Bình luận

Muốn nói vài điều nhưg cảm thấy nên để “chủ thớt” sướng thì thôi k cần nói gì ở đây ??? “Loại gái” ?


Đây là hoa gái trường luật làm nè mn. 20.10 đến rồi. Mua tặng bạn gái đi nào. Liên hệ fb mình nhé. Mn ủng hộ để bọn mk gay quỹ từ thiện ạ. Giá rất rẻ. Mn vừa mua vừa ủng hộ nhé
Trả vui tẹo nào, mấy cái lý thuyết vớ vẩn lỗi thời,cả trời kinh nghiệm chinh chiến chưa thấy bài nào dở tn,chỉ dk cái đúng sáng nắng chiều mưa.
Sao đọc t thấy nhạt toẹt à. Chả thấy kinh nghiệm gì sâu sắc và có điểm nhấn cả. Cho 3điểm về chỗ (công viết) ????
Đi học yêu đương làm méo gì!cuối tháng còn lo éo có mỳ tôm mà ăn!yêu vs đương!bỏ mẹ nó thời gian ra mà đi tìm việc làm thêm!thất tình chưa là gì so vs thất nghiệp!có tiền rồi thì cần gì tán gái
Con gái ko đơn giản như bn nghĩ đâu. Mấy cái kinh ngho chán đời. Thiết nghĩ ô này đag ế sm vì đi tán gái với 1 rổ niềm tin sai lầm
Tìm cái chỗ gần là để khỏi phải đi xa, ko thích về muộn và cho an toàn thôi, chứ làm như đi guốc trong bụng ngta k bằng ấy.
Thật ra thì theo t, ko cần gượng ép tính toán gì cả, thuận theo tự nhiên,chỉ cần m đừng vừa lai gái vừa 'bốc bát họ , bốc bát họ đê là ổn '
Chủ thớt có thể thêm chữ "con" vào sau chữ "gái" và bỏ từ "gái loại này" được không ạ. Đọc có cảm giác bị thiếu tôn trọng và bị xem như 1 món hàng để người ta lựa chọn. Dù không thích nhưng vẫn nên tôn trọng, đó là tối thiểu của phép ls ạ. THÂN!!!
Thời buổi bây giờ .. Mọi sự ngu dốt đều phải trả giá bằng tiền mặt. Mùa đông sắp đến rồi. Đọc những mẩu truyện thế này thật sự ấm lòng. À nói thế cho vui thôi chứ Bần Tăng là người xuất da
Đọc cái giọg văn là biết chủ thớt éo biết từ yêu viết ntn r, cố tìm cho mh 1 ng hoàn hảo nhưg đâu có biết rằg nếu tìm đc thì với 1 ng suy nghĩ giốg chủ thớt cũg éo có tư cách đâu nhé!!!!!
Thường thì những đứa hay chia sẻ kinh nghiệm tán trai tán gái thường là những đứa ế thối mõm. Như t chẳng hạn =)))
Ui lèo nhèo vại cứt, yêu lm đeos chi cho mệt... Đi ăn mình hoặc nhóm bạn thân vẩn sướng nhất. Khoẻ đỡ phải nghĩ nhiều ???
Cuộc sống nó đã bon chen đã khó thở rồi . Quan tâm làm gì những thứ vô vị thế , thành thật với nhau có phải dễ thở hơn ko ví dụ thích thì nói thích nhớ thì nói nhớ yêu thì bảo yêu . Được đáp lại thì cười bị phũ thì khóc . Còn yêu thì cứ yêu còn nhớ thì cứ nhớ đến khi nào hết thì thôi .
Mình thấy con trai thì nên bản lĩnh vững kinh tế ( chỉ cần tương đối k cần giàu) biết đối nhân xử thế và nhìn người thì sẽ gặp được người " phù hợp" Làm người cũng không nên trông chờ quá nhiều vào may mắn, không nên quá lí trí hay quá luỵ tình thì cuộc sống sẽ hạnh phúc.
Kinh nghiệm nhìn gái của t là. Không phải cứ thấy nó ăn mặc sexy là nhìn lấy nhìn để đâu.hãy đợi nó quay đi. Hay cúi xuống hãy nhìn.
