Bình luận

Haizzz, đọc xong thấy trẻ con dễ sợ!!! May mà chị có em trai rồi nên không cần thêm em trai nào nữa, không nay sữa gạo mai bánh, kia nhập học lại mua cặp siêu nhân mất!!!
Chúng mày cứ khoe mối tình chị em đi ==“ xong để mấy đứa 2k2; 2k3; 2k4; 2k5 nó đú nó đi ám quẻ tao ==“ trong khi t 20 tủi rồi :(((
Chúc mừng bạn đã có thêm một người mẹ thứ 2 :v :v Đậu xanh yêu hơn tuổi làm gì ko biết nhọc vãi ra
Gớm. Có 2 tháng làm như 2 năm. Yêu được 2 năm mà vẫn như v thì hãy đăng cfs nhé. Hay vài bữa lại bảo nó quản, chăm từng li từng tí như mẹ mình ?
:)) phải hiểu là: khi k xưng hô anh-em thì bạn sẽ mãi mãi k có được sự tôn trọng thật sự từ cô ấy đâu. Chỉ mới 2 tháng thôi...cứ từ từ sẽ hiểu
:) đúng là mỗi người mỗi cảnh :)) anh thì có ghệ xinh ghệ ngon ghê ddyeu :) nhưng ở một diễn biến khác :) mấy thằng cu 2k4 2k5 đú trend ám e thấy mẹ
Chỉ cần chân thành, tử tế, chung thủy một lòng vs nhau!!! Khi yêu thì xác định, cam kết tương lai rõ ràng với nhau!! Việc còn lại là cả 2 cố gắng!! Chẳng quan trọng gì nữa cả!! Thật!!
Chắc cu cậu lần đầu được yêu đây mà, văn của cậu hay thật và sến nữa nhưng mà mới được 2 tháng thôi mà tình yêu lúc nào cũng đẹp những phút ban đầu cu cậu ạ!
Mình đang kím người lớn tuổi chững chạc lo được cho mình và rồi định mệnh bắt mình phải làm ngược lại với thằng đầu ngu!
Nghe giọng bài viết đã thấy trẩu rồi. Yêu đương gì. Chỉ là cảm nắng nhất thời thôi. Cảm thấy như kiểu chị gái quan tâm em trai đấy chứ.với mới yêu đc gần 2 tháng mà thớt kể như gần 2n vậy. Lúc nào cưới đc nhau hẵng kể nhé. K đến lúc ct lại lên đây khóc lóc kể lể part 2 =))))
Trong sữa gạo và chocolate chị ấy có bỏ thêm cho mày ít thuốc phiện đấy :)))) cứ ăn nhiều vào đi ??
Tao cũng thấy các em kém tuổi đáng yêu vđ. Nhưng chỉ thích hợp hẹn hò, đéo thích hợp để kết hôn. Nên là thôi dẹp moẹ nó đi
Vui thì gọi bằng anh. Giận thì xưng là chị. Mà bực tức thì mày tao. Lúc ấy có gân cổ lên thì cũng bị cô người yêu vả cho sml. Đã tuổi đàn em còn hỗn.
Zai 97 nghe giọng văn như đứa con gái . ??? . Yêu phải kiểu như này khác gì chăm trẻ k :v ? ??? thiếu mỗi cái đút cháo cho ăn thôi .
Nhớ một câu nói của đứa bạn: “Nếu các bạn gái yêu người bằng/ít hơn tuổi được gọi là thiên thần, thì t chấp nhận làm ác quỷ” =)))
có là tốt lắm rồi, thực ra người yêu hơn tuổi có khi được cái suy nghĩ chững chạc và lúc nào cũng nhường nhịn mình như em =))))))
Thế chị chưa sắm cho m cặp sừng đẹp đẽ nào à??? Cứ đợi đi...đời không như mơ. Hóng cfs tiếp theo. Có lái thì đừng giống MH370 là được. Có ngày LÁI DỦM cho mà xem. Goodluck!
