Skip to content

#15905: YÊU THƯƠNG THẾ NÀO CHO ĐÚNG? Mình mới chia tay người yêu các bạn

#15905: YÊU THƯƠNG THẾ NÀO CHO ĐÚNG?
Mình mới chia tay người yêu các bạn ạ :))))
Quen bé này nhỏ hơn mình hai tuổi, học NEU, mình vừa mới ra trường đang đi làm. Quen nhau được 3 tháng mà nó nói chia tay mình chắc chục lần, hôm nay mình cũng không thèm năn nỉ nữa, thế là chia tay. Ngẫm lại chuyện tình trẻ con này, tự dưng mình muốn kể cho các bạn nghe về người yêu cũ trước đây của mình.
Người yêu trước kia của mình cũng học NEU, mình thì không học NEU, bằng tuổi mình, lúc quen nhau là khi cả hai mới tốt nghiệp, tầm khoảng cuối năm ngoái. Bên nhau được tầm nửa năm thì chia tay, rồi mình quen bé người yêu gần đây nhất được 3 tháng rồi cũng mới chia tay hôm qua xong. Đúng là người ta nói không nên so sánh trong tình yêu, nhưng khi bạn không có một chuẩn mực nào để cân đo, thì bạn không thể biết được như thế nào là TỐT - như thế nào là ĐỦ. Người yêu cũ trước kia của mình cũng xem như là mối tình đầu, không phải mình nhát gái, cũng không phải xấu xí hay sinh viên nghèo không dám yêu ai, đơn giản là mình không thích vướng vào một quan hệ cố định nào hết, bạn bè là con gái, em gái mưa em gái nắng đủ các thể loại, vui vẻ cũng nhiều nhưng mình chẳng muốn xem ai là người yêu. Sau khi chia tay con bé mới gần đây, mình mới nhận ra sao hồi đó mình ngu quá, sướng không biết hưởng. Mình tỏ rõ quan điểm mình rất thoáng trong chuyện yêu đương, trai gái công bằng, nó cũng đồng ý, không bao giờ kiểm tra tin nhắn điện thoại, liên lạc của mình, fb cũng không đòi mình mật khẩu. Con bé sau này thì thả tim hình gái, rep cmt gái, nhắn tin thôi là nó tự giận mình nguyên một ngày. Hồi đầu mình mặc kệ, nhưng rồi qua ngày hôm sau nó cũng không thèm nhắn tin cho mình, thì mình cũng xuống nước với nó, con trai mà. Cả tuần không qua chở đi chơi -> giận, không nhắn tin chúc ngủ ngon, sáng ra không hỏi han, không hỏi thăm nó ngày nào là -> giận. Kêu nó qua chở mình, hay nhờ nó cái này cái kia là không bao giờ, còn bị giận luôn.
Mình kể ra thì biết sẽ bị chửi, nhưng mình vẫn muốn nói để cho các bạn nam rút kinh nghiệm sau này, có hối cũng không kịp. Trước kia quen nhau 6 tháng, mình nói chia tay nó 4 lần, nó nhịn rồi hôm mình hết giận mình nói chuyện lại với nó, và nó cũng sẽ xem như chưa có chuyện gì. Nó bảo yêu mình theo cách mình muốn, ít giận hờn vu vơ, mình không nhắn tin cho nó thì lúc nào mở điện thoại ra cũng thấy nó nhắn tin cho mình (thật sự lúc đó mình thấy phiền, thật sự, lớn cả rồi ai cũng công ăn việc làm có phải con nít mà ngày ba bữa hỏi nhau làm gì đã ăn gì chưa), mình cảm thấy nó không cần thiết. Sinh nhật nó là valentine năm nay, lúc đó là mình đã bắt đầu chán chán rồi, mình muốn yêu đương thoải mái nhưng mình không nhận ra rằng nó làm mình chán, chẳng tìm được điều gì mới mẻ ở mối quan hệ này. Tối hôm sinh nhật, mình cũng định đưa nó đi chơi cho xong thủ tục, nhưng rồi lại có cái hẹn với con bé kia (trong một lần hai đứa cãi nhau trước đây mình với con bé đó nói chuyện và có hứa là valentine đưa nó đi chơi), mình nhắn tin cho người yêu mình hỏi khuya khuya anh sang được không, nó bảo 29 Tết rồi nó ở nhà phụ mẹ, anh bận thì hôm khác cũng được. Mình chúa ghét giọng điệu dỗi dỗi đó, mình kệ và đi chơi. Qua hôm sau nó hỏi mình quà sinh nhật, quà valentine nó đâu, mình nói hôm nào đi chơi đi anh dắt đi mua. Nhưng rồi đến Tết, mình vốn định dắt nó về nhà ra mắt gia đình, nó tự dưng thay đổi thái độ, giận cũng không giận mà kiểu không muốn nói chuyện với mình nữa, cũng không inbox anh ơi anh à như trước đây, nó không muốn mình cũng không cần, thế càng khỏe. Một tháng sau nó nói lời chia tay, nó bảo em không thể thay đổi được anh, anh cũng không xứng đáng với em. Lúc đó mình đã nghĩ mình không xứng đáng thì em đi đâu tìm được người em cho là xứng đáng đi. Thế là chia tay. Rồi mấy tháng sau mình quen con bé người yêu mới chia tay gần đây, nhỏ tuổi hơn, bớt trưởng thành hơn nên mình nghĩ mình dễ trị hơn :))) Và rồi như mình đã nói ở trên, ngày nào cũng có chuyện để giận, mình trải qua 3 giai đoạn mặc kệ - năn nỉ - ngày nào cũng năn nỉ, dỗ dành nó. Rồi chia tay thôi.
Có những chuyện mình chưa nói ở đây, mình biết mình ngu mà giờ thì mọi thứ đã quá trễ rồi. Em vẫn thế, vẫn xinh đẹp, vẫn giỏi giang. Cám ơn em đã cho anh biết yêu thương là thế nào, sau này anh nhất định sẽ làm cho người yêu tiếp theo của anh hạnh phúc nhất. Thậm chí anh còn không dám nói câu xin lỗi với em, em nói anh đã làm em mất niềm tin vào đàn ông, nhưng anh mong ngoài kia nhất định sẽ có người biết yêu thương và trân trọng một cô gái như em.
Gửi em #TTTD

