Bình luận

Đọc thôi cũng thấy buồn =((((( Hi vọng thời gian trôi qua, mọi chuyện rồi sẽ ổn, và chị ấy sẽ được hạnh phúc
Bạn của bạn cũng giống bạn của mjh.?nếu như k có ngày 17.12.17 thì 2.9.18 chung mjh đã k mất đi 1 ng bạn.
đây, t vs bạn t, anh ấy mất, k phải ngyeu mà t suy sụp 2tháng trời, chứ huống chi là người yêu, khổ thân bạn!!!
Cuộc sống mà...k biết trước đc điều gì cả...muốn yêu ai đó hết cả trái tim rồi có 1 kết thúc đẹp ?
Chuyện gì cũng có thể xảy ra mà. Hãy cố gắng sống thật tốt. Ny bạn anh ấy sẽ ở 1 nơi nào đó xa xôi dõi theo bạn, mong bạn luôn vui vẻ hạnh phúc thì anh ấy mới yên lòng?
Mấy ai hiểu cảm giác mình ngồi đó họ nằm đó mà họ hk còn nói cười hay nhìn mình như trước nữa nó thế nào không ?
Đừng bao giờ lãng phí dù chỉ 1 khoảnh khắc. Vì nó có thể là lần cuối cùng với người mà chúng ta yêu thường ...
Đang không vui mà đọc cfs này, dù thật hay không thì vẫn thấy chạnh lòng :)) ừ thì vẫn cứ phải sống và tiếp tục sống thôi :>
Nguyễn Thị Xiêm ng tốt thế thì số phận hẩm hiu Mấy thằng cà lơ thì sống nhăn răng đi gạ hết đứa này đứa kia
Đời là vô thường , thân vô thường, tâm vô thường ,thời gian vô thường , tiền vô thường,.... Cuộc sống quá ngắn ngủi Hãy sống trọn từng ngày
Thế mới nói, không còn bên nhau nữa cũng dk, miễn là còn dk ở chung một bầu trời. Còn gì bất hạnh hơn việc mình và người mình yêu thương ở hai thế giới khác nhau??
Tùy duyên. Nợ nhiều, duyên ít thì ko đến đc với nhau. Dần rồi cũng bớt đi nỗi buồn nhưng có lẽ không quên được nếu vướng vào ?
1 năm tưởng nhớ vậy là đủ r. Làm sao mà quên đc khi cứ suốt ngày nghĩ tới. Cách duy nhất để quên 1 thứ là tìm thứ khác lấp vào. Tiếc cho cuộc tình của mình, tiếc cho cuộc đời của 1 ng khác chi bằng hãy sống cả phần của họ. Mình buồn thì mình phải vui gấp đôi lên
buồn quá..sao người tốt lại ko thể sống lâu nhỉ. những ng yêu nhau bình yên, lại ko thể đến được với nhau? ông trời có biết công bằng là gì ko?
Tôi rất thương 1 ng đàn ông, tuy trong trí nhớ tôi ko thể nhớ nổi gương mặt đó, chỉ nhìn qua 1 tấm ảnh thật lạnh lùng. Cảm giác cả thế giới bất công chỉ riêng vs mình tôi khi ko để ng đó ở bên để chăm sóc. Nhìn ngta tôi thực sự rất ghen tỵ, sao lại đi nhanh thế! Đến ng tôi thương và thương tôi nhất còn bỏ tôi đi như vậy thì liệu trên thế giới này còn có ai chịu ở bên cạnh tôi mà ko đi nữa chứ! Mặc dù cố tỏ ra vui vẻ nhưng tôi thực sự rất rất ghét tiếp xúc vs môi trường ở đó họ có còn tôi thì ko. Ngày mà mọi người tưởng chừng ai cũng vỡ òa vì hạnh phúc mà lại ko ngờ đó là ngày bắt đầu nhưng bi thương. "Thế giới bên kia có vui ko? Mà sao tôi thấy ai đi cũng chẳng chịu quay về". Tôi sẽ sống thật tốt!
Cuộc sống đôi khi có những thứ không thể theo ý muốn của ta được. Có thể sẽ đau khổ và rất buồn nhưng sau nỗi buồn đó hãy cố gắng tìm hạnh phúc cho mình vì anh ấy chắc chắn cũng mong bạn hạnh phúc
người có tình cuối cùng lại chẳng thể về bên nhau trong khi có những cặp sừng cứ dài ra mãi Duy Duy :)
cuộc sống mà đất chật người đông dẫu sao bạn nam kia cũng hạnh phúc nếu bạn thân mày yêu t đấy <3
có những người mất rồi vẫn cố gắng cho mối tình của mình còn những người đang sống, có cuộc tình thật đẹp nhưng vô tình bỏ lỡ
Đời người là cát bụi.... Cuộc sống này cái gì cũng mong manh quá. Mong cô gái hãy mạnh mẽ lên... Rồi cô cũng sẽ được hạnh phúc thôi :)
Cõi trần chỉ là sống tạm thôi Trở về với đất mẹ người mới là kiếp sống thật Bớt đau thương, bớt nuối tiếc để ng đã mất dễ siêu thoát, đầu thai kiếp khác Nam mô a di đà :((
Người chết là hết, chẳng đau buồn khổ gì. Chỉ là còn lại ánh mắt của nguời thân, người yêu thật khó diễn tả.
A mình cũng mới mất . Và chị ny của a mình cũng giốnh như chị vậy . Thương anh thương chị kb phải ls cho vơi bớt nỗi lòng ?
