Bình luận

t mà là con trai thì t sẽ cmt: " nhà bố vợ m ngoài bà chị và vợ m thì còn cô con gái nào không? :)) t cung muốn yêu thương nhà vợ m :)) "
Tao ko biết mày là ai. Nhưng thái độ quyết định cuộc sống. Mày rất tích cực. Chúc mừng mày và gia đình :))
Cứ cho là không phải quay tay mà là truyện có thật đi, Rồi lúc vợ chồng cãi nhau lúc đấy nó nói cho thì chắc nhục lắm
Đây là điều quan trọng trong tất cả mọi điều đây.. Là khi có con, nó phải mang họ của ông nội nó (tức là theo chế độ mẫu hệ). Chịu không chịu thì thôi, khỏi cưới hỏi gì cả Là vẫn mang họ ông nội xong lại theo mẫu hệ là sao????
Đến lúc có chuyện thì lại bới bèo ra bọ,chuyện ở rể đéo bao giờ tốt đẹp như chú e nghĩ đâu haaaaaaaaa
Tao tưởng mày làm được việc gì to tác lắm lên đây khoe. Mày chưa nghe câu .ở chuồn heo còn hơn theo quê vợ :)??? Cố gắng mà làm con dâu hiếu thảo nghe con
Mới nghỉ trưa có lát mà ông anh mơ màng vậy rồi à. Đứa nào hất cho ông chậu nc ông tỉnh dậy coi naog
Ông sướng bỏ mẹ đấy nếu là con 1 thà tôi bỏ hết Cưới vk về ở vs ba mẹ mình ! Nếu nhà có đứa e ông dọn về bên nhà vk ở vừa chăm lo dc vk vs ba má vk vừa co thể tiện tay gửi ít tiền về cho gd mình ! Người ae ông đang o đâu cho tôi theo với kết mỗi cái “cty”
Bạn thấy sướng ko . Tui thì vợ giàu vợ nghèo thực ko quan trọng . Nhưng đặc biệt ko bao giờ ở rể nhé . Đói thì cho mình xin , mình về nhà mình ăn . Chứ thôi ko ơe rể đâu kiểu như phải mang họ của ông ấy thì chịu rồi
Chuyện kể rằng " Xưa kja có một nam thanh niên ,đang lốt gối nằm mơ mộng, ảo tưởng ,viết chuyện ngôn tình vkl. Ngữ văn cần rèn luyện thêm.
Gái về nhà chồng là làm dâu, trai về nhà vợ là ở rể. Gái về nhà chồng làm dâu là hiển nhiên, trai về nhà vợ ở rể là nhục? là "chó chui gầm chạn"??? Bao giờ thì XH này mới có cái gọi là bình đẳng nhỉ...
Quỳ gối trước mặt kẻ thù là một, ở rể là hai :) bố lấy mẹ khẩu Colt M1911 bắn mẹ một phát vào đầu chết cụ đi cho rồi :)
Bố mẹ vợ ông tuyệt vời lắm. Ngày xưa ngta bảo, "thà ở chuồng heo chứ k theo quê vợ", nhưng ngày nay, chỗ nào đất lành thì chim cứ việc đậu thôi. Bố mẹ tao cũng tuyển con rể nha :))))
Mấy điều đầu t chịu được, còn điều cuối thì... nếu vì không có con trai thì có thể đặt một đứa theo họ ngoại để nối dõi, còn đặt hết thì xin thưa nope.
Trần Trung Kiên nhà này còn chị gái chưa chồng này..M xin in4 bạn đi,về làm rể nhà giàu được mua ô tô mấy tỷ còn hơn cả Tuấn Hưng:))??
Khi nào ra bộ phim "chàng rể may mắn và những cô e chị vợ "thì cho xin cái video mấy gb là đc r. Chúc a hp
Nhà vợ mày còn em gái k.. Tao hiền lành chịu làm đặc biệt chung thủy. Việc làm ổn định rồi có em gái thì giới thiệu tao .chờ tin mày ?
