Bình luận

Copy cũng thiếu đoạn kết là sao ? Đoạn kết này "mình hi vọng qua câu chuyện tự bịa của mình thì các bạn đi đá ph* sẽ không mặc cả giá tiền nữa. Vì mình làm ph* cũng có ước mơ, cũng biết nói láo và đặc biệt là biết xạo loz để nhận gạch, sau đó nâng giá tiền của mình. Hihi". Đấy, vậy mới đủ
Sau này cô bạn của bạn sẽ có 1 người chồng tốt, sống hạnh phúc. Còn bạn qua hai mối tình đầu mình nghĩ mối tình tới sẽ có nhiều vấn đề đấy. Trời không cho không ai cái gì. Chẳng hạn cho bạn sắc đẹp( cứ cho là như bạn nói đi). Thì sẽ lấy đi của bạn bộ não. Cuộc sống mà
Em à. Nếu bị thằng thứ 3 đá thì về với anh nhé. A dự định năm nay sẽ mua ô tô đầu năm a sắm được cái ô rồi còn cái tô từ từ a sắm nốt. Chờ tin em rồi mình cùng nhau ra đảo :))
Bạn là nhân viên của showroom ô tô nào? Chưa đạt chỉ tiêu trong kỳ lên đây đăng bài kích cầu thị trường à ;))
(tôi đã đọc bài viết của bạn và cảm thấy rất thích thú. Tôi đoán rất nhiều cô gái cũng có những câu hỏi như bạn. Xin cho phép tôi được phân tích tình huống của bạn với tư cách của một nhà đầu tư chuyên nghiệp. 1. Trước hết, mức thu nhập của tôi là hơn 500.000 đô/năm, đáp ứng được yêu cầu của bạn. Vì thế, hy vọng mọi người không nghĩ rằng tôi đang phí thời gian ở đây. 2. Đứng dưới góc độ là một doanh nhân, tôi nghĩ cưới bạn quả là một quyết định thiếu sáng suốt. Câu trả lời rất đơn giản, hãy để tôi giải thích cho bạn hiểu. Gạt qua những chi tiết linh tinh khác thì rõ ràng bạn đang cố gắng trao đổi nhan sắc lấy tiền, có nghĩa là: A có nhan sắc và B có tiền để mua nó, công bằng và sòng phẳng Tuy nhiên, vấn đề mấu chốt ở đây là nhan sắc có thể phai tàn theo năm tháng nhưng tiền đầu tư thì không như vậy. Thực tế phũ phàng là thu nhập của tôi tăng dần qua năm tháng, còn bạn thì không thể ngày một đẹp hơn lên. Vì thế, nếu xét dưới góc độ kinh tế mà nói, tôi là một tài sản luôn luôn tạo ra giá trị gia tăng, còn bạn chỉ là một tài sản hao mòn. Hơn nữa, không phải hao mòn bình thường mà là hao mòn theo cấp số nhân. Nếu đó là tài sản duy nhất mà bạn có, thì giá trị của nó sẽ bị giảm rất nhiều sau 10 năm nữa. Nếu so sánh với các phiên giao dịch trên phố Wall thì việc tôi hẹn hò với bạn cũng như một phiên giao dịch vậy. Nếu giao dịch bị giảm giá thì chúng tôi sẽ bán, chẳng ai ngốc giữ nó trong một thời gian dài - cũng như việc kết hôn vậy. Có thể bạn nghĩ tôi thật dã man khi nói ra điều này, nhưng một tài sản mà tiêu hao lớn như vậy tốt nhất là nên bán nó đi hoặc cho thuê. Bạn cần phải hiểu rằng bất kỳ một gã đàn ông nào có mức thu nhập 500.000 đô/ năm đều không phải là những gã ngu. Chúng tôi chỉ hẹn hò với bạn nhưng chúng tôi sẽ không cưới bạn.Tôi khuyên bạn hãy quên chuyện tìm cách lấy chồng giàu đi. Thay vào đó hãy tự kiếm cho mình khoản thu nhập 500.000 đô/năm để trở thành đại gia. Việc này có nhiều cơ hội thành công hơn so với việc tìm một thằng giàu mà ngu đấy! ) P/s : nguồn Sumit Kishanpuria - CEO của Tập đoàn J.P.Morgans
Đang tự khen mk xinh đẹp hở.nhưng khen đúng rồi đấy.ah thứ 3 rồi k hiểu nhau lại chia tay.rồi yêu ah thứ 4.ah này sinh năm 96 tên Long.quê ở Hưng Yên.hay xàm trên Neu nhưng được cái chung thủy vui tính lại tốt.cảm thấy hợp quyết định sắp đi tới hôn nhân.chờ tin máy bay.yên tâm đi.cưới ah về có thể ah k có ô tô.nhưng lấy em.chắc chắn ah có máy bay để lái.