93 Comments

 1. Người lạ Người lạ

  Đấy đấy rảnh rỗi sanh nông nổi. Ngồi vác óc suy nghĩ viết bài văn cho dài, cho cảm xúc vô cuối cùng thì toàn Bị chửi. Đọc mà thấy tội.. Ra. Rút kinh nghiệm chuyện riêng tư của mk k hay ho chi thì tém tém cất cất 1 mk thôi nghe bn. Thế nhé. Chào Thân ái.

  • Người lạ Người lạ

   Mai Phú đọc của họ còn hiểu đọc của chị là bế tắc luôn tê :)))

  • Người lạ Người lạ

   Ngắn cơ mà cũng nội dung như trên mà biểu ???

 2. Người lạ Người lạ

  Sn ny cũng là valentine mà bỏ đi chơi vs gái đc thì y đương cái lol gì?

 3. Người lạ Người lạ

  Đứng núi này trông núi nọ.có yêu thì mới cần mày quan tâm.mới giận khi m hờ hững. Ngu thì chết cmmđ

 4. Người lạ Người lạ

  Các em gái mưa nắng gì của anh đọc được thì làm ơn hốt anh dùm cái. Chứ để xổng ra ngoài lại làm khổ con gái nhà người ta.

 5. Người lạ Người lạ

  Thứ nhất, theo tôi thấy thì thớt vẫn chưa thật sự nghiêm túc để yêu một người. Có thể có việc làm, mối quan hệ xã hội nhưng ít nhất phải biết đâu là điểm dừng. Mối quan hệ tạo dựng trên niềm tin với nhau, bạn không xây dựng được cho cô ấy thì chắc chắn cô ấy sẽ mất kiểm soát và có hành động nt liên hồi hỏi bạn. Vì sao? Vì cô ấy sợ mất bạn. Cô ấy sợ mất bạn hơn cả sợ mata tự trọng khi phải nhắn đi nhắn lại dù người ta không thích. Có thể cô ấy trẻ con, cũng có thể do 2 người không hợp. Nhưng dù là như thế nào đi nữa thì tôi mong các anh sẽ quan tâm người yêu hơn. Đừng để cô ấy thiệt thòi. Cô ấy chỉ sướng lúc quen bạn thôi, cưới về phải cơm nước mẹ chồng con cái nội ngoại các thứ. Nếu không được các anh có thể nghĩ tới chuyện ở một mình đừng quen ai hết, cho những cô gái đừng bị tổn thương nữa.
  Cmt dựa trên phần con gái nói, con trai không có đẻ không có mất máu thì đừng liệt kê hộ nhé 🙂