Haha... Quan trọng là mình hạnh phúc. Ở rể cũng k sao. Bố chồng kỹ tính nhưng cũng thương. Mong là k vì giận mà làm cái sai cái ác thôi. Nếu b cho là may mắn thì đúng là may mắn thật vì mấy cái k thoải mái b k để ý tới @@
ngồi khuyên bố vợ bỏ cái thứ 3 cho bà chị lấy chồng đi... cần 1 thằng ku nhà ông mang họ ngoại rồi hương khói cho nhà đó là đc rồi... mà nhà ngoại ông cũng chưa ác độc cùng cực đâu... ai muốn nghe chuyện chiếm đoạt cháu ngoại thì cmt mình kể cho nhrs
Vậy là còn 3 bà chị nữa à. Ae nào đi cùng t lái máy bay cho đỡ khổ không, ở rễ ở gốc gì cũng đc, chứ cuộc sống bon chen quá ?
"nhà cao cửa rộng con rể ở, tiền bạc rủng rỉnh cháu ngoại tiêu". Tốt lắm chàng trai, sau đẻ con gái khi nó lấy chồng lại bắt chồng nó ở rể, đẻ con ra lấy họ ngoại. Vậy là không lo dòng họ nhà chú em tuyệt tự rồi.
Ơ họ ông nội nó mà chả là họ của ông chủ cfs này, chứ có phải là con cùng mẹ khác cha đâu mà ông bố vợ ông lại nói vậy, ê đầu óc bố vợ của ông có vấn đề à, hay là ở nhà vợ nhiều quá nên quên mất mình cũng mang họ mình mà chuyển sang họ của vợ luôn rồi
Đấy là hoà thuận nhé. Chứ cãi nhau rồi thì nhà này nhà ai cho, đất này đất ai, xe này của nhà ai? Lại chả cúp đuôi như cún ???
Chó chui gầm chạn, nhưng mà chắc cũng tính toán cả, nhà nghèo lấy vợ giàu rồi ở rể, nhất mày rồi lên khoe đào mỏ tốt hay làm sao
Đối với t, có chết t cũng đéo bg ở rể nhé. Lấy vợ là ra ở riêng, thế cho tự lập, thoải mái :)))
Chắc bố đẻ ô sang đặt vấn đề vs nhà vk ô là: Thực ra tôi là tỷ phú nhưng tôi vẫn giấu nó đến bây h để cho nó ngoan ngoãn, chăm chỉ?
Viết xong cfs anh ấy bỏ tay khỏi bàn phím, bố vợ anh cất khẩu súng vào ngăn kéo, vợ anh buông con dao kề cổ anh xuống, mẹ vợ anh thôi không tìm thùng xốp, người anh em cọc chèo với anh chui ra khỏi gầm giường.
Khoe khoe cl nhé Lúc bình thường thì đ sao, êm ấm lắm. Rồi đến lúc cãi nhau nó chửi cho Nhà này nhà ai, xe này xe ai.... Lúc ấy nhục đ biết chui vào đâu đâu Ở rể sừớng có sướng như m kể, còn đến lúc nhục thì nhục như chó ấy T thì t đoán vậy thôi chứ t chưa có vợ nhé :))
Hello, cậu em cột chèo, tôi, anh rể cậu đây. À mà hôm bữa tôi với chị vợ cậu giận nhau nên xoá số rồi. Cậu cho tôi xin lại sdt chị vợ với fb nhé. Inb tôi nhé From: anh rể sắp ở chung nhà với cậu
mày có cần tao vả cho 1 phát cho tỉnh dậy mà đi xách vữa ko,đang giờ nghỉ trưa mà mắt nhắm gõ gõ cl à ,ae k nên tin nhá ,1 thằng ảo tưởng sm đó
Tao cũng muốn làm ah em cọc chèo với mày.mong m giúp tao 1 tay.nhưng tao k hiểu mang họ của ông nội thì đúng cmrn.chứ có phải mamg họ của ông ngoại đâu.giới thiệu chị vợ m cho tao đi.t lái được.