5 năm sau đọc lại cái bài này chắc bạn này sẽ buồn cười nhiều lắm nhỉ? Mới bắt được con ve sầu mà đã nghĩ nắm cả mùa hè trong tay ?
nay tao đi photo tài liệu, chị ở quán bật cho tao xem mối tình bà 62 tuổi và cháu 26 tuổi :v nên chuyện này có nhằm nhò gì
Đến hôm về ra mắt nhà người yêu mà có em gái thì lại:"tình chị duyên em" thì hết em yêu chị nhé bro
Ôi trời. Ntn chả đc. Tuổi tác làm giề. Nhiều ng hơn tuổi mà như đứa con nít. Nhiều ng rõ ít tuổi mà cư xử như người trưởng thành. Nch là do môi trường sống, cách dạy của bme ntn thôi. Tuổi tác chả giải quyết đc vấn đề gì cả ,hợp thì cứ yêu nhau thôi :))
Nhớ làm chị n.y bạn hạnh phúc đó. Đừng làm người đó buồn. Nhiều người muốn mà cũng không được như bạn đâu ???
Eo ôi thích nhở Chắc là đang sướng lắm Mới có 2 tháng thôi nhé rồi xem n có màu hồng mãi thế không ahihi
Được cho ăn nên dễ dãi thế đấy. Con gái con trai điều vậy, cứ cho nó ăn thực nhiều kiểu gì chả thịt. Cuộc sống mà ?
Nó chỉ là trỗi dậy bảng năng làm mẹ thôi. Sau này chăm con cái đỡ bỡ ngỡ. À mà ngày xưa t cũng lái máy bay. Cũng có cảm nhận như chú
Sau mấy tháng nữa sẽ lại có 1 câu chuyện “ t vừa chia tay chị ny hơn t 1 tuổi mà t từng hứa sẽ làm chị ý hp ...:))”
Hơn tuổi còn chẳng ăn ai! Khuyên thật em là cái tuổi này nên ăn học kiếm tiền đi, chứ còn trẻ, tương lai chưa nói trc đc điều gì nhưng chắc là e sẽ còn gửi cfs tiếp đấy! Cố lên :)))
B nên chuyển câu cuối là " Chị ơi Anh yêu Em đi" Yêu rồi dù sao con trai cũng nên cố gắng trưởng thành 1 chút, ko nên ích kỉ chỉ nghĩ cho bản thân được :V
mới đầu thôi em ạ.sau một thời gian nữa em sẽ lại có thêm một người mẹ, người chị gái nữa cho xem
Thôi em ơi, em lái máy bay ở đó chị ấy yêu cầu bằng cấp đấy, mà chỗ chị tuyển phi công nhé, bằng cấp ko quan trọng, chỉ cần em lái giỏi là ok liền, vậy nhé, có giề liên lạc chị, chị cho info
Không quan tâm tuổi tác , nhưng mình vẫn thích con trai chững chạc và trưởng thành hơn. Chứ kiểu cute lạc lối , ngây thơ vô đối thì trêu ghẹo thì được chứ k thể yêu
Tao cũng thích yêu hơn tuổi thực sự.mk k phải dỗ dành nó.k phải sợ nó nhõng nhẽo.ngược lại đôi khi còn giận hờn nó được.lúc đó n lại tới vuốt ve an ủi mk.rồi nhẽ nhàng nói thầm "thôi nào nín đi cu.nín đi rồi chị vạch áo cho cu sờ ti".cảm giác hạnh phúc mãn nguyện thực sự đó
Ngoài việc làm sữa và cho mày ăn socola ra , chị ấy có sắm quần áo mới và cặp siêu nhân cho mày đi học k? Mày mà cứ bé bỏng vậy hoài kiểu gì 1 ngày đẹp trời, mày sẽ cao thêm vài phân cho mà xem =)))))