 6. Người lạ Người lạ

  Đọc xong muốn tát cho thằng này mấy phát, đg có ny mà hẹn hò valentine chở con khác đi chơi, thả tim thả thính coment hình gái..thứ đàn ông đại trà như giẻ rách ý!

 7. Người lạ Người lạ

  Thôi ông cút mẹ đi chứ ông lên đây kể lể làm gì cho ngta chửi vào mặt :))) đồ đàn bà!

 8. Người lạ Người lạ

  T ghét loại con trai ntnay :)) dell biết yêu thì đừng yêu :)) get out :))

 9. Người lạ Người lạ

  Sao phải là ng tiếp theo được hạnh phúc 🙂
  Yêu ng chưa trưởng thành thiệt thòi đều là mình nhận để ng tiếp theo được đối tốt ?

 10. Người lạ Người lạ

  Đi tu đi anh đừng vướng nợ hồng trần nữa, nợ nhiều quá kiếp sau trả k hết đâu 🙂

  • Người lạ Người lạ

   Phạm Nguyễn Khánh Linh e có mặt khắp các mặt trận à

  • Người lạ Người lạ

   Trần Trịnh Quốc Việt em hơi bức xúc thoi à. Tại sao gái tốt thì hay gặp trúng trai tệ mà trai tốt thì cứ đẩu đâu :))))

  • Người lạ Người lạ

   Trần Trịnh Quốc Việt rất tiếc you are son of Jesus and I am daughter of Buddha :)))

 11. Người lạ Người lạ

  trong tình cảm thì ko nên lấy 2 từ “chia tay” ra để đùa bởi nó ko đúng tí nào.

 12. Người lạ Người lạ

  Ơ ban đầu kêu người yêu là nó, xong rồi cuối lại kêu là em. Nghe giọng điệu là méo ưa rồi. Có k giữ mất đừng tìm. Zậy hoyyy

 13. Người lạ Người lạ

  Cho mày chết. Nếu là tao tao cũng giận. Có ny mà đối xử như l, ế cả đời đi con ạ

 14. Người lạ Người lạ

  Yêu đương thoải mái . Đong đưa em này , cặp kè em kia . Em gái mưa . Cãi nhau với ny mà lại hẹn gái đi chơi valentine . Cđm ??

 15. Người lạ Người lạ

  ” ko xuống nước nữa, con trai mà” xin lỗi ông đi. Yêu đương thì bớt cái tôi cá nhân đi hộ cái. Con gái là để yêu thương. Ko hiểu được câu này thì t nghĩ ông nằm trong số 4 triệu đàn ông ế vợ! :)))

  • Người lạ Người lạ

   1 thanh niên đi đọc conf dạo cho hay??

  • Người lạ Người lạ

   Ngọcc Maii em là 1 trong số thanh niên đọc cmt dạo:)))

 16. Người lạ Người lạ

  Cũng ngu như bạn @@. Nhưng qua rồi phải cố gắng cho hiện tại và tương lai…

 17. Người lạ Người lạ

  Đăng Khoa thấy gọi con gái nhà người ta bằng “nó” “bé” là hiểu rồi. Đã vậy rồi còn bonus thêm đoạn đầy đủ em gái mưa chị gái nắng thì cũng hiểu độ nghiêm túc trong chuyện tình cảm của thớt rồi. Tiếc nuối cái giề :))

  • Người lạ Người lạ

   Thùy Duyên thằng cha này mắc bệnh ảo tưởng sức mạnh siêu cấp, hết thuốc chữa zồi :v