Cuối cùng không phải là happy ending như bao người vẫn nghĩ... âu cũng là cái số.. họ đến bên chúng ta vì còn duyên nợ... và đi khi đã trả xong... nghĩ vậy cho nhẹ lòng... mạnh mẽ lên c nhé
Ở thế giới đó anh ấy sẽ không còn đau khổ và luôn dõi theo bạn của bạn. Hi vọng bạn của bạn sẽ hạnh phúc về sau. Sẽ có người thay thế anh ấy yêu thương bạn của bạn.
Nói vậy thôi chứ mấy ai hiểu cảm giác lời hứa với người đã mất...nó không hẳn chỉ là tình yêu nữa mà như 1 sự ràng buộc vô hình với người còn sống. Chắc chắn anh chàng đó luôn muốn cô gái ấy sống thật hạnh phúc như 1 người bình thường.
Vậy nên ct vẫn cảm thấy nhẹ lòng... Vì ít nhất mình và ng ấy còn được thở chung 1 bầu không khí ?
Đúng rồi. Chỉ có người ở lại là còn nhớ.. Nhưng mà người đi rồi cũng đâu hề muốn người ở lại cứ mãi đau buồn đâu đúng ko? Gặp nhau là cái duyên, nhưng có lẽ thiếu 1 chút "nợ" để ở cạnh nhau..
Người ta thường hay nói Tận cùng nỗi đau không phải là chia tay, mất đi người đó mãi mãi trên thế gian này mới là điều đau đớn nhất.
Nếu một ngày tất cả tựa mây trôi Mọi thứ qua đi, em trở thành cát bụi Anh đi về với cơn đau lầm lũi Có thấy hận mình khi quyết phủi người đi?
Sống chỉ một lần, chết cũng chỉ một lần. Sống cho đáng để được người nhớ. nhưng có lẽ đó cũng là một cái tội.
Mối tình đầu của em mất năm ngoái, sinh nhật em 27 thì anh bệnh mất vào ngày 28. Em nghe mấy cô của anh kể chứ em cũng không biết là anh ấy mất nữa. Lúc về quê nội có lại nhà anh thắp nén nhan, thấy tấm hình của anh cười mà em xót lắm, cứ nhớ cái thời tình yêu của tuổi học trò. Em cứ nghĩ em sẽ bảo vệ anh ấy suốt vì anh bị tật từ nhỏ, thân hình chỉ như đứa trẻ thôi, chả hiểu sao em lại thương rồi lại ở cạnh. Thời gian sau cũng chả nghe tâm tích gì của anh cả, anh qua đời mà em cũng chẳng hay.
Nỗi đau ngày hôm ấy như thắt lại. Cái nắm tay, cái vẫy tay chào tạm biệt nhưng em k nghĩ đó lại là lần cuối nữa. Hôm nay nữa là được 17 ngày anh đi rồi đó, nhanh thật sự, từng ấy ngày em vẫn chưa thể vơi được hình dáng anh hôm đó. Có khi em nghĩ anh chỉ đi xa thời gian k liên lạc với em. Đêm nào nhắm mắt lại cũng thấy hình ảnh anh ở trước mắt, nhớ như in cái lúc anh nằm ở đó. Chẳng còn chào đón em bằng nụ cười mà là sự im lặng. Em thấy anh lạnh lẽo vô cùng Mỗi lần đi ngang những nơi ta từng qua thì em lại tưởng mình đang đi cùng nhau. Nhớ như in từng câu nói điệu cười đó của anh từng nói ra Đến hôm nay em vẫn k hiểu tại sao ngày hôm đó em k qua anh, như ai cũng níu chân em lại k để em qua anh, thật sự khi nghĩ đến em lại ân hận,,, giá như hôm đó .. Thì bây giờ có lẽ chuyện đã khác anh nhỉ :(( Bh nơi đó anh lạnh k anh, nhớ sống thật tốt anh nhé.nếu đc thì giúp bố mẹ anh mạnh khỏe thay phần anh nhé... Rồi thỉnh thoảng hãy cho em gặp anh trong mơ để ít ra em cũng đc an ủi phần nào. Em cũng mạnh mẽ lắm anh ạ!!!!! Nên anh cũng đừng lo cho em!!!!!!! Tạm biệt anh !!!!
sad story . Cái cảm giác mất đi một người thật khó tả. Mỗi thói quen nó lại thay đổi khi họ không còn. Hình ảnh , kỉ niệm ở những nơi họ bên nhau. Giờ nghỉ đến điều này thì có lẽ sẽ là những điều đau đớn. Cuộc sống sao lại trớ trêu như vậy chứ. Tưởng chừng như những điều nó không đến chợt nó đến rất bất ngờ.
- Anh sẽ thích em bao lâu ? - " Mãi mãi " - " Mãi mãi là bao lâu ? " - " Cho dù em không còn yêu anh, cho dù em đã quên anh, cho dù anh đã biến mất khỏi thế gian này, anh vẫn mãi yêu em" - " Tầm bậy, đã không còn sống trên thế gian này sao còn yêu em được ? " - " Anh sẽ tìm một thiên thần thay anh yêu em "
Có những người chết đi cùng với t.y của họ chẳng bù cho những người còn sống đang cố giết t.y của họ trước khi nó kịp chết :)
Hãy coi đó là cái số.ai sinh ra cũng sẽ phải mất đi.anh ấy đến với trần gian ở kiếp này vì còn vương nợ từ kiếp trước.lên phải đầu thai để trả nợ.giờ đây công việc đã hoàn thành.sứ mệnh cũng đã song thì việc trờ về nơi thiên đường cũng là lẽ đương nhiên.có lẽ ở nơi xa xôi đó ah ý vẫn đang dõi theo bạn của bạn và có thể vẫn đang chờ đợi bạn của bạn 5 7 mươi năm nữa thì sao??? Thế giới bên kia có vui không,mà sao tôi thấy ai đi cũng chẳng chịu quay về????