em chưa đọc hết bài nhưng em có quen trai rất trẻ mà có ô tô nha. Cháu em năm nay mới có 5 tủi thôi. Nhưng ô tô loại gì cũng có, từ siêu xe cho đến cần cẩu hay máy xúc. Cả điều khiển từ xa lẫn dùng pin hay buộc dây kéo tay, Tiếc là cháu em không dùng điện thoại cá nhân rồi. Nên chị cần thì gọi vào số cậu nó cũng được nha <3
Em chỉ muốn yêu một người bình thường. Gia đình bình thường. Công việc ổn định. Có xe máy là được rồi. Em chả ham gì cao xa. Chức quyền địa vị và có ô tô. Vì em bị say xe =)))) say xe thì không thể đi đc ô tô thế lấy chồng giàu về có ô tô cho nó chở gái à :))))))))
Xinh đẹp lại yêu được toàn trai lắm tiền, đi ô tô, được cho tiền, mua đồ, tự hào nhể. Cái con dẩm này, tui đang đọc cái gì thế này?
Đọc xong cái thấy mình cần nhanh chóng có ô tô đi lúc còn trẻ quá để tông cho mấy đứa như này phát cho tỉnh :)))
B giống 1 cô bé mà mình mới hẹn hò gần đây Ra cafe lần đầu mà nói chuyện kiểu khoe khoang như Nhà e rộng lắm Ở co hết đâu Với 1 anh nhà có ô tô , thành đạt , đẹp zai kêu e về ở cùng mà e không có chịu... Cũng tôn trọng người ta ngồi cho hết buổi hẹn Xong về kg nói gì cho next luôn Các bạn nữ àk ! Các bạn nghĩ vậy là thông minh sao ? Các bạn rồi sẽ nhận thấy nhiều hậu quả đằg sau nó Có cái giá của nó cả thôi Những cô gái thông minh , luôn tự chủ và quyết định cuộc đời trên đôi chân của mình,như vậy mới vững vàng và xứng đáng tồn tại lâu dài và xứng đáng với công ơn bố mẹ Rồi tìm 1 ng đàn ôg có chí hướng như vậy mới là thông minh Riêng mình :không bao giờ để kiểu phụ nữ ấy tồn tại trong cuộc sống của mình
Thấy bạn thớt nói cũng đúng còn gì! Đấy chả phải hình mẫu trai tài gái sắc mấy cô, mấy cậu thấy trong ngôn lù à? Tại sao lại ghen ăn tức ở với người ta rồi buông lời cay nghiệt? Ngọc trinh cũng từng nói " không có tiền cạp đất mà ăn". Đàn ông có tiền, có địa vị, cũng đâu có muốn quen một cô gái xấu xí? Mà không phải, đến mấy thằng nít ranh, vừa xấu, vừa ngu, vừa nghèo còn muốn yêu gái đẹp nữa là! Tôi tự biết mình xấu, mình không xinh đẹp may mắn như chị chủ cfs, nên luôn ngưỡng mộ những cô gái xinh đẹp và biết giá trị bản thân như vậy!
Bạn ơi bạn làm rớt đĩa bay ở đâu vậy, mau tìm rồi trở về hành tinh của bạn đi. Tự khen mình đã thấy hãm rồi lại còn quay sang chê bạn. Rồi có khi sau này bạn của bạn lại yêu được anh thành đạt hơn bạn đấy ?