 18. Người lạ Người lạ

  Chả biết nói gì luôn. Chỉ chúc thớt yêu nhiều vào,5,7 cô để còn biết đường mà so sánh chọn lựa. Rồi để sau này lấy vợ không hối tiếc này kia để đứng núi này trong núi nọ vì nghĩ ngoài kia có ng tốt hơn mà sao mình k yêu. Yêu là chấp nhận con ng của đối phương chứ cứ thấy chán nản mệt mỏi rồi buông tay thì vứt. Nếu k tìm dc sự mới mẻ trong tình yêu thì tự mình đi làm mới cuộc tình của hai đứa, đâu nhất thiết phải chờ đối phương. :)))))

 19. Người lạ Người lạ

  Đọc làm t lại nhớ :))))
  Nyc t cũng kiểu vậy. Lúc t quan tâm thì kiểu ” có rồi nên cho đó là điều hiển nhiên ” và vô tâm. Ct rồi. Vài tháng sau quay lại xin lỗi, có nói là ” gặp nhiều ng r tớ mới hiểu, vẫn là cậu tốt vs tớ nhất” =)))) thôi byebye. Hiểu thì cũng muộn r. Có k giữ mất đừng tìm

 20. Người lạ Người lạ

  Đúng là chỉ những lúc chia tay rồi mới nhận ra ai là người tốt với mình, ai là người gây cho mình “phiền phức”.
  Cảm ơn anh đã viết bài này. Bởi chính em cũng đang phải trả lời câu hỏi anh đặt ra. Yêu thế nào là đúng?
  Liệu em có nên như chị nyc của anh, không cần mk fb, không cần kiểm tra tin nhắn. Tạo một tình yêu thoáng mà ny mình có thể làm quen với bất cứ bạn nam nào khác không?
  Để rồi anh quen cô gái khác trong khi vẫn đang yêu chị ấy, để rồi anh bỏ chị ấy đi chơi với cô kia… Em không đủ dũng cảm để như chị ấy, tin tưởng ny đến mức ny quen và đi chơi với ai cũng không biết…

 21. Người lạ Người lạ

  Thớt tính đàn bà vch, về bảo mẹ a sắm cho cái váy mà mặc

  • Người lạ Người lạ

   Luyện Đào gắt gì a ??? e chỉ nói sự thật

 22. Người lạ Người lạ

  Cũng méo tử tế gì cho cam , con trai mà sinh nhật vs valentine đi chơi vs gái bỏ nó 1 mk . Nói 1 câu k xứng r từ bỏ lí do thật chẳng ra ls suy cho cùng cũng là yêu đứa khác r

 23. Người lạ Người lạ

  Có hối hận thì cô ấy cũng tìm dk người xứng đáng hơn a rồi?có k giữ mất đừng tìm vậy thôi

 24. Người lạ Người lạ

  Hahaaaa bạn thớt ơi biết nói sao giờ. Tính ra bạn vẫn nên duy trì ở mức quan hệ em gái mưa anh trai nuôi thôi. Nếu đã không có ý định cho một mối quan hệ cố định thì cứ thế thôi nhá :)) rồi bạn sẽ gặp những người giống như bạn. Yêu nhau mà không nghĩ đến cảm xúc của nhau thì thôi. Đéo quen cho lành =))

  • Người lạ Người lạ

   Nguyễn Ngọc bình thương thôi bạn ơi :))

 25. Người lạ Người lạ

  “Hôm chia tay nhau em đã mặc chiếc áo mới màu trắng…
  Em vẫn như thế vẫn xinh nhưng không còn là của anh nữa đâu..uu..”

 26. Người lạ Người lạ

  “Không thích vướng vào một mối quan hệ cố định nào hết,… em gái mưa em gái nắng đủ các thể loại, vui vẻ cũng nhiều nhưng k muốn xem ai là người yêu”. Thực sự không hiểu sao đọc đến câu này đã thấy hơi k có thiện cảm với chủ tus r :< Xong đoạn cuối.... Cãi nhau với người yêu mà lại đi hẹn 1 cô bạn khác đi chơi Valentine :v Thực sự đọc bài này thấy thương chị mối tình đầu quá :(((

  • Người lạ Người lạ

   ghét vãi 🙂 ghét cả chủ tus lẫn con ny mới 🙂

  • Người lạ Người lạ

   Minh Kim del m ạ. Thằng chủ tus gặp được con ny mới vậy thì mới sáng mắt ra được :)))
   Lúc đầu còn lạnh nhạt rồi hú hí với con khác
   Xong có ny mới thì bày đặt so sánh các thứ
   Del thể hiểu nổi

