Bình luận

THÍCH NHÌN KO ? Những câu tỏ tình bằng các môn học: 1.Toán: - Tam giác ABC cân tại A còn em cân cả thế giới vì anh đó! - Tớ thấy " 7 hằng đẳng thức đáng nhớ" cũng ko thể nào đáng nhớ bằng cậu đc! 2.Văn: - Tình cảm của Thị Nở với Chí Phèo, Kim Trọng với Thúy Kiều, Lục Vân Tiên với Kiều Nguyệt Nga, Sơn Tinh với Mị Nương, cũng ko thể nào sánh bằng tình cảm em dành cho anh 3. Anh: -To the world, you may be one person. But to me, you are the world - I love you like life do you know why? Cause you are my life... 4. Lý: - Dù Trái đất không còn trọng lực thì em vẫn cứ đổ về anh -Anh có biết vì sao khi càng ở gần lực hấp dẫn , thời gian trôi chậm lại không ? Vì mỗi khi em nhìn thấy anh, dường như thời gian ngừng trôi - Newton phát hiện " Định luật vạn vật hấp dẫn" do quả táo rơi trúng đầu, còn t phát hiện ra định luật đó khi cậu xuất hiện 5. Hóa: - Oxi kết hợp với Hiđro cần nhiệt độ mới thành hơi nước, nhưng tớ gần cậu không cần nhiệt độ vẫn nảy sinh tình cảm - Mày có biết mày vs H2O khác nhau chỗ nào ko..?? H2O chỉ mới chiếm 70% trong cơ thể tao còn mày chiếm 100% rồi đấy 6. Sinh: - Em và Anh là 2 cá thể cùng loài nhưng không cùng quần thể. Dưới tác động của các nhân tố ngẫu nhiên em đã được phán tán đến chỗ anh, để sinh tồn bắt buộc em phải hình thành đặc điểm thích nghi: là yêu anh 7.Sử: -Nếu anh từ chối tình cảm của em, có lẽ trái tim em sẽ tan nát như đoàn quân Nam Hán trên sông Bạch Đằng. Hãy đồng ý làm người yêu em. Hãy để em viết lên một trang biên niên tình sử cho chuyện tình của chúng ta. 8. Địa - .Nếu anh là đỉnh núi cao muôn trùng thì em chắc sẽ là gió fơn , bởi nếu anh rời đi thì em chắc chắn sẽ không còn là chính mình 9. Thể dục: - Có phải cậu ko biết bơi ko? Vì cậu chìm nghỉm trong tim tớ mãi k ngoi lên này 10. Tin học: -Nếu em là 1 phương trình khó hiểu anh sẽ là Pascal giải ra đáp án trong lòng em chăng? 11. Mĩ thuật: - Cậu biết vì sao tớ thích môn Mĩ thuật ko? Vì tớ muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của cậu bằng chính những nét vẽ của mình
Mình cũng hay để tâm quan sát như vậy và mình nhận ra dc nhiều điều thú vị học dc nhiều điều tốt. Nhưng trong mắt bạn bè cùng trang lứa thì mình trở thành đứa “ dị” và mọi ng hay nói là như bà già
E nghĩ những điều a nghĩ là đúng đắn. Nhưng phải chăng mọi thứ sẽ hoàn hảho hơn nếu anh lên tiếng, với ông hút thuốc lá? Dù sao cũng cảm ơn anh. Trong cuộc sống chỉ cần sống chậm lại chút thôi, mọi thứ sẽ đổi thay rất nhiều.
Bài viết k có gì đặc sắc lắm... Nên trở về nội tâm bạn đi . những chuyện này cũng đơn giản... Dù sao cũng là trải nghiệm post stt được r
Dài lan man. Có vẻ như gần hết câu chuyện thì dấu chấm dày hơn. Còn ở trên thì...chẳng hiểu gì cả. Vấn đề không được sáng tỏ.
tâm sự của bạn rất hay, trong cuộc sống chỉ cần chụi khó quan sát, sống chậm lại thì nó có ý nghĩa hơn rất nhiều
Thực ra thấy bài viết khá hay, miêu tả suy nghĩ khi nhìn nhận những vấn đề xung quanh, đúc rút từ chuyện nhỏ đến chuyện lớn. Ko phải ai ra ngoài cũng làm đc điều này. Thích nhất suy nghĩ “ý thức phải bắt đầu từ cá nhân”
Ngồi k thể đọc hết nên đã chuyển qua nằm để đọc mà vẫn méo hết nên tao quyết định k đọc nữa :)) kéo xuốg thôi cũng hoa moẹ mắt rồi. Lại chờ phản hồi của mng vậy
Bài viết rất hay ạ! E đã đọc hết và tâm đắc nhất câu :"Đánh bại thói quen xấu chính là đánh bại bệnh tật".Đây là bài viết thực sự chất lượng d với một confessions kiểu này . Cảm ơn a đã dành thời gian để viết bài có ích cho cộng đồng.
Có những người khi bắt đầu viết rồi thì sẽ không biết kết thúc như thế nào cho mọi người hiểu được vấn đề nữa?
Anh này dẫn mẹ đến bệnh viện trị bệnh. Nhận thấy nhiều điều hay lẽ phải cũng như thói hư tật xấu của xã hội: chen hàng, xả rác, hút thuốc k đúng chỗ ... Suy ra, anh học đc rất nhiều điều sau khi từ bệnh viện trở về.
Bài viết khá dài,mình đọc trong lúc vào bữa ăn đêm cùng mọi người.. Và khi mình đoc xong mình vẫn đéo hiểu gì hết,chỉ biết là hết thức ăn và mọi người đứng lên hết rồi!