Nghe đã thấy thằng nào đó ngồi bịa ra để dìm con gái rồi. chắc thanh niên nào đó tán gái k thành đâm ra cay cú =)))
Xinh đẹp là đã hơn người khác 1 bước rồi. Đương nhiên có quyền lựa chọn hơn người khác. Ko có gì sai
Em ạ! Ông trời luôn công bằng, nếu đàn ông đến với em vì sắc đẹp thì chắc chắcn sau này sẽ xa em vì sắc đẹp. Sau này e già e xấu, ngta giàu có thì ng ta sẽ kiếm ng đẹp hơn e thôi. Đẹp mà ăn bám thì cũng chỉ là con ngừoi hưởng thụ công sức của ng khác. Con ng hơn nhau k phải ở sắc đẹp đâu, họ hơn nhau bởi cái tâm và cái tầm. Đừng vội mừng e nhé. Thôi a chạy grap tiếp đây
Con này ngoài cái hơi hấp ra thì nó nói cũng đúng mà . Em mà k hấp thì đúng là pơ phếch . Ông trời đúng có mắt
Cơ bản thì con người bạn ngoài xinh đẹp còn có giá trị gì nữa không? Nếu chỉ có sắc đẹp rồi lên đây kể sang và so bì với con bạn thì cũng chỉ như 1 vai diễn trong bộ phim đang nổi thôi. T thắc mắc 2 người trước là lý do thật họ đi là gì hay là anh ấy không còn là chủ đầu tư mỏ nữa. Riêng khoản ngồi ô tô thấy ấm thì đúng mọe luôn nhưng hình như bảo có cái taxi đầu rồng ấm hơn.
Ráng tận dụng cái lợi thế xinh đẹp đó đi chị nha :)) tầm vài năm nữa các e lớp dưới ngoi lên thay thì cỡ chị mấy thg ngồi bắn game điện tử cả ngày cũng đ' thèm ngó tới ấy :))))
Các bạn nam có thấy may mắn khi anh số 3 hốt cô viết cfs rồi ko ? May quá anh hốt hộ không xổng ra khổ thân ae lắm @@
Vật chất quyết định ý thức, mà ý thức của em như lol, không cùng nhau tiến bộ thì sẽ bị bỏ lại sau thôi, sau này em già và xấu đi 1 cách nhanh chóng, ràn tạ thì thằng chồng nhiều tiền của em sẽ tìm con khác thôi, còn về phần cô bạn xáu của em thì nhan sắc sau này nó xuống chậm, có khi lại càng ngày càng hấp dẫn ý, đừng cười và khinh người vội, vì tiền đéo làm nên tư cách con người em ạ!
Mk đi học 5 năm bằng ô tô và có tài xế riêng đưa đón nhé...tan học đến giờ là có người đến đón mk về,tại gia đình mk bận quá... nhưng mk không hiểu sao chỗ mk học toàn con nhà giàu đều được tài xế riêng đưa đón đến giờ là tất cả chạy ra xe với gương mặt hớn hở " nhanh,không phải đi chuyến sau"... cảm ơn bác tài xế xe buýt =)))
Rồi sao nữa chị,khoe mẽ để thể hiện đẳng cấp à,đừng dùng nhan sắc để tỏ ra là mình tuyệt vời,nhan sắc 100 mà thông mình bằng 1 cũng vứt nhé ?
E chỉ muốn lấy người bình thường thôi vì e bị say xe không đi được ô tô, giàu có ô tô để chở con khác à trong khi mình phải hít bụi . Đã không đi được ô tô thì cả 2 cùng đi xe máy :))))
Có rất nhiều người con gái xinh đẹp, giỏi giang, và rất tốt... Họ tưởng chừng họ có tất cả nhưng không phải, họ có tất cả nhưng không có được tôi. ???
Đúng thật là được tí nhan sắc mà mất nguyên bộ não. Thời gian nữa nhan sắc cũng fai thì còn lại gì? Tội nghiệp.
Em ơi chị bảo, chị thì xấu lắm nên chả dám mơ ước như em, thôi em xinh đẹp thông manh tài giỏi thế thì tìm việc làm theo giờ tính ngàn đô ý em. Lúc ý éo cần rai đẹp em vẫn có ô tô đi cho nó HOÀNH, k nắng k mưa em ạ. Chúc em thành công nhá em gái. Tổ xư...VN có trường đào mỏ đâu cơ chứ mà cái ý thích nó cũng MỎ được.