 27. Người lạ Người lạ

  Yêu kiểu này thì chắc chỉ có mẹ ông mới chịu đc ông thôi ông ạ. Chẳng biết ông đẹp trai, cao to và tài giỏi tầm nào nhưng mà cứ cái kiểu yêu đương xàmlone như ông thì ném in4 lên đây cho bọn còn lại nó né ra đi . Có ny rồi mà giận dỗi cãi nhau zs ny lại hẹn con khác đi chơi valentine, NGAY HÔM SINH NHẬT NGƯỜI YÊU? xong chia tay xong không tìm đc con nào tốt hơn nên giờ lên đây tâm thư than vãn :))

 28. Người lạ Người lạ

  Giờ mới biết “yêu đương thoải mái” là đong đưa em này, cặp kè em kia sau lưng người yêu. Lướt đi cho môi trường trong sạch em êi ?

 29. Người lạ Người lạ

  Đừng nghĩ mình là nắng mà tự cho cái quyền chói chang
  Thêm thể loại giận dỗi thì tìm đến gái nt thả thính, rủ rê đi chơi thì dẹp đi. Rẻ mạc lắm.

 30. Người lạ Người lạ

  Càng đọc càng thấy giống mk. Mk cũng kém 2 tuổi. Cũng giận khi thằng nyc thả tym gái, cũng yêu được 3 tháng

 31. Người lạ Người lạ

  Nghe mùi kiểu này thì thớt có yêu đương gì ngta, được ny quan tâm mà thấy phiền, sinh nhật cũng chẳng bận tâm. Thôi dẹp mịe đi cho ngta yêu người khác.

  • Người lạ Người lạ

   Cẩm Vân chuẩn dồi :))))
   Sinh nhật còn vướng hẹn với cô bạn khác. Bùn cừi dễ sợ :>
   May chị này chia tay sớm 🙁

  • Người lạ Người lạ

   Lại Yang “gấp đôi canxi để làm gì” ?

 32. Người lạ Người lạ

  Mùa đông rét mướt đến nơi r.. yêu vs đương cái giề…. có đc thằng người yêu bố đời như cu thì chị đây ế mãi cũng đc ??

 33. Người lạ Người lạ

  Này a gì nếu có đọc đc cmt.Dù ít tuổi hơn nhưng xin nói thẳng. A tưởng a là thằng đàn ông tuyệt vời lắm à ? Tôi chẳng hiểu cái định nghĩa “yêu đương thoải mái” của a nó là cái gì. Mà hết e gái nắng mưa này nọ, cmt inbox cho nhau. Còn cả đi chơi valentine với nhau.
  Chửi thẳng ra là “thằng khốn nạn” đấy. Loại đàn ông như thế có cho không thì tôi cũng k thèm ngó nhìn.

  • Người lạ Người lạ

   lê đức long tại e dị ứng với kiểu này ý. Làm khổ con gái nhà ngta

  • Người lạ Người lạ

   lê đức long trc e hay cmt lắm. Dạo này bớt r đó ?

  • Người lạ Người lạ

   gai Đinh còn sửu nữa thì ghê gớm lém ?

 34. Người lạ Người lạ

  Người ta bảo con gái k nên yêu con trai bằng tuổi. Vì hầu hết con gái đều suy nghĩ chín chắn hơn con trai bằng tuổi.
  Yêu vào chỉ khổ mình thôi.

  • Người lạ Người lạ

   Vũ Hoa v trước kia newfeed toàn ảnh khoe gấu của chị với anh nào ý????
   Hihi bh chưa có thì nói v thôi chứ mà có rồi thì ….laij khác c ơi

  • Người lạ Người lạ

   Ái Thúy c là bị lừa e nà. Lỡ yêu xong mới biết mà. :(((

 35. Người lạ Người lạ

  Ê ba nói chung là tính khí ba như thế thì đéo yêu ai được đâu. Thôi ở vậy đi cho lành, chứ đừng có làm khổ thêm con nào nữa. Vậy nha, ngu đéo biết trân trọng thì cũng đừng đem ra so bì hay tiếc nuối. Mệt mệt vc!