Xàm vừa thôi, dăm ba cái gọi là “kinh nghiệm” nỳ mà đòi tán gái 1 tuần. Con gái chúng t k dễ để ông nắm bắt mà đọc vị ra thế đâu ?
Cuong Pham Ê mài, tao đúng chuẩn mẫu 3 sao chưa có người yêu, hay tiềm ẩn quá chưa ai khám phá được =))))
"Kinh nghiệm nhìn gái buổi đầu" nghe thôi đã thấy đầy mùi phân biệt, tìm bạn tình, hay bạn cùng giường, hay vợ, bla...mây tầng nào gặp mây tầng ấy, bạn tưởng bạn 'tốt' lắm hay sao mà nói các bạn nữ như vậy, lại còn 'tán gái đổ ngay' chắc người đổ trước có khi là bạn nam, cho nên mới cay cú rút ra mớ kinh nghiệm tào lao này :))
Thôi ông đừng bốc phét nữa. Thường những thằng hay nói đạo lý và dạy bảo ng # thường sống như cứt. Và 100% m ế và đag rất bất mãn vì ko đứa nào nó thèm. Loại ctr mà nc kiểu mình là bố thiên hạ rồi đem cg ra mà chọn lựa thì ko ra j rồi. Và m chê cái bạn trai trả 1tr buffet kia ngu thì m lại ngu hơn. Nó trả kp vi nó ngu mà nó trả vì tự trọng của thằng ctr và để cho đứa cg kia thấy mà xấu hổ. Còn về m cái thằng nói nhiều hơn làm , thật bất hạnh cho ai lấy p m ok
Trâm Anhh vậy mà trước giờ t vẫn nghĩ ăn buffet là 1 cách tiết kiệm chi phí, cô gái thích ăn bf là ng biết nghĩ cho ny mình :)) chứ ăn bình thường vs sức ăn cminh chắc gấp đôi tiền bf :)))))
Xin chủ thớt đừng đánh đồng gọi con gái bằng " gái loại này" với cả " gái là sinh viên" mong chủ thớt xem xét lại phép lịch sự bản thân trước khi viết ra những từ đấy.Thân!
Những kẻ ngu thường tự cho mk là thông minh :) . nếu con gái dễ hiểu thế thì đã k có nhiều chuyện để nói :((
Nói thật chứ chẳng có cái kinh nghiệm gì cho nó chuẩn cả. Cơ bản là ở bản chất con người , ban đầu có tỏ ra xuất sắc bao nhiêu mà bản chất k dc như vậy thì sớm hay muộn cũng chẳng thể giữ dc người con gái mình muốn. Vậy nên điều đầu tiên là một thái độ chân thành .
T đoán chắc ông này vấn ế, nta nói HLV thường k ra sân, nên ae biết rồi đấy, kết quả 50/50 thắng hoặc thua :)))))
Quan trọng là phải đẹp trai nữa.. 7 chú lùn có tốt đến mấy cung ko bằng 1 nụ hôn của hoàng tử đẹp trai & giàu có..
Các hạ trình tán gái ở mức trung bình dưới thôi đừng thể hiện ở đây.đừng xem dăm ba bộ phim với trải qua vài 3 mối tình mà nghĩ mình là cao thủ tán gái.lí thuyết và chiến lược của các hạ còn non lắm mang sách vở sang đây tôi dạy.với 25 năm kinh nghiệm "anh trai quốc dân" tôi đảm bảo sẽ giúp bất kì anh em nào có thêm một người em gái.tôi xin hết
Sau khi cmt ở cái phốt kia thì mk nghĩ lại và nhận ra 1 điều. Có thể bạn gái kia đ thích bạn trai nhưng bị bám dai quá nên bạn ấy làm nthe cho bạn trai thôi theo đuổi. :) Bạn của mk đã từng sd cách này, cơ mà khổ nỗi bị tác dụng ngược, bạn trai kia lại thấy bạn mk đáng iêu vì ăn nhiều... :) Cs mà
Rủ gái đi chơi.tao chỉ mong mỗi câu n bảo "anh dẫn em đi đâu cũng được".nghe đk câu này chẳng khác gì mở cờ trong bụng.cứ thế thôi.bảo em lên xe rồi đưa em ý xộc thẳng vào nhà nghỉ.đi đâu cũng được mà.