Giống chị gái hôm lên khoe yêu 1 tháng đc cho 15 củ nhở =)) 2 ng liên lạc với nhau đi chơi cho vui chứ đừng thả nhau ra lại gây họa cho mọi người nhé :)))
Nếu như này cứ xấu lại ngu ngu như t chắc chẳng bao giờ lấy chồng được mất :))) À quên chắc chủ thớt còn thiếu đoạn kết, phải thêm câu : " Em vừa nằm mơ xong các anh chị thông cảm " :)))
Số hưởng ha..... chả phải lao động cứ ngồi nhà tính ăn gì chơi gì mặc gì thoai.... nhưng ngẫm đi ngẫm lại thì đời chả ai cho không ai cái gì.... lười biếng, ỉ lại vào người khác rồi lên mặt với đời... nếu là mình thì mình xấu hổ lắm.... chả có gì hạnh phúc bằng đứng trên chính đôi chân của mình, không phải khuỵ nuỵ và quỳ gối trước bố con đứa nào... kakka.... sau này thời thế có đổi thay thì tiền bạc, nghề nghiệp vẫn chung thuỷ với mình....
Anh thứ 4 chắc sẽ có thể tự mua tàu bay để đưa thớt về sao hoả đấy! Ở Trái đất chơi chưa chán à mà không về nhà??????
Nhà mình bán ô tô các loại nhé. BMW, Lamborghini, Mercedes,lexus,.... Qua tháng 7 âm lịch rồi nên buôn bán ế quá. Bạn nam nào muốn mua ô tô tán gái xinh liên hệ mình nhé. :)
1. Cái gì ngon, bổ thì sẽ k rẻ 2. Cái gì ngon rẻ thì sẽ k bổ 3. Cái gì bổ rẻ thì sẽ k ngon Khổ thân bạn, nắng nôi bị say nắng hay sao mà lại ngồi tưởng tượng thái quá thế này
Bên tao còn mang ô tô ra tặng học viên ý. Mỗi đứa 1 cái...5 chục cái liền =)))) đông quá nên bạn tao tặng hộ Hà Mon
mình có biết thằng cu em rất trẻ, tính tình hiền lành, ko ăn chơi đua đòi, mà lại rất thành đạt, nhưng hơi tham vọng, vì cứ tích góp tiền để mua siêu xe với cả biệt thự, chứ không thích oto bình thường và mua nhà chung cư, tag nhẹ cái vô cho chị em biết mặt Lý Công Minh
Vcđ, "chả bù cho bọn bạn mk, nó k đc xinh đẹp,mình chơi với nó thấy khổ vđ... mãi k có ai tán, đi tán cx k ai thèm yêu..." bla bla Hờ hờ, đọc xog chả bt chị xinh đẹp cỡ nào mà kể lể ghê thế, thông minh xinh đẹp vẫn k lại đc vs trời đâu nên đời nó như vậy đó, đừng ns trc điều j, ns trc bước k qua đâu Còn về người khác k có ô tô đi ấy, pải đi xe máy ấy, họ có nỗ lực riêng của riêng mk, k ăn bám, k ăn xin hay lm j đó xấu để kiếm tiền, điều đó là điều hiển nhiên mà Đọc xog 1 hồi còn tg sale người yêu có ô tô cơ=))))))Nhếch cái????
Anh Đăng Phương này đang tự thẩm du tinh thần à :) , em chỉ cần ck tương lai có công việc ổn định, có xe máy là đc, k cần ô tô , vì e bị say xe, e nhìn thấy ô tô e đã xách dép chạy r, còn yêu đương gì:'(
Ô mình mua đầu năm học còn tô thì hôm qua đi siêu thị mua bột giặt Omo được tặng hẳn 2 cái,chả phải lo nghĩ gì
Nhà em có các loại ô và tô. Các anh cần mua ô tô để tán gái lh em nhé. Em cũng thích trai có ô tô nên em đã đầu tư quán tạp hoá bán ô và tô