 36. Người lạ Người lạ

  Chưa tìm được đúng người thì sẽ chưa yêu, chưa có tình cảm thì không nóng vội. Chờ lâu một chút để sau này trọn vẹn với người mình yêu. Chứ đừng chọn bừa một ai, tổn thương người vô tội mà cũng chẳng hề công bằng với bản thân. 🙂

  P/s: Có ai giống t k? Cho t thấy cánh tay của cm đi

 37. Người lạ Người lạ

  Đéo mẹ yêu như mày thì có mẹ mày chịu đc thôi nhé,yêu đương kiểu cmg mà thế càng khoẻ,nó làm mk chán :))

 38. Người lạ Người lạ

  ngày trước tao muốn ny ghen nó cũng không thèm ghen, nó có yêu mày nó mới ghen đấy, thông minh lắm đồ ngu ạ -..-

 39. Người lạ Người lạ

  Có mấy thằng như này bảo sao con gái mất niềm tin vào con trai, sống lỗi v, e gái mưa r e gái nuôi, cầu m méo có ny chứ ở đấy mà làm ny tiếp theo hạnh phúc, giang sơn dễ đổi bản tính khó rời???

  • Người lạ Người lạ

   đúng là 1 thằng điên, có thì ko trân trọng ,mất r mới kêu than, lắm ông dở người, quen phải mấy lão như này thiệc là mệt mỏi=)))

 40. Người lạ Người lạ

  :)))) anh gì ơi anh bao nhiêu tuổi, đẹp trai thế nào, tài giỏi ra sao thì gửi hộ e cái CV để e tát cho vài phát cho tỉnh nhé. Mấy thằng như anh em chỉ có thể nói: KHỐN NẠN. cút :))))

  • Người lạ Người lạ

   Bich Ngoc Luu hãm dã man. Sn ny đi chơi với gái :))))

  • Người lạ Người lạ

   Đàm Hoàng Thu trông điêu điêu thế nào ý ???

  • Người lạ Người lạ

   ??? block Quang nhé. Suốt ngày bóc phốt bạn

 41. Người lạ Người lạ

  Mất đi một người không đáng sợ mà đáng sợ là không tìm được người tốt hơn để thay thế mà thôi??

 42. Người lạ Người lạ

  Rời ơi chia tay là đúng, mùa đông này tao vẫn fa nên tao ích kỉ lắm, tao cũng muốn đôi nào chia tay hết cho fa giống t, mà đấy lại một lí do chia tay ở neu, mời mọi người vào khám phá nhé

 43. Người lạ Người lạ

  Bọn con trai thường thích mấy con bánh bèo nhõng nhẽo nên tự lập như mình ế cũng là đương nhiên ???

  • Người lạ Người lạ

   Lại học được đâu cái tính vơ đũa cả bó rồi bé. :)). Nhớ trừ mình ra đó. Chúa ghét. Nhõng nhẽo 3 bữa thì bay. Lớn rồi trẻ con méo đâu

  • Người lạ Người lạ

   Khánh Dung sao t ghét mấy kiểu như thằng này vch.

  • Người lạ Người lạ

   Phan Linh Ly thực sự là e k muốn lớn đâu. Nhưng suy nghĩ của e nó lại sâu sắc quá ý

 44. Người lạ Người lạ

  Khi bạn nhận ra là bạn NGU, thì mọi điều bạn nói tiếp theo cho người ta nghe đều trở lên vô ích :)))
  Chỉ mong là đừng thêm bạn gái nào vướng vào thằng ngu như bạn ?

  • Người lạ Người lạ

   Theo mình là bạn nên vì đại nghĩa diệt thân, hi sinh bản thân cứu độ chị em khỏi vướng vào chủ thớt

  • Người lạ Người lạ

   Dương Thị Huyền Trang bạn trai mình khôn lắm ?

  • Người lạ Người lạ

   E k nghĩ a ở tít trong ý mà cũng thích đọc ngôn tình sv

  • Người lạ Người lạ

   Con Meo ôi trời :))) a cắm lều ở page này lâu r mà

  • Người lạ Người lạ

   Dựng lều lâu v a đã đạ đến trình bn rồi ?

