người quen nhỉ. Đã đánh hơi ra rồi

  • Người lạ Người lạ

   Trương Công Minh ._. Tương tác tốt đấy ?? bên m liệu liệu đừng để t bóc phốt

  • Người lạ Người lạ

   Trương Công Minh :> không bóc phốt thì mình bốc phét vậy =)))

  • Người lạ Người lạ

   Đinh Thị Phương Anh bớt lại kẻo phật phạt con nhé

  • Người lạ Người lạ

   Trương Công Minh dạo này k dám khẩu nghiệp :> huhu

  • Người lạ Người lạ

   Ok giờ ngoan rồi đấy. Cộng cho điểm thanh lịch

  • Người lạ Người lạ

   Ô học xây dựng à. Gần neu. Giao lưu kb nào :))

 39. Người lạ Người lạ

  Nghĩa vụ đàn ông là phải tán bơ quơ vài cô à? Thôi m im mẹ mồm lại đi, k mấy thằng con trai tốt như bọn t lại bị chửi lây.

 40. Người lạ Người lạ

  Haha nghĩa vụ của bọn con trai là phải tán vài ba đứa bơ quơ.vãi cả là vẫn iu, iu iu cái méo gì. Khi chưa tìm được mối nào ngon hơn người ta gọi đó là chung thuỷ đó

 41. Người lạ Người lạ

  Đọc đoạn dưới nghe có vẻ buồn cho thớt nhưng mà nói ny cái kiểu TẤT NHIÊN XINH ĐẸP NÓ HAY ĐI KÈM CÁI BỆNH NÃO CÁ VÀNG thế là cái kiểu gì? Kỳ thị à??!!

  • Người lạ Người lạ

   Trịnh Loan khác cả là m cũng k có NY nữa ??

  • Người lạ Người lạ

   T đã cố k nói đến rồi ??‍♀️??‍♀️

  • Người lạ Người lạ

   Sao m dùng từ “vẫn” nó chỉ là “duy trì trạng thái” thôi ?

 42. Người lạ Người lạ

  Anh đi bồ đội vác súng mòn cả vaiEm ở nhà có thai chỉ vì ngậm súng

 43. Người lạ Người lạ

  Rồi một ngày em sẽ là cô dâu
  Anh cũng đến nhưng không là chú rể
  Nụ cười em bao lâu nay vẫn thế
  Vẫn hiền hòa bao trọn trái tim anh

  Rồi một ngày nhớ lại tuổi xuân xanh
  Có bao giờ em thấy anh trong đó
  Đi bên nhau đôi tay trần bé nhỏ
  Chẳng thể nào níu giữ bước chân em

  Rồi một ngày em thử ngẫm lại xem
  Trong đời người có mấy ai như thế
  Có mấy người từng khiến ta rơi lệ
  Vì chẳng thể sánh bước được bên nhau

  Liệu ngày ấy trái tim em có đau
  Có thổn thức khi rời xa không nhỉ
  Nhìn lại mình hóa ra anh cũng chỉ
  Là một người đã cũ đã rất xa….

  • Người lạ Người lạ

   Thảo Thảo hay thế mà ko ai thèm đọc :)))

  • Người lạ Người lạ

   .Đậu.

   Rồi một ngày em cứ làm cô dâu
   Anh sẽ tới bởi mình là chú rể
   Em đừng có mỉm cười duyên thế
   Như thủa đầu rụng cả trái tim non

   Tháng năm qua mây trắng vẫn còn
   Vẽ hình em trong áo dài ngày đó
   Đi bên nhau tay nắm tay bé nhỏ
   Hẹn trọn đời nhất định phải có nhau

   Cả hành trình, cả những nỗi niềm đau
   Trong đời ai cũng đôi lần rơi lệ
   Bởi đã có những ngày như thế
   Nước mắt nào nhớ từng ấy mặn môi

   Rồi ước nguyện đôi lứa chung đôi
   Hôm nay đã trở thành đám cưới
   Mặt vui thôi, chả cần ai phải tưới
   Em cô dâu, anh chú rể ..ta cười.

 44. Người lạ Người lạ

  đồng cảm 🙂 cuộc sống mà :v chờ đc cứ chờ a ạ 🙂 năm dài tháng rộng, người dưng ngược lối nhưng biết đâu vô tình 1 ngày vẫn lại chung đường 🙂

  • Người lạ Người lạ

   Chờ mãi ẻm chung đường vs thằng khác à

  • Người lạ Người lạ

   thì chủ bài cfs này nói như kia r thì bg cứ để ô ấy chờ đi, nếu ô ấy có thể chờ đc =)) thật ra mới nửa năm thôi 🙂 chờ đc nửa năm là quá bình thường, còn kiểu gì về sau cx nguôi ngoai dần, r có người khác đến là lại quên ngay nyc ấy mà 🙂 đâu có gì khó

 45. Người lạ Người lạ

  nghĩa vụ đàn ông nào phải tán bâng quơ 1 vài cô hả tml…mang tiếng đàn ông vc 🙂

  • Người lạ Người lạ

   Vinh VoVe lần đầu tiên Vinh phát ngôn đc câu tử tế ?. Mừng cho hội ce. Haha

 46. Người lạ Người lạ

  Em ý nó mà muốn quay lại thì đừng nhé thằng ngu. Đổ vỏ đấy

 47. Người lạ Người lạ

  Nghĩa vụ nào bắt đàn ông tán bâng quơ, điều khoản nào luật bao nhiêu. Riêng cái thái độ có thể làm buồn con gái nhà người ta là đã không muốn tư vấn rồi. Khuyên thật là thế này, chắc chưa có em nào ngon hơn em nyc nên vẫn nhớ ý gì, mà nhận ra dần đi, chứ ngon hơn hoặc bằng nyc thì các em cũng chóng chán hoặc cắm cho cái sừng to bự thôi

  • Người lạ Người lạ

   Vũ Anh Vũ đúng luôn. mới 6 tháng mà làm như 16 năm chưa quên đc. hic. thật tệ hại nếu cố kiêm ai đó để thay thế. với suy nghĩ và thái độ này thì chắc còn lâu mới tìm đc người nào trọn vẹn yêu bạn

  • Người lạ Người lạ

   Cả tuổi thanh xuân chỉ dành để cmt dạo và lên top :’)

 48. Người lạ Người lạ

  Nhiều đứa có ny rồi vẫn đăng stt thả thính bt mà , lại còn chế độ công khai luôn mới Truất’ss nhé =))

  • Người lạ Người lạ

   Loại đó thịt hết đừng để nó sinh sôi

  • Người lạ Người lạ

   Biết đâu là do thằng ny noá bỏ bơ noá. Nên n đăng nhằm mục đích thả thính chính cái thằng đấy đoá

 49. Người lạ Người lạ

  chia tay là đúng mà mày đợi cái gì chia tay xong rồi còn lưu luyến. Đi kiếm con khác đi lắm chuyện.

 50. Người lạ Người lạ

  3 năm rồi em ạ. Anh vẫn chưa quên được cho dù em có bỏ anh. 🙂

Comments are closed.