Bình luận

Chỉ có gia đình là sẵn sàng hy sinh cho ta mọi thứ, cưu mang khi ta khó khăn. Cuộc đời tôi cũng đã đi qua lúc khó khăn đến đường cùng cả vật chất cả tinh thần. Cuối cùng chỉ có gđ là bến đỗ thôi
Tao dùng iphone x tao vay bốc họ giờ bố mẹ tao phải trả cả gốc lẫn lãi có 60, ko những thế tao còn ăn bám tụt đũng quần bà già tao
Chỉ có Bố Mẹ là luôn yêu thương con. Con dù lớn vẫn là đứa con bé bỏng ngày nào. Biết tính Bố Mẹ vậy thì lấy vợ xong vẫn thường xuyên về chơi với Bố Mẹ m ạ. Mua đồ biếu Bố Mẹ nữa chứ biếu tiền Bố Mẹ lại cất đi.
Hoà Hòa Nim's y làm cái zêd. Dẹp hết. Ra trờng t với m nương tựa nhau vâyh. Cố gắng đk phần như a này này. Tha hồ du lịch. ???
Bố mẹ lúc nào cũng thương con. Nhà của bố mẹ là nhà của con chứ nhà của con chưa chắc đã là nhà của bố mẹ. Có nhiều ng vì lý do nào đó mà bỏ quên bố mẹ mình lựa chọn con đường khác để đi. Rồi sẽ hối hận. Rồi sẽ có lúc vùi đầu vào lòng mẹ mà khóc.
Cảm giác khi đi làm tích tiền mua được cho mẹ chiếc áo - mua cho ba cái chiếc áo ấm vào mùa đông lúc đấy nhìn thấy gương mặt ba mẹ t ánh lên sự hạnh phúc cảm thấy rất vui ?
cũng tự học tự đóng học phí tự trang trãu , cứ tưởng vừa học vừa làm học sẽ không giỏi nhưng mà bữa nay đọc xong cảm thấy bản thân kém cỏi
Hôm đ' lào bác cũng đòi ăn cố bữa tối mới chịu lên trường. Đi thì cố vơ vét đến nỗi k nhích được. Áy náy, xấu hổ, mặc cảm, tự ti chưa...Ngọc Ngọc
Anh là một người con có hiếu! Em chúc anh luôn mạnh khỏe, sắp tới đám cưới hạnh phúc trăm năm bên cạnh người anh yêu thương!
Giống mình gưi tư năm 3dh đen h. chỉ có bản thân chưa gửi nhiều nv nhưng cảm giác thấy cái sổ tiết kiệm mang tên mình mà bme bỏ hết tiền mình gửi vào .Nó cay mũi lắm.h chỉ có gửi về quà các thứ chứ k dám gửi tiền nữa.
Ngưỡng mộ bạn này quá cơ. Mình tốt nghiệp cũng hơn 5 năm rồi mà bây giờ trong người chẳng có gì, cũng chẳng làm đc gì cho bố mẹ cả ?
Tối đi làm về thấy cuộc sống thường ngày thằng em con cô bị tai nạn cụt tay vẫn cố gắng học kiến trúc. Ngày nó báo đc đi học mình cũng chả hình dung ra nó học kiểu gì với tay ấy, thế mà giờ nó làm dc rồi. Nhà nó khổ nên mẹ nó cố gắng dồn hết cho nó. Đọc bài của thớt thấy đúng là cuộc đời chỉ có bố mẹ mới thương con vô bờ. Và những ai trải qua nghèo khó mới hiểu dc giá trị đồng tiền kiếm được.
Ng ta như mìh ng ta no cho bố mẹ nhà cửa các thứ. Ngẫm lại mìh 2 mấy tuổi đầu đag no làm thế nào ko chết đói là may, chán chả muốn ngĩ.
đúng câu con nhà ngta. bjo tao ms chỉ mua dc cho bme và em vài ba bộ quần áo vs vài thứ lung tung.V đến khi mua dc nhà cho bme thì chắc t cũng U60 ? ?
Giá mà a t cũng nghĩ đc 1p như m thì h bme t cũng bớt khổ ?? vs đồng lương của t bh mua đc mảnh đất cho mẹ t chứ ??
Một tấm gương sáng giá đáng noi theo học tập. Nhưng cuộc sống mà!!!! Tao đây còn ăn bám tụt hết đít quần bome ( quần gần tụt bố nó rồi )
Trên đời này chỉ có mỗi gia đình là đối xử tốt với mình mà không tính phí thôi, mọi khó khăn, mọi mệt nhọc, chỉ có bố mẹ là chịu ở bên nghe mình khóc lóc, kêu than mọi muộn phiền thôi,,,,
Mk lúc nào cũng nghĩ như vậy. Luôn tự nhắc nhở bản thân mình sau này sẽ ở vs bố mẹ và phải bù đắp cho bố mẹ. Chỉ mong bố mẹ luôn mạnh khoẻ. Để mấy năm nữa con có thể phụng dưỡng và đền đáp công lao to lớn của bố mẹ. Chờ con nhé ❤️
Từ đầu đọc cứ tưởng anh này tính toán này nọ vs bố mẹ, ngồi kiên nhẫn đọc cả bài ai ngờ.....
Đọc câu học thêu thua may vá từ mẹ => con gái.. đoạn cuối lấy vợ => con trai. :)))) Đéo liên quan n mà a buôn bán gì mà thu nhập mỗi tháng 100 củ vậy. Cho theo với a êi =))))
Nói toẹt ra là mày khoe mày giàu, sắp lấy vk, lêu lêu cái bọn FA chứ gì, tao còn lạ quá cơ ☺️☺️☺️
Cuộc đời con ốm, biết cô độc, biết tủi thân, biết tức giận, biết thất vọng, thậm chí cả thất bại lẫn thất tình Những khi tâm trạng không tốt, con luôn nghĩ về nhà. Vì ở đó "Cha mẹ luôn là cha mẹ. Nhà luôn là nhà"
Ngững cfs thấm ntn thì rõ ít người đọc trong khi mấy cfs ngôn lù các kiểu thì tt rõ lắm, haizzz? Cuộc đời cần những con người như anh và...em nữa??
Đúng là xã hội này chỉ có bố mẹ thương con vô điều kiện Ngoài kia người ta có điều kiện mới thương con :(( Ngưỡng mộ thớt :((
Đấy nhìn gương họ mà phấn đấu. Chứ hno t lên án 1 đứa tự tử vì tình thì bao nhiêu người vào bảo t khẩu nghiệp rồi kêu k phải là nó thì hiểu sao được. Hiểu hiểu cc. Bố mẹ thì chưa báo hiếu được lại đi làm hại bản thân về 1 người vô tâm. Tao đây 22 tuổi. Chưa làm được gì ra hồn nhưng lúc nào cũng biết tiết kiệm để gửi bố mẹ. Gọi là báo hiếu bố mẹ nhưng thực ra vẫn là tiền của mk chứ của ai. Báo hiếu ở đây là để chứng minh bố mẹ k phí công nuôi nấng mk. Chứng minh cho 2 ng thấy mk đã lớn đã đủ trưởng thành để 2 người yên tâm hơn. Chứ những đứa giờ lớn rồi đéo đi học mà cũng đéo đi làm rồi ngửa tay xin tiền bố mẹ ăn bám thì vứt. Ai mà chẳng phải vấp ngã nhưng đứng lên cách nào thì đó ms là bản lĩnh và có 1 điều là tất cả có ngoảnh mặt với mk thì vẫn còn đằng sau đó gia đình ngôi nhà để mk trở về