Bình luận

Chủ thớt ko thấy mình vô dụng hay sao còn khoe, đàn ông con trai ko che chở lo lắng cho Ny thì thôi, nhận sự chăm sóc đó như 1 điều hiển nhiên mà ko thấy lòng day dứt, quá hãm ????
Thôi e im mẹ mồm đi. Thích các chị cái con cẹc. Ko xinh, ko giàu thì có cái lìn ý mà thích chứ chị vs e cái đéo gì. Đừng thủ dâm tinh thần nữa. Stop!! ??
thật ra t k muốn khẩu nghiệp đâu nhưng thằng này hơi hãm thì phải. khoe gấu r mỉa mai mấy a khóa trên. mà t cg thương ny của chủ cfs cơ vừa phải đi học vừa phải chăm con. vất vả thật :)
"Sợ anh không quen nên chủ động luôn" cái này mới nguy hiểm này, với kinh nghiệm của chị mày thì đủ cắm vào đầu mày vài cái sừng ấy. Máy bay hạng nặng đéo đùa được đâu
Con trai có 2 kiểu yêu. 1 kiểu dễ thương hay 1 nét duyên thì thường là mấy e ít bằng tuổi. Còn kiểu kia là yêu kiểu hiểu nhau và chiều thì mấy chị quá kinh nghiệm r... Dù sao cũng là cách yêu. Có bằng lái máy bay r em ơi. Giỏi :D
Câu chuyện kể về một thằng nhõi con thích lái máy bay và đéo thể ngờ cái kết của nó cũng như Quỳnh Búp Bê :)))
Các chị cũng là style của t nhưng không phải vì vài ba cái lí do vớ vẩn của m ở trên mà là vì các chị có mùi thơm hơn các em phải nói là best thơm.Nói thật đấy kinh nghiêm xương máu.
T cũng yêu chị đây này, khi mà dỗi chị dỗ bảo:" thôi ngoan nào chị cho cu sờ ti", thôi rửa mặt cho bớt ke cái đã. Chí Mén
Mày làm như mày ngon lắm k bằng :D. Suy nghĩ tình yêu của 1 th ctrai đây sao. Hay là m sinh ra nhầm giới. Tội cho cô gái ấy
Thế giới này đáng sợ quá m ạ =))) Đây là mối quan hệ người yêu chứ có phải mẹ - con hay chị gái - em trai méo đâu Nguyễn Thanh Hằng
Chị có quen mấy bạn 99,2k nhưng mấy bạn đó suy nghĩ còn lớn hơn c. Đi vs bạn ý c thấy mk nhỏ bé quá ???
Sở thích của bạn giống mình 10 năm rồi, chỉ có điều???... các ông biết rồi đấy, chỉ là lý thuyết
Không biết như thế nào nhưng trước mắt thế thôi ạ. Chứ đời ai biết ai có khi cậu lại được phân chia ra nhiều mảnh khi cô ý ghen. Hoặc cũng cỏ thể Thận người này Tim gan chỗ khác khi cô ý quá yêu cậu muốn xem bên trong tí hihi. Vượt hộ cái mặt ạ
" mà ở đây có anh nào đang ế không tìm được ny thì thử yêu các chị xem..." nói như ông chẳng hoá ra các chị toàn ế hết à?
Thế thì cái em gì gì ơi, em chuyển cmn xuống nằm dưới mà hưởng thụ đi nhé ?? yên tâm đã có các chị chăm rồi hiha
ông này giống mình này :)) thích nhát là được chiều hahaa người lớn nữa chứ nhưng nói vậy cũng kp các bạn hay các em k chiều k thương mà là mỗi người và ở độ tuổi khác sẽ có cách yêu khác nhau thôi
chắc em gái nào quá tuổi đang ế cần tìm người yêu đây rồi, sơ qua thì anh thấy em cũng tốt, nhưng nếu là sinh viên thì lo học đi. yêu dương mới là chính, không yêu sau này chó nó yêu !
Rồi em sẽ gặp được một NGƯỜI ĐÀN ÔNG chín chắn, trưởng thành, suy nghĩ thấu đáo của đời mình. ???
Xem có khác gì mẹ không?và chị ny của em có thấy tủi thân k khi mà có ny vô dụng thế, không đc che chở cũng chẳng đ dỗ dành chỉ đc tôn trọng như 1 bà mẹ thôi ??
Người như em chỉ để yêu, k thể cưới em trai ạ. Con gái cần có ny để có chỗ dựa, được chia sẻ mọi chuyện, chứ k phải có thêm 1 thằng em trai để phục vụ chiều chuộng. Lúc em k hài lòng bạn ấy nhận ra ngay thế em có để ý những lúc ny em buồn phiền tủi thân khi k được ny chăm sóc quan tâm như những ng khác k? Hay em chỉ thích đc chiều chuộng mà k bao h để ý đến những điều đó? Trẻ con quá cũng k tốt đâu, c cũng thích ng ít tuổi hơn nhưng phải chín chắn và biết suy nghĩ chút =))
Cay gì. Toàn hàng tồn kho mất chìa khoá nên các anh mới để lại cho thớt đấy. Dùng cẩn thận k đang leo dốc nó lại đứt phanh thì các anh thấy có lỗi lắm .... Thế nhé !
Có phải chúng mày thích các chị bởi câu dỗ dành khi dỗi nhau : Nín đi cu chị thương , nín đi lát chị cho cu sờ ti .... Tỉnh lại đi đéo có đâu nhé :)))
Các chị lại hay thích các anh hơn mình nhiều tuổi cơ. Yêu mấy bạn ít tuổi hơn hay bằng tuổi nó gần như chăm sóc đứa e trai của mình vậy.
Thôi chỗ anh em bạn bè anh khuyên thật . Tối đến hẵng thủ dâm chứ giờ mới chiều thôi để đầu óc nó nghỉ ngơi đi. Mà cần thì mua loại xịn mà hút đừng chơi lá đu đủ k kiểm soát đc đâu :))
Khoe cho lắm vào. Mấy chị biết chiều tâm lý của mấy em thì cũng cắm cho em vài ba cái sừng cho mấy em trưởng thành lên thôi. Bố ngồi đợi cfs tiếp theo của mày ?
Anh chẳng cay đâu, thật ra K58 với anh chả khác gì đứa trẻ tập lớn cả. Ny anh không những được như ny em còn kiếm tiền giỏi, nấu ăn ngon, chiều chuộng anh từ trong phòng ra ngoài ngõ. À quên cô ấy hơn mẹ anh anh 1 tuổi