 45. Người lạ Người lạ

  Quen đc mấy tháng ngỡ như chục năm :))). Giờ tính ra trải qua dăm ba cuộc tình vài tháng là trưởng thành, rút đc kinh nghiệm xương máu hết rồi :))

 46. Người lạ Người lạ

  Trần Thị Thùy Dung à . Nếu em đọc được những lời này của anh thì em hãy rút lại suy nghĩ mất niềm tin vào đàn ông đi em nhé. Đừng vì cái thằng giời ơi đất hỡi k trân trọng em mà phải suy nghĩ tiêu cực như vậy, không có đáng đâu. Hãy cứ xinh đẹp và giỏi giang như vậy nhé. Vì a biết thằng này nó đang tiếc đứt ruột . Nếu nó có gợi ý quay lại thì nói rằng ” đéo và đéo ” thế thôi .

  • Người lạ Người lạ

   Chuẩn cơm mẹ nấu rồi “ đéo và đéo”

  • Người lạ Người lạ

   Phạm Thư tao đây thư ạ. Trần thị thùy dung luôn ??

  • Người lạ Người lạ

   Nhầm rồi, là Tống Thị Thanh Diễm nhé ! ??

 47. Người lạ Người lạ

  Đọc đến cái so sánh với nyc trước đó là tôi đã k thích rồi, vậy nên đéo dám yêu thằng nào đã có nyc

  • Người lạ Người lạ

   Nhung Phạm vậy thì c đừng yêu ai nữa, ăn chay như e đi

  • Người lạ Người lạ

   Ơ thề ăn chay thật mà ??? muốn ăn mặn mà có được đâu

  • Người lạ Người lạ

   Nhung Phạm muốn nhưng k được chứ k phải ở tâm rùi ??

 48. Người lạ Người lạ

  Tóm tắt : Ông nhõi con có 2 mối tình 6 tháng và 3 tháng, nghe sướt mướt như kiểu hết cmn thanh xuân ấy. Trong khi yêu lúc nào cũng nghĩ các em gái cần mình và trị được người yêu, kết cục đều là bị đá thảm thương bây giờ hối hận. Khuyên nhủ và nhắn gửi tới em nyc. Xin lỗi chứ anh Vũ đây làm bên lớp dạy tán gái còn chả dám đưa ra lời khuyên nữa là cái ông chưa biết gì về yêu nàyyyy

  • Người lạ Người lạ

   Vũ Anh Vũ sư phụ ơi dạy em tán gái nhanh nhất đi

  • Người lạ Người lạ

   Vũ Anh Vũ anh cứ tìm inf chủ tus trên rồi tát cho nó cái cho tỉnh. Chứ cái dạng yêu vớ vẩn xong giờ hối hận đấy phải trị tận gốc :v

  • Người lạ Người lạ

   Chuẩn cơm me nấu . Đây là kiểu chuyên yêu chơi bời lừa đc con gái nhà ng ta là lặn mất tăm. Chắc là đc 2 mối tình gọi là lâu 3 tháng 6 tháng cứ làm như từng trải :)))))) lắm đấy . Đưa ra lời khuyên này nọ thực chất muốn quay lại chứ cái éo gì .

  • Người lạ Người lạ

   Vũ Anh Vũ dài vc bác ạ. Cảm ơn bác tóm tắt

  • Người lạ Người lạ

   suy nghĩ như cc mà bày đặt nói ra để ae rút kinh nghiệm =))

 49. Người lạ Người lạ

  Có không giữ thì mất đừng tìm.đừng tiếc nuối. Người đời bảo rồi “đôi khi lỡ hẹn 1 giờ.nếu muốn gặp lại phải chờ hôm sau”. Tao tin chắc hôm sau của mk sẽ chẳng bao giờ có nếu m không biết thay đổi. M k mang lại cho cô bé đầu kia hạnh phúc thì hãy tin tưởng ở tao. Đưa tao fb và sđt em gái đó. T có thể k đẹp trai k tài giỏi nhưng yên tâm đi. Tao khẳng định tao k vô tâm như m.

 50. Người lạ Người lạ

  Khi mất đi r mới biết hối tiếc à trễ quá rồi ???
  Quả báo đó anh bạn ???

Comments are closed.