Bình luận

Em vẫn bị nghiện mùi của em các bác ạ! Ngày nào không ngửi y như rằng ăn không ngon ngủ không yên vậy đó.bởi vì sao vì nó quá khủng khiếp ???
Mấy cặp đôi quen mùi vậy cũng hay đấy, lỡ mà ny có lén phén với con nào cũng dễ bề phát hiện nhỉ. Chúc bạn hp và k bao giờ nghe mùi nách của con nào trên ng của any nhé :))))
Chốt 1 câu xanh rờn nhé con khép đít con lại mẹ. Mùi gì k nghiện trần đời mẹ nghiện mùi nách mẹ hít nhiều rồi đéo đẻ được lúc đó ngồi đấy mà tha hồ viết conf nhed :)))
thề luôn ôg này bị hôi nách lên mới bôi lăn khử mùi , đoán là X-men nhé . thơm quyến rũ k tả được
Trời ơi. Cứ như đang nghe lại những dòng tâm sự của Nhi Lam thời xa xưa :)))) y chang luônnn ;))) "abc thơm lắm" :)))
Ko gì chia cách đc tình yêu Chỉ có hôi nách mới chia cách được Tao nhận ra mình đã sai tới khi đọc cfs này
Lê Anh Trúc may mà vẫn là mùi hôi lách chứ ngửi thấy mùi thơm thơm khác là chiều cao chuẩn bị được đẩy lên vài cm.
Chỉ vì nách any bạn thơm thôi, nó mà hôi thử bạn có muốn hửi hay là bắt anh đó tắm thường xuyên:))
Mùi của người mình yêu vô cùng dễ chịu ???? Thế nào cũng thấy đặc biệt và dễ nhớ khi không được gần nhau Đại lọai là t đang nhớ, rất rất nhớ mùi tiềb
chỉ đọc thôi mà t cũng đã hình dung ra cái cảnh ấy nó kinh khủng thế nào rồi. Nếu yêu mà đứa nào cũng nghiện cái mùi như thế thì t nguyện fa lâu bền
Nhớ có lần đi siêu thị xong có ông đi qua có mùi hơi hơi giống lão ny cũng lẽo đẽo chạy theo ngửi 1 tí cho bớt nhớ =))) à yêu xa nó khổ vậy đấy ??
Có bạn nào hôi nách hôi h*** thì liên hệ với Quyết Tđ để 2 bạn cùng chữa nhé :(( Thế giới cần những người như các bạn :((
Rồi sao ? Để t chống mắt lên xem chúng m hạnh phích đc bao lâu hay là ung thư mũi cmnl mới biết đg hối hận ? >> đấy là thằng bạn t sẽ nố vậy,còn t kqt nhé,mũi t hư lâu lắm r??????
Người yêu mình bảo chui vào đây, nếu còn sống coi như em bất cmn tử và h mình vẫn sống nhăn răng hihi vui quá bất cmn tử thật rồi hihi
Ừa khi nào chia tay rồi thì sẽ phát hiện ra một điều là “wtf đéo hiểu sao lúc đó mình ngu tới nổi cái mùi hôi mà mình ngửi thành thơm” vậy đó :)))
Em là ai. Em đi ra đi. Em về với hành tinh của mình đi .... À mà hỏi thêm " em có thíc mùi khai khai tí k""
:)) không hiểu sao mình lại nghiện mùi mồ hôi từ người của mẹ. Lần nào mẹ làm về cũng chỉ muốn ôm mà ngửi. Ngửi mà yêu, mà thương đến đau lòng...
Đấy gọi là mùi..đặc trưng của ty đấy..khi nào thím ngửi thấy mùi khác trên cơ thể của a ý là biết được đầu thím sắp..mọc sừng ??
Chuyện quái gì cũng có thể xảy ra được, Ngay cả mùi hôi nách cũng có thể nghiện được.......haiz Em nên đi xe bus nhiều hơn đi, bởi đi xe bus .............em tha hồ mà NGỬI :))